Gửi hàng epacket đi Mỹ siêu nhanh với Iso Logistics

Gửi hàng epacket đi Mỹ siêu nhanh với Iso Logistics

Iso Logistics là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng quốc tế. Đây là đơn vị uy tín để khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ. Đặc biệt là dịch vụ gửi hàng epacket đi Mỹ siêu nhanh chóng và tiết kiệm.

Epacket là dịch vụ được ra đời trên sự hợp tác giữa Trung Quốc và Mỹ, mang đến giải pháp tối ưu cho người bán hàng trực tiếp từ Trung Quốc, đặc biệt là hình thức dropshipping thông qua Aliexpress và Shopify. Lợi thế của loại hình vận chuyển này chính là mức phí vận chuyển rất rẻ, chỉ khoảng vài USD/ đơn hàng, thậm chí miễn phí cước tùy theo điều kiện nhất định.

Dịch vụ gửi hàng epacket đi Mỹ siêu nhanh có gì đặc biệt?

Gửi hàng epacket đi Mỹ siêu nhanh với Iso Logistics

 

Gửi hàng ePacket từ Việt Nam đi Mỹ là dịch vụ hỗ trợ đắc lực cho những nhân viên làm Dropshipping, Shopify… giúp đẩy mạnh sự phát triển của ngành thương mại điện tử tại Việt Nam. Nhờ ePacket, các sản phẩm hàng hoá Việt sẽ có cơ hội đến với người tiêu dùng tại Mỹ, xa hơn là thị trường toàn cầu với chất lượng và thời gian nhanh chóng nhất.

Thời gian vận chuyển hàng hoá ePacket từ Việt Nam đi Mỹ là từ 8 đến 10 ngày. Mỗi đơn hàng được chuyển phát bởi ePacket có khối lượng không quá 3kg. Chi phí vận chuyển rẻ giúp các Seller tiết kiệm tối đa chi phí khi giao hàng nhỏ lẻ và bán hàng đi Mỹ.

Với ePacket, bạn có thể dễ dàng theo dõi hành trình vận chuyển của đơn hàng trên nhiều trang web khác nhau qua mã vận đơn. Nếu đơn hàng được thực hiện trên trang thương mại điện tử, bạn có thể theo dõi hành trình trong mục quản lý, rất tiện lợi.

ePacket cũng được xem là giải pháp tốt nhất cho Shopify Dropshipping, giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển từ các sàn thương mại điện tử như Aliexpress, Tmall… từ đó nâng cao lợi thế cạnh tranh, là giải pháp vận chuyển phù hợp nhất với mô hình dropshipping.

Thời gian gửi hàng epacket đi Mỹ siêu nhanh

Gửi hàng epacket đi Mỹ siêu nhanh với Iso Logistics

Mỗi đơn hàng được chuyển phát bởi ePacket có khối lượng không quá 2kg (Riêng Israel được gửi tối đa 3kg/kiện hàng). Tùy vào địa chỉ, thời điểm, thủ tục hải quan và một số trường hợp phát sinh khác, đơn hàng có thể được ePacket giao từ 7 – 30 ngày làm việc. Riêng gửi hàng đi Mỹ thời gian gửi hàng siêu nhanh, siêu tiết kiệm chỉ từ 4-8 ngày làm việc bạn có thể nhận đươc hàng tại Mỹ

Gửi hàng ePacket vẫn cho phép bạn theo dõi hành trình vận chuyển của đơn hàng. Tùy theo vị trí của gói hàng, bạn theo dõi đơn hàng trên nhiều trang web khác nhau thông qua mã vận đơn. Dịch vụ ePacket giúp bạn tiết kiếm rất nhiều chi phí vận chuyển trực tiếp từ các sàn thương mại điện tử bán sỉ như Aliexpress, Tmall…

Điều này đóng vai trò quan trọng trong việc giảm tổng giá của sản phẩm, nâng cao lợi thế cạnh tranh về giá và lợi nhuận khi làm dropshipping. Đây được xem là giải pháp vận chuyển phù hợp nhất trong mô hình dropshipping. Hiện nay, các Shipper/Seller người Việt cũng rất quan tâm đến hình thức vận chuyển này, nhằm tiết kiệm chi phí khi bán hàng qua các trang TMĐT thế giới, hoặc các đơn hàng giao quá nhỏ lẻ và nhiều điểm phát hàng.

Bảng giá gửi hàng epacket đi Mỹ siêu nhanh tại Iso Logistics

Hiện nay, chúng tôi dựa vào nhu cầu gửi hàng đi Mỹ ngày càng nhiều của khách hàng. Do đó, đã đưa ra bảng giá cước vận chuyển vô cùng hợp lý, cạnh tranh. Mỗi gói hàng có khối lượng và kích thước khác nhau. Vì thế mà cước vận chuyển cũng sẽ khác nhau. Để biết cước phí gói hàng của mình gửi, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Dưới đây là bảng giá gửi hàng đi Mỹ siêu nhanh của Iso Logistics

Gửi hàng epacket đi Mỹ siêu nhanh với Iso Logistics

Thủ tục gửi hàng epacket tại Iso Logistics

  • Lên danh sách list địa chỉ bẳng file mềm, gửi danh sách cho ISO cập nhật đơn hàng hoặc tự tạo đơn hàng trên hệ thống Công ty , mã tracking sẽ được trả ngay sau khi hoàn tất thanh toán đơn hàng .
  • Chính sách bảo hiểm trong trường hợp thất lạc, hoặc mất mát hàng hóa: ISO Logistics sẽ hoàn trả cước vận chuyển.
  • Đối với hàng fake, hàng có logo các thương hiệu nổi tiếng, quy định hoàn trả cước vận chuyển sẽ không được áp dụng. Khi hải quan thu giữ kiểm tra thì phải yêu cầu Hủy hàng và phía vận chuyển không chịu trách nhiệm về các tình trạng này.
  • Đối với dịch vụ của royal mail tracking được tạo, khi hàng đến kho tại Anh (UK) tracking mới được scan và active.

Liên hệ gửi hàng epacket siêu nhanh tại địa chỉ

Công ty chuyển phát quốc tế Iso-Logistics

Địa chỉ : Văn phòng : A13 lô 4 khu đô thị mới Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội ( đối diện 212A Trần Điền )

Địa chỉ tại Tp Hồ Chí Minh : 175/79A/14 Phó Cơ Điều, P11, Tp Hồ Chí Minh.

Hotline : 02438 625 625

Email : info@iso-logistics.vn

Website : www.iso-logistics.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *