Gửi hàng quốc tế ở đâu tại Hà Nội giá rẻ nhất?

Gửi hàng quốc tế ở đâu tại Hà Nội giá rẻ nhất?

ISO Logistics cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Quốc tế giá rẻ, đảm bảo và chuyên nghiệp nhất thị trường hiện nay. Dịch vụ gửi hàng Quốc tế gía rẻ cùng công ty chuyển phát quốc tế ISO Logistics. Chúng tôi đảm bảo hàng đi nhanh chóng chỉ từ 3 ngày, giá cước cực rẻ, dịch vụ an toàn, phát hàng nguyên vẹn đến tận nhà người nhận. ISO Logistics cam kết gửi hàng quốc tế giá cước rất rẻ nhất thị trường hiện nay.

Gửi hàng quốc tế ở đâu tại Hà Nội giá rẻ nhất?

ISO Logistics cung cấp dịch vụ gửi hàng quốc tế giá rẻ, dịch vụ gửi hàng đi Mỹ – giao hàng tận nhà người nhận không phát sinh chi phí khác. Khách hàng sử dụng dịch vụ gửi hàng quốc tế giá rẻ tại ISO Logistics chỉ việc nhận hàng mà không cần phải làm gì khác.

Đến với ISO Logistics bạn có thể lựa chọn các gói dịch vụ vận chuyển vô cùng đa dạng đi Quốc tế như sau:

  • Dịch vụ gửi chuyển phát nhanh (Express): Dịch vụ này bảo đảm rằng hàng gửi của bạn sẽ được vận chuyển đến người nhận nhanh chóng. ISO Logistics sẽ đảm nhận lo các thủ tục cần thiết nhằm giúp hàng hóa được thông quan một cách nhanh nhất. Hàng của bạn sẽ vận chuyển đến nơi trong thời gian từ 3 – 5 ngày làm việc.
  • Gửi hàng quốc tế ở đâu tại Hà Nội giá rẻ nhất?
  • Gói gửi hàng Quốc tế giá rẻ Epacket: Nếu quý khách không quá khẩn cấp về thời gian gửi hàng thì bạn có thể sử dụng gói dịch vụ Epacket của chúng tôi. Với dịch vụ Epacket thì hàng của bạn có thể đi chậm hơn nhưng trái lại bạn có thể tiết kiệm được chi phí. Thời gian trung bình từ 7– 10 ngày làm việc. Với lượng khách hàng đông đảo từ Nam ra Bắc, chúng tôi cam kết hàng đi mỗi ngày, đảm bảo hàng hóa của quý khách luôn luôn được luân chuyển đúng thời gian hàng trình. Đây cũng là dịch vụ được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

ISO Logistics chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và tham vấn hết lòng nhất cho khách hàng.

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa quốc tế của khách hàng, ISO Logistics luôn cam kết đảm bảo những quyền lợi của khách hàng được thực hiện:

  • Sẽ bồi thường theo luật hàng hóa cho bạn nếu như không may hàng thất lạc, mất mát hay gặp sự cố ngoài ý muốn.
  • Hàng của bạn sẽ được ship tới tận tay người nhận đúng thời gian.
  • Nếu bạn đang cần 1 dịch vụ gửi hàng Quốc tế giá rẻ thì hãy đến có ISO Logistics chúng tôi. Đơn vị dịch vụ nhận chuyển phát nhanh quốc tế ISO Logistics
  • Hiện tại công ty đang có giá ưu đãi cho tuyến gửi hàng Quốc tế nha tất cả mọi người. Liên hệ ISO Logistics chúng tôi để được hỗ trợ giá thấp nhất.

Mọi chi tiết xin liện hệ:

Địa chỉ: A13 lô 4 Khu DTM Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Văn phòng:P17H, 96A Định Công, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024 (38) 625 625

Email: info@iso-logistics.vn

#guihangdiMy

#guihangquocte

#chuyenphatnhanhquocte

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *