Dịch vụ vận chuyển hàng tới Mỹ bằng đường hàng không giá rẻ

Gửi hàng qua Mỹ giá rẻ tại Hải Phòng

Hiện nay, nhu cầu gửi hàng sang Mỹ ngày càng nhiều. Do đó, dịch vụ gửi hàng cũng ngày một nhiều hơn, có nhiều hình thức cho khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về dịch vụ dịch vụ vận chuyển tới Mỹ bằng đường hàng không.

Chuyển hàng tới Mỹ bằng đường hàng không là gì?

Chuyển phát nhanh hàng không (Courier hoặc Express ): Về cơ bản là dịch vụ “door to door”, nơi mà công ty chuyển phát nhanh sẽ nhận hàng của bạn từ điểm A (thường là nhà cung cấp hoặc tại địa điểm xuất xứ hàng hóa, hay địa điểm người gửi hàng) đến điểm B (địa chỉ giao hàng đích của bạn).

Công ty sẽ quản lý tất cả các quy trình yêu cầu nhận hàng từ A đến B, như nhận và giao hàng tại địa phương, thanh toán bù trừ tại cảng xuất cảnh và đích đến, thanh toán thuế hàng hóa(thông thường khoản này sẽ được tính riêng biệt), v.v …

Gửi hàng qua Mỹ bằng đường hàng không giá rẻ

Các công ty chuyển phát nhanh phổ biến là DHL, Fedex, UPS và TNT .

Khi nào nên sử dụng dịch vụ gửi hàng đi mỹ bằng đường hàng không.

Các trường hợp chọn lựa đăng kí dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không hoặc gửi hàng đi mỹ bằng đường biển , hầu hết các khách hàng đều sẽ được tư vấn và ưu tiên chọn lựa theo những phương thức mà công ty chuyển phát nhanh đề ra. Không phải tụ dưng mà khách hàng nhận được lời khuyên như vậy, vì hầu hết trước khi đưa ra lời khuyên, các nhân viên tư vấn phải nắm được các yếu tố sau của đơn hàng bảo gồm: khối lượng hàng hóa, trọng lượn hàng hóa và giá trị hàng hóa.

Giá trị hàng hóa

Sử dụng gửi hàng đi mỹ bằng đường hàng không chỉ thích hợp nhất trong những trường hợp hàng hóa có giá trị cao, hoặc yêu cầu gửi an toàn tuyệt đối hay thời gian gửi hàng ngắn:

– Gửi hàng mẫu
– Đối với hàng có giá trị cao – hàng hoá có khối lượng thấp (không quá nặng), ví dụ: Máy tính bảng, Đồng hồ, v.v.
– Khi hàng hoá của bạn có giới hạn thời gian ngắn hoặc có một yêu cầu cấp bách.
– Khi bạn muốn giữ chu kỳ chuyển đổi tiền tệ ngắn (CCC) ngắn hơn so với biển, các chuyến hàng không có xu hướng mất ít thời gian hơn.

Tìm hiểu về khối lượng hàng hóa

Vì vậy, câu hỏi phổ biến nhất được đưa ra vào thời điểm này là, ở những loại khối lượng nào gửi bằng đường biển trở nên khả thi hơn so với gửi bằng đường hàng không? Điều này phụ thuộc vào một số yếu tố như tỷ lệ “vận tải hàng không” trong tuần (Thay đổi hàng tuần) và trọng lượng thực tế của hàng hoá.

Tuy nhiên, chúng tôi đã nhận thấy rằng một khi bạn vượt qua điểm 1 CBM bạn có thể bắt đầu xem xét vận chuyển biển LCL như là một lựa chọn phừ hợp mới.

Trọng lượng hàng hóa hay còn gọi là trọng lượng thể tích.

Chúng tôi nhận thấy rằng, các nhà nhập khẩu, bao gồm các nhà nhập khẩu có kinh nghiệm thường bị lẫn lộn về cách tính phí vận chuyển hàng hóa đi mỹ bằng hàng không. Khi một công ty chuyển phát nhanh, đại lý chuyển tiếp hoặc nhà cung cấp báo giá bạn trên cơ sở kg, họ thường đề cập đến chi phí cho mỗi kg “Trọng lượng tính cước”.

Gửi hàng qua Mỹ bằng đường hàng không giá rẻ

Trọng lượng có thể tính được là trọng lượng thực tế của hàng hoá cao hơn và trọng lượng thể tích của hàng hoá. Trọng lượng thể tích (còn được gọi là “trọng lượng chiều”) được tính bằng cách nhân kích thước của thùng carton và chia cho “yếu tố chiều”.

Các nhà nhập khẩu thường yêu cầu các nhà cung cấp về trọng lượng của hàng hoá và lấy báo giá từ đại lý dựa trên trọng lượng thực tế và kết thúc bất ngờ khi họ tìm thấy một hóa đơn chuyển phát nhanh với giá trị rất lớn, do thực tế là chúng được tính trên trọng lượng, vì lớn hơn nhiều so trọng lượng thực tế.

Xem chi tiết cách đóng gói sản phẩm sao cho tiết kiệm tại đây

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không giá rẻ tại Iso Logistics.

Gửi hàng qua Mỹ bằng đường hàng không giá rẻ

Hiện nay, nhằm phục vụ nhu cầu gửi hàng đi Mỹ ngày càng nhiều của khách hàng, chúng tôi đưa ra bảng giá gửi hàng đi Mỹ 2022 cạnh tranh nhất. Dịch vụ gửi hàng an toàn, đảm bảo và đặc biết là tiết kiệm chi phí với chỉ khoảng 9,5$/1kg. Gửi càng nhiều khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí. Dưới đây là bảng giá cụ thể của dịch vụ của ISO Logistics cho khách hàng như sau:

Liên hệ gửi hàng đi Mỹ tại địa chỉ

Văn Phòng tại HCM: 175/79A Phó Cơ Điều, P6, Q11, TP HCM

Người nhận: Anh Qúy: 0922.005.000

Văn Phòng tại Hà Nội: A13 lô 4 Khu đô thị mới Định Công ( đối diện 212A Trần Điền)

Người nhận: Anh Duy: 0968.682.659.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *