Ship hàng hóa tới Mỹ tiết kiệm chi phí qua ISO Logistics

GỬI HÀNG ĐI MỸ TIẾT KIỆM CHI PHÍ QUA ISO LOGISTICS

Bạn có nhu cầu gửi giấy tờ, bưu phẩm cho người thân, hay gửi hồ sơ du học đến các trường đại học tại nước ngoài một cách an toàn, nhanh chóng? Bạn cần chuyển tài liệu, chứng từ, hợp đồng bản gốc hoặc hàng hóa đến cho đối tác ở nước ngoài? ISO-LOGISTICS cung cấp đến bạn dịch vụ gửi bưu phẩm, giấy tờ, chứng từ và gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng, tiết kiệm.

Mỗi một quốc gia mà bạn muốn gửi bưu phẩm đến sẽ có những ghi chú và những quy định nhất định. Do vậy, người gửi hàng cần biết mình muốn gửi đi nước ngoài cụ thể là nước nào. Hãy liên hệ trực tiếp với ISO để được tư vấn cụ thể theo từng nơi bạn muốn gửi bưu phẩm, giấy tờ hoặc hàng hóa…

THỦ TỤC GỬI BƯU PHẨM, GIẤY TỜ KHI CHUẨN BỊ GỬI QUA MỸ

GỬI HÀNG ĐI MỸ TIẾT KIỆM CHI PHÍ QUA ISO LOGISTICS

 

Để vận chuyển hồ sơ tài liệu của bạn một cách nhanh chóng và chính xác, bạn chỉ cần cung cấp các thông tin dưới đây trước khi gửi chứng từ đi nước ngoài :

 • Chuẩn bị thông tin gồm có địa chỉ chính xác của người nhận, tên người nhận và số điện thoại liên lạc.
 • Thông tin và số điện thoại của người gửi.
 • Số lượng chứng từ , hàng hóa cần gửi đi kích thước , trọng lượng thế nào
 • Bạn phải cung cấp địa chỉ gửi hàng đi đâu, thành phố nào, mã bưu điện là gì ?
 • Bạn muốn gửi mặt hàng gì?
 • Thời gian mà bạn muốn gửi được chứng từ, tài liệu, hàng hóa là khoảng thời gian như nào?

Tất cả những thông tin cần thiết như trên bạn phải cung cấp đầy đủ , chính xác thì việc vận chuyển gửi giấy tờ, hàng hóa đi Mỹ sẽ trở nên dễ dàng nhanh chóng nhất trong khoảng thời gian 3-5 ngày làm việc

Chuyển phát nhanh ISO-LOGISTICS mong muốn đem đến cho Quý khách hàng một dịch vụ chuyển phát tốt nhất với thời gian vận chuyển nhanh nhất. Chúng tôi đang không ngừng nỗ lực để trở thành công ty chuyển phát nhanh uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

ƯU ĐIỂM CỦA GỬI CHỨNG TỪ , BƯU PHẨM KHI GỬI TẠI ISO LOGISTICS

 • Dịch vụ giá rẻ, chất lượng cao
 • Giao nhận bưu phẩm, giấy tờ, chứng từ tận nơi theo yêu cầu, cam kết thời gian
 • Thông tin hàng hóa được cập nhật liên tục đến quý khách hàng qua Tracking
 • Hàng hóa được vận chuyển an toàn, bảo mật thông tin
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm tư vấn cho mọi thắc mắc của quý khách hàng 24/7
 • Hỗ trợ đóng gói bưu phẩm , chứng từ và hàng hóa cẩn thận theo tiêu chuẩn gửi hàng

Sử dụng dịch vụ gửi bưu phẩm, chứng từ hay hàng hóa đi Mỹ uy tín của ISO, tùy theo vùng tại địa chỉ người nhận với gói cước bạn sử dụng mà thời gian phát sẽ khác nhau, Thời gian vận chuyển hàng đi Mỹ 3-5 ngày làm việc nếu sử dụng gói nhanh, 2-3 ngày nếu sử dụng gói hỏa tốc, 5-8 ngày làm việc nếu bạn chọn gói tiết kiệm.

LƯU Ý KHI GỬI HÀNG TẠI ISO LOGISTICS

GỬI HÀNG ĐI MỸ TIẾT KIỆM CHI PHÍ QUA ISO LOGISTICS

Khi chuyển phát nhanh quốc tế, việc đóng gói hàng hóa chuyển phát nhanh quốc tế là vô cùng quan trọng, chúng vừa đảm bảo sự toàn vẹn cho hàng hóa, giấy tờ vừa tạo điều kiện thuận lợi cho nhân viên chuyển phát, tránh gây ra những rủi ro đáng tiếc.

Hồ sơ thường có sẵn vỏ nhưng loại vỏ bao bọc này chưa đáp ứng được yêu cầu của quá trình chuyển phát nhanh quốc tế. Do vậy , chúng tôi luôn kiểm tra cẩn thận trước khi vận chuyển chứng từ , tài liệu

 • Gói bọc hồ sơ: sắp xếp và cho hồ sơ, giấy tờ vào bao vỏ của hồ sơ nếu đó là bao vỏ cần thiết mà trường nhận hồ sơ yêu cầu. Để yên tâm nhất, bạn nên sử dụng thêm túi chống nước kiểu túi zipline để bọc ngoài. Sau đó, đặt túi hồ sơ vào bao bì chắc chắn đạt chuẩn mà thường thì các công ty chuyển phát nhanh quốc tế sẽ cung cấp cho bạn.
 • Dán nhãn lên hồ sơ: Việc dán nhãn lên hồ sơ rất quan trọng, tất cả các thông tin cần được ghi rõ ràng và dán ở chỗ dễ thấy trên bao bì. Bạn cần ghi rõ địa chỉ chính xác của đơn vị nhận hồ sơ. Kèm theo đó, cần làm rõ những yêu cầu cụ thể như “không bẻ cong”, “không dẫm đạp”, “nhẹ tay”… nếu điều này là cần thiết với một số giấy tờ có trong hồ sơ.

Khi đến với ISO Logistics bạn không cần lo lắng khi nghĩ các vấn đề này phức tạp. Chúng tôi sẽ hướng dẫn hỗ trợ bạn trong mọi việc.

LIÊN HỆ CHI TIẾT

Công ty chuyển phát quốc tế Iso-Logistics

Địa chỉ : Văn phòng : A13 lô 4 khu đô thị mới Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội ( đối diện 212A Trần Điền )

Địa chỉ tại Tp Hồ Chí Minh : 175/79A/14 Phó Cơ Điều, P11, Tp Hồ Chí Minh.

Hotline : 02438 625 625

Email : info@iso-logistics.vn

Website : www.iso-logistics.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *