Kinh nghiệm chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa qua Mỹ giá rẻ – nhanh chóng

KINH NGHIỆM CHỌN ĐƠN VỊ GỬI HÀNG ĐI MỸ GIÁ RẺ NHANH CHÓNG

Bạn chuẩn bị gửi một lô hàng đi Mỹ nói riêng hay gửi hàng đi nước ngoài nói chung. Bạn khá bỡ ngỡ khi không biết bắt đầu từ đâu.Đến với Công ty chuyển phát quốc tế ISO Logistics bạn sẽ nắm được các thông tin đầy đủ cần biết để gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay bất cứ quốc gia nào trên thế giới bởi đội ngũ nhân viên tư vấn chi tiết tận tình chu đáo .

MẶT HÀNG NÀO CÓ THỂ VẬN CHUYỂN SANG MỸ GIÁ RẺ

KINH NGHIỆM CHỌN ĐƠN VỊ GỬI HÀNG ĐI MỸ GIÁ RẺ NHANH CHÓNG

Không phải loại hàng hóa nào cũng có thể gửi sang Mỹ. Nếu bạn không nắm kỹ có thể bị trả về hoặc bị giữ lại những lô hàng gửi đi Mỹ nên ISO luôn cẩn thận kiểm tra và tư vấn đối với các loại hàng hóa trước khi nhận của khách gửi đi Mỹ. . Đây là trường hợp rất nhiều người gặp phải Dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê một số mặt hàng quý khách cần lưu ý:

  • Các sản phẩm có thành phần từ: Thịt Heo, Thịt Bò, Thịt gà, Yến sào…Trứng, Sữa bò đều không được gửi đến hầu hết các quốc gia.
  • Hạt giống có khả năng nảy mầm không nhận gửi. Nếu bạn muốn gửi thì cần rang hay chế biến để Hải Quan họ có thể xác nhận rằng hạt không có khả năng nảy mầm.
  • Các chất có thành phần dễ cháy mà chúng tôi hay gặp nhất là gửi Sơn móng tay.
  • Các mặt hàng khô cá, hải sản khô, tôm khô,mắm ruốc…được gửi nhưng cần phơi đủ nắng và được đừng trong túi hút chân không để tránh tình trạng bốc mùi khi vận chuyển.

CÁCH TÍNH CƯỚC KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN QUA MỸ GIÁ RẺ

Hầu hết khách hàng thường nghĩ cân hàng lên có trọng lượng bao nhiêu thì tính cước bấy nhiêu nhưng thực tế không phải như vậy để ước lượng mức cước phí phải chi trả khi gửi hàng là bao nhiêu bạn cần xem ngay thông tin dưới đây:
Bước 1: Cân trọng lượng hàng thực tế
Bước 2: Đóng tất cả hàng hóa vào thùng Carton và đo số đo 3 chiều ( ĐVT: cm) sau đó áp dụng công thức: Dài *Rộng *Cao /5000. Ta có được trọng lượng quy đổi từ thể tích.

KINH NGHIỆM CHỌN ĐƠN VỊ GỬI HÀNG ĐI MỸ GIÁ RẺ NHANH CHÓNG

Bước 3: So sánh trọng lượng quy đổi và trọng lượng thực tế. Trọng lượng nào lớn hơn được dùng để tính cước.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty vận chuyển hàng hóa tới Mỹ với nhiều gói cước vận chuyển và dịch vụ hỗ trợ khác nhau. Nếu như bạn là người lần đầu ship hàng hóa qua Mỹ tất nhiên việc cước vận chuyển là bao nhiêu rất được khách hàng quan tâm. ISO Logistics đảm bảo đem đến cho Quý khách hàng giá cước vận chuyển ưu đãi rẻ nhất thị trường vận chuyển quốc tế

CÁC YẾU TỐ TÁC ĐỘNG ĐẾN GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN

Trọng lượng hàng

Hàng gửi đi càng nhiều cước phí tính trên 1 kg càng rẻ. Ví dụ bạn gửi khoảng 5kg hàng đi Mỹ giá cước có thể lên khoảng 12USD/kg nhưng nếu bạn gửi từ khoảng 30kg giá cước có thể chỉ 8,5 ~9 USD/ kg

Phụ phí hàng hóa

Tùy theo quy định của hãng mà sẽ có phụ phí thu đối với mỗi loại mặt hàng có kích thước lớn . Một số mặt hàng thường có phụ phí như: Mỹ phẩm, thực phẩm, Khẩu trang,…

Ngoài phụ phí hàng hóa còn có phụ phí xăng dầu, phụ phí chuyển phát vùng sâu vùng xa sẽ được điều chỉnh theo từng tháng.

Là giải pháp tối ưu khi bạn gần như không phải làm gì cả trong tất cả các công đoạn, việc của bạn là chờ nhận mã Tracking, theo dõi thông tin vận chuyển của lô hàng và thông tin hàng đã được nhận hay chưa.

  • Tư vấn hàng gửi được, không gửi được, hàng dễ gửi ….
  • Giá cước ưu đãi từ hãng
  • Đóng gói và tư vấn đóng gói ( làm cách nào để đóng gói tiết kiệm cước) sẽ được tư vấn.
  • Có mã Tracking theo dõi vận đơn.
  • Đại lý sẽ là đơn vị thay bạn làm việc với hãng
  • Hàng được gửi đến tận tay người nhận

KINH NGHIỆM CHỌN ĐƠN VỊ GỬI HÀNG ĐI MỸ GIÁ RẺ NHANH CHÓNG

LIÊN HỆ CHI TIẾT

Công ty chuyển phát quốc tế Iso-Logistics

Địa chỉ : Văn phòng : A13 lô 4 khu đô thị mới Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội ( đối diện 212A Trần Điền )

Địa chỉ tại Tp Hồ Chí Minh : 175/79A/14 Phó Cơ Điều, P11, Tp Hồ Chí Minh.

Hotline :  02438 625 625

Email : info@iso-logistics.vn

Website : www.iso-logistics.vn

#guihangdiMy

#guihangdiMygiare

#guihangdiMyuytin

#guihangdiMytaiHaNoi

#guihangdiMytaiHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *