ISO LOGISTICS – dịch vụ gửi thuốc đi Châu Âu tại Hà Nội

ISO LOGISTICS – dịch vụ gửi thuốc đi Châu Âu tại Hà Nội

ISO Logistics nhận gửi thuốc bắc, thuốc nam đi Châu Âu uy tín và chuyên nghiệp. Vận chuyển theo đường hàng không, thời gian nhanh. Hỗ trợ nhận hàng và đóng gói an toàn miễn phí. Hỗ trợ kiểm dịch, bao bì và kiểm dịch. Gửi đến nhiều nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Úc, New Zealand, Canada, Châu Âu… Theo dõi lịch trình vận chuyển trực tuyến nhanh chóng và tiện lợi.

Thuốc bắc và Thuốc nam là hai loại thuốc được sử dụng rộng rãi trong Đông y của người Việt. Được sử dụng để chữa bệnh hoặc làm thực phẩm bồi bổ sức khỏe. Thuốc sử dụng tương đối an toàn và phù hợp với mọi thành phần lứa tuổi.

Thuốc Bắc, thuốc Nam là gì?

Thuốc Bắc là cách gọi từ xưa của người dân Việt Nam ta đối với các loại thuốc sử dụng trong đông y của Trung Quốc. Gọi là thuốc Bắc để phân biệt với các loại cây thuốc trồng trong nước ( thuốc Nam) theo y học cổ truyền Việt Nam.

ISO LOGISTICS – dịch vụ gửi thuốc đi Châu Âu tại Hà Nội

Theo các Y sĩ Y học Cổ truyền TPHCM, Thuốc Nam là chỉ những loại thuốc, thảo dược xuất phát từ trong nước hay còn gọi là thuốc ta để phần biệt với loại thuốc có nguồn gốc từ Trung Quốc ( thuốc Bắc). Các vị thầy thuốc nổi tiếng được xem là bậc tổ của nghề y Việt Nam là Hải Thượng Lãn Ông với câu nói nổi tiếng”Nam dược trị Nam nhân” – thuốc Nam dùng chữa bệnh cho người Nam.

Gửi thuốc Bắc thuốc Nam đi Châu Âu như thế nào?

Thuốc bắc và thuốc nam được bào chế từ các thành phần có nguồn gốc thực vật. Hầu hết được phơi khô, tẩm sấy.

ISO LOGISTICS – dịch vụ gửi thuốc đi Châu Âu tại Hà Nội

Tuy nhiên cũng có vị thuốc Bắc được giữ tươi như nhân sâm chẳng hạn. Các loại có nguồn gốc động vật có thể được đem sấy khô (như vây cá mập), ngâm rượu (như tắc kè, cá ngựa, các bộ phận sinh dục của con đực), nấu thành cao (cao hổ cốt, cao khỉ…).

Thuốc được sử dụng để chữa bệnh hoặc bổ dưỡng nên liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người.

Do vậy, gửi thuốc bắc và thuốc nam đi quốc tế rất phức tạp. Nó đòi hỏi rất nhiều kỹ năng và am hiểu chuyên môn của người gửi hoặc công ty vận chuyển.

 

Dịch vụ gửi thuốc đi Châu Âu của Iso Logistics

Đây là mặt hàng rất khó gửi. Cần phải xử lý lô hàng thật cẩn thận trước khi gửi đi để tránh trường hợp bị Hải quan nước nhận từ chối nhập khẩu.

Chính điều này đã tạo ra rào cản rất lớn cho các khách hàng là cá nhân. Với kinh nghiệm nhiều năm, Iso Logistics tự tin khẳng định cung cấp dịch vụ gửi thuốc bắc và thuốc nam đi quốc tế tốt nhất. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được hỗ trợ nhiều công đoạn mà những bên khác không thể có như:

  • Tư vấn giải pháp gửi hàng an toàn, tối ưu.
  • Tư vấn và hỗ trợ đóng gói cẩn thận.
  • Hỗ trợ bao bì và nhãn mác hợp chuẩn.
  • Hỗ trợ kiểm dịch thực vật trước khi gửi.
  • Hỗ trợ làm thủ tục hải quan xuất khẩu.
  • Tư vấn thủ tục hải quan nhập khẩu.
  • Theo dõi và cập nhật tình trạng vận chuyển thường xuyên.
  • Cước phí vận chuyển cạnh tranh.

Nếu quý khách có nhu cầu gửi hàng đi quốc tế, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Iso Logistics là địa chỉ gửi hàng Quốc tế uy tín tại Hà Nội

ISO LOGISTICS – dịch vụ gửi thuốc đi Châu Âu tại Hà Nội

Với kinh nghiệm nhiều năm gửi hàng đi châu Âu tại Hà Nội . ISO Logistics luôn cam kết mọi yêu cầu của quý khách luôn được đáp ứng, thỏa thuận một cách nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên nghiệp vụ cao giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, tư vấn phục vụ nhiệt tình, chu đáo giúp hàng hóa đến nơi an toàn, đúng thời gian, chi phí thấp nhất.

Mọi chi tiết xin liện hệ:

Địa chỉ: A13 lô 4 Khu DTM Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Điện thoại: 024 (38) 625 625

Email: info@iso-logistics.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.