Gửi hàng đi Tây Ban Nha | Vận chuyển hàng Tây Ban Nha giá rẻ

CHUYỂN PHÁT CHÂU ÂU- GỬI HÀNG ĐI TÂY BAN NHA

Gửi hàng đi Tây Ban Nha siêu tốc – giá rẻ đang là dịch vụ mà ISO Logistics triển khai hiện nay. Với quy trình vận chuyển khép kín, theo dõi đơn hàng mọi lúc, mọi nơi. Chúng tôi là một trong những đơn vị chuyển phát nhanh đi Tây Ban Nha hàng đầu thị trường. Vậy chi tiết thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng Tây Ban Nha thế nào? Cùng tìm hiểu chi tiết nhé!

✅ Vận chuyển ⭐ Máy bay, Tàu
✅ Thời gian nhận hàng ⭐ 3 – 5 ngày
✅ Giá cước ⭐ Tiết kiệm 50%
✅ Dịch vụ ⭐ Nhận hàng tại nhà và đóng gói

Gửi hàng đi Tây Ban Nha

Bảng giá gửi hàng đi Tây Ban Nha tại ISO Logistics

Dưới đây là bảng giá gửi hàng đi Tây Ban Nha ISO Logistics đang áp dụng cho toàn bộ khách hàng. Bảng giá sẽ phụ thuộc vào khối lượng và phương thức vận chuyển mà bạn lựa chọn. Vì vậy để có thể lựa chọn được cách vận chuyện tốt nhất hãy tham khảo thông tin bảng giá nhé!

Bảng giá chuyển phát nhanh đi Tây Ban Nha

Khối lượng (kg) Giá (vnđ)
0,1 292.000
0,15 310.000
0,2 340.000
0,25 365.000
0,3 389.000
0,35 406.000
0,4 436.000
0,45 452.310
0,5 475.000
0,6 532.053
0,7 580.000
0,8 627.947
0,9 675.893
1 723.840
1,1 771.787
1,2 819.733
1,3 867.680
1,4 905.000
1,5 928.773
1,6 974.400
1,7 1.033.925
1,8 1.079.976
1,9 1.126.026
2 1.172.000

Bảng giá gửi hàng đi Tây Ban Nha

* Với bạn muốn vận chuyển gói hàng có khối lượng >2kg thì hãy liên hệ 02438 625 625 để được hỗ trợ nhé!

* Giá chưa bao gồm thuế VAT và cước hoàn hàng nếu gửi sai địa chỉ giao hàng

* Thời gian giao hàng là dự kiến không kể ngày nghỉ, ngày lễ và các trường hợp bất khả kháng (thời tiết, thiên tai,…)

* Giá không gồm bảo hiểm

Cách tính giá cước khi gửi hàng đi Tây Ban Nha

Trong thực tế thì các hãng vận chuyển sẽ có cách tính khối lượng đối với hàng hóa theo quy định của họ. Bởi khối lượng của hàng hóa khi gửi hàng đi Tây Ban Nha sẽ có ảnh hưởng tới quá trình vận chuyển và giá cước gửi hàng.

Hiện nay thì các hãng sẽ tính khối lượng theo 2 cách là:

 • Tính thể tích của hàng
 • Tính cân nặng thực tế

Cách tính cước khi gửi hàng đi Tây Ban Nha

Khối lượng tính cước (Chargeable Weight CW) chính là khối lượng mà hãng hàng không dùng để tính cước vận chuyển (sau khi so sánh khối lượng thực tế và khối lượng thể tích, cái nào lớn hơn thì nó chính là khối lượng hàng hóa tính cước (Chargeable Weight)

Trong đó:

 • Khối lượng thực tế (Gross Weight): Là khối lượng hàng mà người xuất khẩu đã đưa cho bạn hay khối lượng thực tế cân tại kho ở sân bay được tính bằng kilogram
 • Khối lượng thể tích (Volume Weight) = dài x rộng x cao (cm)/5000

Để dễ cho các bạn hình dung thì chúng tôi sẽ lấy ví dụ như sau:

 • Nếu sản phẩm bạn gửi hàng đi Tây Ban Nha là hộp có trọng lượng là 5kg và kích thước hộp là 50x40x40 (dàixrộngxcao)(cm)
 • Vậy thể tích hàng của bạn và giá cước tính sẽ là: 50 x 40 x 40 : 5000 = 16kg

Cách tính cước khi gửi hàng đi Tây Ban Nha

Giới thiệu về Tây Ban Nha 

Tây Ban Nha có nền kinh tế hỗn hợp tư bản chủ nghĩa, là nền kinh tế lớn thứ 14 thế giới theo GDP danh nghĩa vào năm 2016, và cũng nằm vào nhóm lớn nhất thế giới theo GDP PPP.

Tây Ban Nha là một thành viên của Liên minh châu Âu, Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế, và Tổ chức Thương mại thế giới. Kinh tế Tây Ban Nha đứng thứ năm trong Liên minh châu Âu, sau Đức, Anh, Pháp và Ý xét theo GDP danh nghĩa.

Năm 2012, Tây Ban Nha là nước xuất khẩu lớn thứ 12 trên thế giới và là nước nhập khẩu lớn thứ 16. Tây Ban Nha được xếp hạng 27 về chỉ số phát triển con người của Liên Hiệp Quốc vào năm 2015 và đứng thứ 33 về GDP PPP đầu người theo Ngân hàng Thế giới vào năm 2016, được phân loại là một nền kinh tế thu nhập cao và nằm trong số quốc gia phát triển con người rất cao.

Theo The Economist, Tây Ban Nha có chất lượng sinh hoạt cao thứ mười thế giới vào năm 2016. Các điểm yếu kinh niên của kinh tế Tây Ban Nha gồm có kinh tế phi chính thức lớn,và hệ thống giáo dục bị OECD xếp vào hạng kém nhất trong các quốc gia phát triển.

Tây Ban Nha có mức thất nghiệp 18,6% trong quý 4 năm 2016 Các thị trường xuất khẩu chính của Tây Ban Nha vào năm 2015 là Pháp, Đức, Ý, Anh, Bồ Đào Nha. Tây Ban Nha nhập khẩu nhiều nhất từ Đức, Pháp, Trung Quốc, Ý, Hà Lan trong cùng năm.

Giới thiệu Tây Ban Nha

 

Dịch vụ gửi hàng đi Tây Ban Nha tại ISO Logistics 

Ngày nay thương mại điện tử phát triển hàng hóa từ Việt Nam gửi đi Tây Ban Nha ngày càng nhiều hơn với nhiều loại mặt hàng đa dạng. ISO Logistics cung cấp dịch vụ chuyển phát châu Âu, đặc biệt là gửi hàng đi Tây Ban Nha (Spain). Là dịch vụ chuyển phát thư từ, hồ sơ, hàng hóa, quà tặng, quà biếu đi nước ngoài với dịch vụ nhanh nhất và an toàn nhất đảm bảo với khách hàng 100% về dịch vụ. ISO Logistics cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Tây Ban Nha với giá rẻ và dịch vụ tốt nhất tại Hà Nội.

Hãy vận chuyển hàng hóa đi Tây Ban Nha của chúng tôi để tận hưởng lợi ích từ những dịch vụ logictics trọn gói và hàng loạt các ưu đãi khác từ việc chuyển hàng đi Tây Ban Nha. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn gói cước vận chuyển phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn.

Hệ thống mạng lưới toàn cầu trên toàn thế giới sẽ giúp chúng tôi vận chuyển hàng hóa đi nhanh nhất hơn các đối thủ của chúng tôi trong ngành vận chuyển. Chúng tôi luôn cam kết sẽ vấn chuyển hàng hóa đền nơi an toàn , nhanh và tiết kiệm chi phí nhất.

ISO Logistics cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Tây Ban Nha giá rẻ, đảm bảo và chuyên nghiệp nhất thị trường hiện nay. Bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Tây Ban Nha, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và ưu đãi tốt nhé.

Gửi hàng đi Tây Ban Nha tại ISO Logistics

Ưu điểm khi gửi hàng đi Tây Ban Nha tại ISO Logistics

Khi muốn gửi hàng đi Tây Ban Nha, hãy gọi ngay cho ISO Logistics để được tư vấn báo giá bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Ngoài ra, dịch vụ chuyển phát nhanh đi Tây Ban Nha của chúng tôi có ưu điểm như:

 • Kiểm tra và đóng gói hàng miễn phí theo tiêu chuẩn xuất khẩu. Đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển đến nơi an toàn
 • Cung cấp thông tin địa chỉ nơi hàng đến.
 • Khai thủ tục Hải Quan: miễn phí nếu khách hàng yêu cầu, đơn giản hóa thủ tục cho khách hàng
 • Xuất hàng đi ngay trong ngày.
 • Theo dõi lịch trình của hàng hóa và thông tin cho khách hàng khi hàng đến nơi an toàn
 • Hàng giao tận nơi và có xác nhận của người được nhận hàng.
 • Quý Khách cũng có thể theo dõi lịch trình và thời gian dự kiến giao hàng trên hệ thống website của chúng tôi ở bất kỳ đâu. Chúng tôi luôn cập nhật thông tin liên tục trong suốt quá trình vận chuyển.
 • Giá cước vận chuyển hàng đi Tây Ban Nha – Spain
 • Tùy theo thông tin từng loại hàng hóa, kích thước, trọng lượng, địa điểm gửi đến khác nhau, Quý Khách vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên của chúng tôi để được báo giá chính xác.
 • Báo giá ngay sau khi có thông tin về lô hàng của bạn.

Dịch vụ gửi hàng đi Tây Ban Nha tại ISO Logistics

Những mặt hàng ISO Logistics nhận chuyển phát nhanh đi Tây Ban Nha

Một vài lưu ý khi gửi hàng đi Tây Ban Nha đó là danh mục hàng hóa gửi đi phải được phép vận chuyển của Việt Nam và Tây Ban Nha. Vì vậy nếu khi gửi hàng hóa bạn nên chắc chắn rằng sản phẩm được phép vận chuyển để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Dưới đây là các mặt hàng mà chúng tôi nhận gửi đi Tây Ban Nha gồm:

 • Gửi chứng từ, thư từ, bưu kiện, bưu phẩm, giấy tờ, hồ sơ, tài liệu,
 • Chuyển phát nhanh hàng mẫu, quà tặng, quà biếu,…
 • Thực phẩm: Tôm khô, cá khô, mực khô, chà bông, mỳ gói, miến, bánh kẹo
 • Mỹ Phẩm: Son môi, kem dưỡng da, kem tắm trắng,…
 • Thời trang: Quần Áo, giày dép, mũ nón, ví da, túi xách,…
 • May mặc: Vải vóc, nguyên phụ liệu ngành may,…
 • Linh kiện: Điện tử, phụ tùng máy móc, các loại máy,…
 • Đồ nội ngoại thất: Bàn ghế, tủ, nệm,…
 • Hàng mỹ nghệ: Ấm chén, hàng mây tre lá, tượng,…

Các mặt hàng nhận gửi đi Tây Ban Nha

Quy trình gửi hàng đi Tây Ban Nha của ISO Logistics

Dưới đây là quy trình thực hiện dịch vụ gửi hàng đi Tây Ban Nha uy tín của chúng tôi. Quý khách vui lòng làm theo đúng hướng dẫn để có thể được hỗ trợ tốt nhất.

 • Bước 1: Truy cập hệ thống iso-logistics.vn hoặc epacket.vn và đăng ký tài khoản
 • Bước 2: Chọn loại dịch vụ và tạo đơn hàng (hàng trên 450gram quý khách chọn DHL ECOMMERCE, còn lại chọn EPACKET TUH). Đối với khách hàng gửi nhiều đơn hàng liên hệ trực tiếp với support để upload đơn hàng hàng loạt.
 • Bước 3: Nạp tiền với nội dung chuyển khoản như hướng dẫn trên hệ thống để số dư vào tài khoản.
 • Bước 4: Xác nhận thanh toán đơn hàng cần gửi (trạng thái sẽ hiện: đã xác nhận chờ bưu kiện). Quý khách thanh toán đơn hàng của mình xong sau 1 ngày gửi hàng thì thường sẽ có mã vận đơn tracking hiện lên đơn hàng
 • Bước 5: In tem có mã đơn hàng dán lên hàng và gửi về kho của ISO Logistics (có thể viết tay thông tin đơn hàng nếu không thể in tem)
 • Bước 6: Sau khi nhận hàng, bên kho sẽ cân đo lại chính xác theo thực tế hàng hóa. Nếu thay đổi chi phí đơn hàng sẽ hiện: “Đã cập nhật, chờ xác nhận”.Quý khách ấn xác nhận thanh toán phần chênh lệch để kho xử lý hàng đi tiếp.
 • Bước 7: Tracking sẽ được update trên đơn hàng sau khi hàng bay với điều kiện đã được thanh toán đủ.

Quy trình gửi hàng đi Tây Ban Nha

Tại sao nên chọn ISO Logistics khi gửi hàng đi Tây Ban Nha

ISO Logistics là đơn vị được hành lập và đi vào hoạt động trên 15 năm. Giải pháp của chúng tôi đã giúp được cho rất nhiều doanh nghiệp và cá nhân trong lĩnh vực FBA, bán hàng Amazon,… ISO Logistics tự hào là đơn vị giao nhận hàng hóa đi Mỹ, châu Âu, cũng như toàn thế giới uy tín hàng đầu hiện nay. Ngoài ra khi đến với chúng tôi khi gửi hàng đi Tây Ban Nha quý khách hàng sẽ được:

 • Dịch vụ gửi hàng đi Tây Ban Nha uy tín, an toàn, minh bạch, nhanh gọn. Cam kết thời gian toàn trình chính xác.
 • Bạn sẽ tiết kiệm đến 50% so với gửi hàng chính hãng. Chúng tôi là đối tác thân thiết của các hãng vận chuyển hàng đầu thế giới: DHL, FedEx, TNT, UPS … nên có mức giá ưu đãi hơn nhiều.
 • Miễn phí dịch vụ làm hải quan cho khách hàng
 • Cung cấp thùng carton và các ấn phẩm xử lý hàng hóa (bao bì, nilon, mút xốp…) cần thiết miễn phí để quý khách đóng gói hàng hóa
 • Với các khách hàng thân thiết, thường xuyên sẽ luôn nhận được khuyến mãi và giảm giá.
 • Chúng tôi nhận gia công hàng hóa của quý khách đúng quy chuẩn và gắn các tem đúng loại cho mặt hàng mà không có chi phí phát sinh
 • Giải quyết khiếu nại thỏa đáng và nhanh chóng, đền bù thiệt hại hàng hóa khi xảy ra hư hỏng, mất mát.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế, ISO Logistics là một trong những đơn vị vận chuyển uy tín hàng đầu. Thời gian vận chuyển đi Tây Ban Nha nhanh chóng, chỉ từ 3 – 5 ngày làm việc nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hàng hóa nguyên vẹn như ban đầu. Hơn nữa, cước phí gửi hàng đi Tây Ban Nha của ISO Logistics rẻ, cạnh tranh trên thị trường. Đến với công ty chúng tôi, các bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ hài lòng nhất.

Hy vọng qua thông tin trên bạn đã lựa chọn được phương thức gửi hàng phù hợp cho mình. Nếu còn bất kỳ nhu cầu hay thắc mắc nào hãy liên hệ ngay cho ISO Logistics để được hỗ trợ sớm nhất nhé!

Ngoài ra chúng tôi có cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại: https://iso-logistics.vn/gui-hang-di-my/

Thông tin liên hệ

Công Ty CP Giao Nhận ISO

Địa chỉ Hà Nội: A13 lô 4, Khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 138 Đào Duy Anh, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM

Hotline: 02438 625 625 0366 555 888

Email: [email protected]

Website: https://iso-logistics.vn

Phiếu gửi hàng | Một số mẫu phiếu giao hàng thông dụng 2024

Phiếu gửi hàng không chỉ thể hiện “bộ mặt” của cửa hàng mà còn chứa...

Gửi hải sản khô đi Úc | Vận chuyển khô cá, tôm, mực sang Australia

Gửi hải sản khô đi Úc đang là nhu cầu bạn tìm kiếm. Bạn đang...

Hỗ trợ giá VIP cho khách hàng mới ngay sau đơn đầu tiên

Để tạo điều kiện cho khách hàng seller có thị trường giá tốt, ISO Logistics...

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại TpHCM | Dịch vụ vận chuyển giá rẻ

Gửi hàng đi Mỹ là một trong những dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế...

ISO Logistics: Nhận vận chuyển mọi loại mặt hàng khó giá chỉ từ 1xx

Thực phẩm khô, thực phẩm chức năng, hàng có pin, hàng bột, chất lỏng,… Tất...

Gửi hàng đi Canada | Bảng giá cước vận chuyển siêu rẻ 2024

Gửi hàng đi Canada là dịch vụ chuyển phát quốc tế đang được ISO Logistics...