LÀM THẾ NÀO ĐỂ VẬN CHUYỂN HÀNG QUỐC TẾ MỘT CÁCH ĐƠN GIẢN NHẤT TẠI HÀ NỘI

Gửi hàng đi châu Âu giá rẻ nhất tại Đắk Lắk

Nếu đây là lần đầu tiên bạn cần dịch vụ chuyển hàng quốc tế đi nước ngoài? Bạn đang băn khoăn về quy trình gửi hàng đi nước ngoài như thế nào. Đừng lo hãy yên tâm khi có ISO-LOGISTICS đồng hành cùng bạn.

Quy Trình Vận Chuyên Hàng Quốc Tế Bạn Cần Biết

  • Những Việc Cần Làm Trước Khi Gửi Hàng quốc tế

Đầu tiên, hãy kiểm tra xem hàng hóa cần dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài có nằm trong danh mục hàng cấm gửi hay không, dựa trên quy định gửi hàng của Việt Nam hoặc tham khảo danh mục hàng hóa cấm vận chuyển từ ISO-LOGISTICS.

 

  • Trước khi mang hàng hóa đến gửi cho nhà chuyển phát thì cần phải xem xét về số lượng, trọng lượng, chủng loại cho chính xác. Từ những con số này, nhà cung cấp dịch vụ sẽ dự trù giá cả cũng như thời gian địa điểm chuyển hàng cho khách hàng một cách chính xác nhất. Sau đó, nhà cung cấp cũng sẽ kiểm tra danh mục hàng hóa cần gửi của bạn có thuộc vào các danh mục cấm gửi của nhà nước và cục hàng không Việt Nam hay không.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ VẬN CHUYỂN HÀNG QUỐC TẾ MỘT CÁCH ĐƠN GIẢN NHẤT TẠI HÀ NỘI

QUY TRÌNH GỬI HÀNG TẠI CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ CỦA CHÚNG TÔI

– B1: Truy cập hệ thống iso-logistics.vn và đăng ký tài khoản.

– B2: Chọn loại dịch vụ và tạo đơn hàng ( Đối với khách gửi nhiều đơn liên hệ trực tiếp admin để upload hàng loạt ).

– B3: Nạp tiền với nội dung chuyển khoản như hướng dẫn trên hệ thống để số dư vào tài khoản

– B4: Xác nhận thanh toán đơn hàng cần gửi ( Trạng thái sẽ hiện: Đã xác nhận chở bưu kiện ).

– B5: In tem có mã đơn hàng dán lên hàng và gửi về kho của công ty ISO.

– B6: Sau khi nhận hàng, bên kho sẽ cân đo lại. Nếu thay đổi chi phí, trạng thái đơn hàng sẽ hiện: ” Đã cập nhật, chờ xác nhận. Quý khách ẩn xác nhận thanh toán phần chênh lệch để kho xử lý hàng đi tiếp.

– B7: Tracking sẽ được update trên đơn hàng sau khi hàng bay với điều kiện hàng đã được thanh toán đủ

 

QUÁ TRÌNH CHUYỂN TIẾP GIAO NHẬN HÀNG HÓA QUỐC TẾ

Quá trình chuyển tiếp hàng hóa có thể được chia thành sáu giai đoạn chính, bao gồm:

 

– Xuất khẩu vận chuyển – chuyển hàng từ nơi lấy hàng ban đầu sang kho vận chuyển hàng.

– Thủ tục hải quan xuất khẩu – hàng hóa rời khỏi nước xuất xứ

– Xử lý xuất xứ – dỡ hàng, kiểm tra và xác nhận hàng hóa dựa trên các giấy tờ thủ tục minh chứng cho gói hàng đó.

– Nhập khẩu thủ tục hải quan – các thủ tục giấy tờ hải quan cho hàng hóa của bạn sẽ được kiểm tra bởi các cơ quan chức năng.

– Xử lý điểm đến – là việc xử lý hàng hóa khi đã được vận chuyển đến quốc gia nhận hàng hóa.

– Vận chuyển – chuyển hàng từ kho hải quan tới điểm đến cuối cùng của quy trình.

Dịch vụ và hỗ trợ về hải quan

 

Chúng tôi là chuyên gia về các Giải Pháp Thông Quan dành riêng cho Quý Khách! ISO-LOGISTICS xử lý hàng triệu chứng từ hải quan mỗi ngày. Chúng tôi sử dụng nguồn nhân lực là các chuyên viên của nước sở tại để thấu hiểu sự đa dạng trong các quy định hải quan nhằm giúp cho những lô hàng được thông quan một cách nhanh chóng và hiệu quả.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ VẬN CHUYỂN HÀNG QUỐC TẾ MỘT CÁCH ĐƠN GIẢN NHẤT TẠI HÀ NỘI

Gợi ý và Lời khuyên về Hải quan

Hải quan – một từ đơn giản – nhưng làm thế nào để định nghĩa nó trong mối quan hệ với việc kinh doanh của chúng ta? Hãy tìm hiểu xem ISO-LOGISTICS làm thế nào để thích nghi với các quy định hải quan và thông quan lô hàng của bạn.

Hải quan: hàng hoá bị hạn chế

Tuỳ thuộc vào luật lệ và quy định bản địa, việc nhập khẩu hoặc xuất khẩu một số hàng hoá nhất định có thể bị hạn chế hoặc bị cấm. Cơ quan hải quan là nơi có nhiệm vụ thực thi những điều luật này.

 

Ngoài ra, mỗi cơ quan hải quan địa phương có quyền lực đặt ra các mức phí nhập khẩu và xuất khẩu tuỳ thuộc vào loại hình chuyến hàng được xử lý.

Hải quan: Vai trò của ISO-LOGISTICS

Xử lý vài triệu nhập liệu hải quan không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. ISO-LOGISTICS làm việc này hàng ngày cho khách hàng, do hãng đóng vai trò người môi giới thay mặt cho khách hàng.

 

Thông qua những dịch vụ tại địa phương mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng khắp mọi nơi, chúng tôi hiện là một trong những nhà môi giới thuế quan lớn nhất thế giới. Với vai trò này, chúng tôi cần đảm bảo rằng chứng từ hải quan của khách hàng luôn thích hợp và chính xác tại mọi thời điểm.

 

Một khi đã được kiểm tra kỹ lưỡng, thông tin chuyến hàng của bạn sẽ được chuyển cho cơ quan hải quan phù hợp. Cơ quan hải quan làm việc với chúng tôi để xúc tiến việc thông quan và chuyển phát hàng hoá của bạn nhanh chóng và hiệu quả.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ VẬN CHUYỂN HÀNG QUỐC TẾ MỘT CÁCH ĐƠN GIẢN NHẤT TẠI HÀ NỘI

Hải quan: Phân loại hàng hoá

ISO-LOGISTICS hợp thức hoá chứng từ và thông tin cho mỗi một chuyến hàng. Chuyến hàng sẽ không được thông quan trừ phi chứng từ hoàn toàn chính xác và hoàn thiện đầy đủ.

 

Một số mặt hàng nhất định gửi bằng ISO-LOGISTICS được định nghĩa là hàng hoá và được ấn định “mã hàng hoá”. Việc phân loại này áp dụng cho bất kỳ hàng hoá nào được gửi đi và mã số là một quy định được định nghĩa trước của hải quan.

 

Mã hàng hoá là thông tin rất cần thiết khi đệ trình hàng hoá lên cơ quan hải quan

Theo dõi đơn hàng sau khi vận chuyển hàng quốc tế

Sau khi gửi hàng, bạn cần theo dõi tiến trình hàng hóa của mình để tránh trường hợp giao nhận chậm trễ hoặc không thể giao được đến địa chỉ cần đến, làm mất hay hư hỏng hàng hóa đã gửi. Lúc này, bạn cần phối hợp với công ty vận chuyển nơi bạn sử dụng dịch vụ gửi hàng để giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan tới đơn hàng của mình.

 

Hiện nay, các công ty có dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài uy tín như ISO-LOGISTICS đều có thể giúp khách hàng dễ dàng kiểm soát lô hàng, giám sát, nắm bắt thông tin khi cần và không bao giờ bị lỡ các mốc vận chuyển quan trọng, giúp hàng hóa đến nơi an toàn, đúng thời gian cam kết với chi phí thấp nhất.

 

Trên đây là quy trình gửi hàng đi nước ngoài và kiểm tra hàng hóa của dịch vụ chuyển phát. Nếu muốn đảm bảo về cước phí, phí phát sinh, thời gian giao nhận cũng như mức độ đảm bảo an toàn của bưu phẩm cho đến khi tới tay người nhận thì bạn cần phải chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ VẬN CHUYỂN HÀNG QUỐC TẾ MỘT CÁCH ĐƠN GIẢN NHẤT TẠI HÀ NỘI

Thời Gian Vận Chuyển hàng quốc tế

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế uy tín của ISO-LOGISTICS, tùy theo nước đến và tùy theo vùng tại địa chỉ người nhận với gói cước bạn sử dụng mà thời gian phát sẽ khác nhau, cụ thể:

Thời gian vận chuyển hàng đi Mỹ, Canada: 3-5 ngày làm việc nếu sử dụng gói nhanh, 2-3 ngày nếu sử dụng gói hỏa tốc, 7-14 ngày làm việc nếu bạn chọn gói tiết kiệm.

Thời gian chuyển đi các nước châu Á từ 10-14 ngày cũng tùy gói cước bạn lựa chọn, đặc biệt chuyển sang Trung Quốc có vận chuyển bằng đường bộ thời gian có thể lên đến 16 ngày làm việc.

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại TpHCM | Dịch vụ vận chuyển giá rẻ

Gửi hàng đi Mỹ là một trong những dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế...

Gửi hàng đi Trung Quốc | Dịch vụ vận chuyển hàng giá rẻ 2024

Gửi hàng đi Trung Quốc đang là dịch vụ vận chuyển quốc tế mà rất...

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Cà Mau | Vận chuyển an toàn – giá rẻ

Gửi hàng đi Mỹ tại Cà Mau là giải pháp mà ISO Logistics đang triển...

Gửi hàng đi Mỹ tại Sóc Trăng | Vận chuyển an toàn – Giá cực rẻ

Gửi hàng đi Mỹ tại Sóc Trăng hiện là một dịch vụ vận chuyển an...

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Hậu Giang giá rẻ | An toàn – nhanh chóng

Gửi hàng đi Mỹ tại Hậu Giang là điều mà bạn đang tìm kiếm. Bạn...

Phiếu gửi hàng | Một số mẫu phiếu giao hàng thông dụng 2024

Phiếu gửi hàng không chỉ thể hiện “bộ mặt” của cửa hàng mà còn chứa...