Chuyển hàng đến Mỹ siêu tốc với ISO Logistic dễ dàng, nhanh chóng

vận chuyển hàng đi Mỹ

Bạn có thể không tin, nhưng việc gửi hàng đi nước ngoài với thời gian siêu nhanh là dịch vụ đang rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Dù cách xa nửa vòng trái đất, nhưng với sự hỗ trợ của các đơn vị vận chuyển, khách hàng có thể dễ dàng gửi hàng đi Mỹ siêu tốc cho người thân, gia đình, bạn bè của mình. Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn về dịch vụ vận chuyển hàng hóa tới Mỹ siêu tốc hoạt động như thế nào?

gửi hàng đi Mỹ siêu tốc

Có nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tới Mỹ siêu tốc?

Rất nhiều người đang thắc mắc có nên lựa chọn dịch vụ chuyển hàng tới Mỹ siêu tốc hay không vì chưa thật sự hiểu rõ cách thức hoạt động của nó. Dưới đây là những ưu điểm khi sử dụng loại hình dịch vụ này:

  • Thời gian giao hàng nhanh chóng: Đúng như tên gọi siêu tốc, loại hình này sẽ giao hàng trong thời gian nhanh nhất có thể. Thích hợp với những khách hàng đang cần gấp hàng hóa bưu kiện mà không phải chờ đợi dài ngày.
  • Đối với lương thực, thực phẩm, việc sử dụng dịch vụ chuyển hàng hóa tới Mỹ siêu tốc sẽ giúp chất lượng của hàng hóa được bảo đảm tốt nhất. Tránh các tình trạng hỏng hóc do thời gian giao kéo dài. 
  • Khi sử dụng dịch vụ siêu tốc, đơn hàng của bạn sẽ được ưu tiên xử lý để đảm bảo hàng hóa được giao đến đúng nơi, đúng ngày. 
  • Khách hàng không phải mất nhiều thời gian để theo dõi mã tracking cũng như xem xét trạng thái đơn hàng từ ngày này qua ngày khác.

gửi hàng đi Mỹ siêu tốc

Điểm nổi bật trong dịch vụ của ISO Logistics

Thị trường vận chuyển phát triển, rất khó để một đơn vị có thể đứng vững nếu không có những ưu điểm đủ mạnh. Và ISO Logistics luôn tự hào khi là lựa chọn hàng đầu của khách hàng bởi những lợi thế nổi bật sau đây:

Thâm niên hoạt động nhiều năm

Khó có thể tìm được một đơn vị vận chuyển nào có kinh nghiệm hoạt động lên đến 15 năm như ISO Logistics. Trải qua nhiều năm vận hành nhưng vẫn đứng vững giữa sự phát triển lớn mạnh của thị trường là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng trong dịch vụ vận chuyển của ISO Logistics. 

Khả năng giải quyết vấn đề chuyên nghiệp

Trong quá trình vận chuyển, thỉnh thoảng sẽ xảy ra các vấn đề phát sinh không mong muốn giữa đôi bên. Tuy nhiên, khách hàng có thể an tâm là đội ngũ xử lý sự cố của ISO Logistics khá chuyên nghiệp, gần như mọi vấn đề đều được giải quyết ổn thỏa trong thời gian nhanh nhất có thể.


Khả năng xử lý sự cố của ISO Logistics khá chuyên nghiệp

 

Hoạt động thường xuyên, 24/7

Tổng đài của ISO Logistics sẽ được mở thường xuyên, cả thứ 7 và chủ nhật để hỗ trợ khách hàng trong bất kỳ thời điểm nào. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp để nhận sự giải đáp từ đội ngũ nhân viên. 

Cam kết hàng đến đúng nơi, đúng ngày

Đây là vấn đề rất được khách hàng quan tâm bởi có nhiều đơn vị hứa hẹn đủ đường với khách nhưng đều trì hoãn trong việc giao nhận hàng. Hiểu được tâm lý khó chịu đó, ISO Logistics cam kết luôn nỗ lực hết mình để bưu kiện đến đúng nơi, đúng ngày theo thời gian quy định. Nếu có bất kỳ sự cố nào phát sinh sẽ chủ động thông báo trước cho khách hàng.

Chính sách đền bù đúng quy định

Để khách hàng thêm tin tưởng dịch vụ, ISO Logistics áp dụng chính sách đền bù theo quy định. Nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra hư hỏng, thất lạc hàng hóa hay những trường hợp nằm trong quy định đền bù của đơn vị. Khi đó, khách hàng sẽ nhận được mức đền bù thỏa đáng nhất. 

Cung cấp nhiều loại hình dịch vụ

Để đa dạng hóa các lựa chọn của khách hàng, ISO Logistics mang đến cho bạn rất nhiều dịch vụ khác nhau như chuyển phát nhanh, chuyển phát siêu tốc, vận chuyển tiết kiệm. Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn loại hình mà mình thấy phù hợp nhất. 

Bảng giá chi tiết vận chuyển hàng hóa siêu tốc do ISO Logistics niêm yết

Để khách hàng thêm tin tưởng dịch vụ, đơn vị luôn niêm yết bảng giá trực tiếp trên website chính thức. Bạn sẽ chỉ trả phí cho những hạng mục được nêu trong báo giá và không phải phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào. Dưới đây là bảng giá đang được ISO Logistics áp dụng cho dịch vụ gửi hàng đi Mỹ như sau:

Địa chỉ cung cấp dịch vụ gửi hàng đi châu Âu chuyên nghiệp, giá tốt

Bảng giá được ISO Logistics niêm yết trên website

Chuyển hàng hóa tới Mỹ siêu tốc sẽ nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều nếu bạn lựa chọn ISO Logistics. Với những lợi thế vốn có, đơn vị luôn tự hào là địa chỉ chất lượng, uy tín mà khách hàng không thể bỏ qua. Nếu bạn đang lăn tăn về các dịch vụ chuyển hàng tại ISO Logistics, hãy liên hệ trực tiếp đến số hotline: 02438 625 625 để có nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *