Đơn vị cung cấp dịch vụ ship hàng tới Mỹ nhanh chóng giá rẻ

SHIP HÀNG ĐI MỸ NHANH CHÓNG GIÁ RẺ NHẤT HIỆN NAY

Có thể thấy nhu cầu chuyển phát ship hàng hóa đi Mỹ nhanh chóng ngày càng được mở rộng và Công ty chuyển phát quốc tế ISO-LOGISTICS  đang là cái tên được khách hàng đánh giá là dịch vụ đáp ứng hoàn toàn hài lòng những nhu cầu đó.

Các mặt hàng gửi sang Mỹ cũng mở rộng đa dạng và phong phú hơn về chủng loại do nhu cầu cao gửi những sản phẩm chất lượng này sang Mỹ để kinh doanh buôn bán hoặc gửi các nhu yếu phẩm thiết yếu cho bạn bè người thân và đối tác.

Những điểm cần lưu ý khi ship nhanh đi Mỹ

 • Việc chọn lựa các hình thức vận chuyển gửi hàng đi Mỹ sẽ quyết định phần lớn thời gian gửi hàng và mức báo giá cũng chênh lệch không giống nhau.
 • Lựa chọn hình thức gửi hàng phải phù hợp với đặc tính kiện hàng nhỏ gọn hay cồng kềnh
 • Gửi hàng ePacket đi Mỹ thông thường dành cho các đơn hàng có khối lượng nhẹ và cần gửi đi trong thời gian ngắn.
 • Hình thức gửi hàng đi Mỹ theo gói thông thường luôn lâu hơn nên trong tình huống khẩn cấp nên chọn dịch vụ gửi hỏa tốc nhận hàng từ 3 – 5 ngày
 • Các mặt hàng đặc biệt cần có công thức đóng gói riêng biệt và cách thức gói không giống nhau. Hàng được đóng gói tốt thì vận chuyển dễ dàng, thời gian gửi hàng cũng sẽ nhanh hơn.
 • Nếu bạn gửi hàng đi Mỹ tại thời điểm cao điểm này, bạn nên hỏi thời gian dự kiến giao nhận được đơn hàng đến tay người nhận là bao lâu.

SHIP HÀNG ĐI MỸ NHANH CHÓNG GIÁ RẺ NHẤT HIỆN NAY

Những mặt hàng không nhận chuyển phát sang Mỹ

 • Các loại rượu có nồng độ thường được kiểm tra gắt gao và từ 15% độ cồn trở xuống, đơn vị chúng tôi cũng nhận vận chuyển.
 • Các loại trang sức, hoặc các mặt hàng điện tử, thiết bị có giá trị cao nên được gửi theo gói gửi hàng đảm bảo để tránh tình trạng thất lạc hay mất cắp.
 • Những chất gây nghiện, gây kích thích độc hại như thuốc lá và xì gà đều bị cấm vận chuyển vào Mỹ
 • Các hạt giống cây trồng xuất trình giấy phép đầy đủ mới được nhận chuyển vào Mỹ
 • Các loại da, nội tạng động vật không được vận chuyển vào Mỹ
 • Các loại tiền tệ của các nước không được gửi đi theo hình thức hàng hóa.
 • Những loại hàng hóa tác động lớn đến tính mạng hoặc an ninh bị nghiêm cấm.
 • Những sản phẩm dưới dạng lỏng hoặc bột sẽ bị hạn chế khi nhập cảnh vào Mỹ.

Lý do nên lựa chọn dịch vụ ship nhanh tại Iso Logistics

Đa phần mọi người tìm chọn đơn vị chúng tôi vì chúng tôi tận tâm trong khâu quy trình làm việc, luôn mở rộng nhiều hình thức gửi hàng mới theo nhu cầu cần thiết nhất của khách hàng, chuyển phát nhanh hàng gửi đi Mỹ. Chúng tôi đã giúp nhiều công ty mở rộng thị trường tại đất Mỹ. Hàng nghìn đơn hàng mỗi ngày được phát đi và nhận lại là sự hài lòng và trải nghiệm hoàn hảo trong mắt khách hàng. Chính vì thế, chúng tôi dẫn trở thành công ty đứng đầu trong dịch vụ gửi hàng đi Mỹ.

Đến với ISO-LOGISTICS  bạn sẽ được đội ngũ tư vấn giải thích cặn kẽ nên hoàn toàn về quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ. Khách hàng bận rộn có thể đăng ký tạo đơn hàng trực tiếp qua hệ thống Website của công ty sau đó gửi hàng đến công ty để hoàn tất thủ tục gửi hàng đi Mỹ.

Nhân viên chúng tôi sẽ cung cấp tỉ mỉ nhất về những loại mặt hàng được phép và không được phép gửi sang Mỹ. Đồng thời với một số sản phẩm sẽ có quy cách đóng gói riêng biệt để tránh hư hỏng. Trường hợp phát sinh hư hỏng chúng tôi có các chính sách đền bù cho khách hàng theo giá trị đơn hàng.

Cách tính cước vận chuyển hàng đi Mỹ 

Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ là nhu cầu của rất nhiều khách hàng Việt Nam trong những năm gần đây. Tuy nhiên để tìm được một đơn vị vận chuyển hàng đi Mỹ chất lượng và giá rẻ là một điều không phải ai cũng nắm được

Cách tính trọng lượng hàng hóa nặng theo thể tích:

Cước phí vận chuyển phụ thuộc vào trọng lượng thực và kích thước gói hàng của bạn. Cân nặng nào lớn hơn sẽ tính theo số liệu đó.

Những kiện hàng cồng kềnh, chiếm thể tích lớn hơn so với trọng lượng thực tế, thì số cân lúc này sẽ được tính theo công thức quy đổi như sau:

Số cân = Chiều dài (cm) x Chiều rộng (cm) x Chiều cao (cm) / 5000.

SHIP HÀNG ĐI MỸ NHANH CHÓNG GIÁ RẺ NHẤT HIỆN NAY

Ví dụ :

Trường hợp 1:

 • Một kiện hàng nặng 30kg (Trọng lượng thực), kích thước là 30 x 50×40/cm
 • Trọng lượng thể tích = (30x50x40)/5000 = 12kg
 • Như vậy 12kg < 30 kg -> Lô hàng sẽ được tính cước là 30kg

Trường hợp 2:

 • Một kiện hàng khác cũng 30kg (Trọng lượng thực) nhưng kích thước là 80 x 50 x 60/cm
 • Trọng lượng thể tích = (80x50x60)/5000= 48kg
 • Kết quả cuối cùng bạn thấy: 48kg > 30 kg -> Lô hàng sẽ được tính cước là 48kg

Đây là cách xác định trọng lượng để tính cước trong ngành chuyển phát nhanh quốc tế nói chung và được áp dụng tại Việt Nam. ISO Logistics và các công ty chuyển phát nhanh quốc tế khác cũng đang áp dụng tính cước vận chuyển dựa theo trọng lượng thực và trọng lượng thể tích. Trọng lượng nào lớn hơn sẽ là trọng lượng tính cước.

Liên hệ chi tiết

Công ty chuyển phát quốc tế Iso-Logistics

Địa chỉ : Văn phòng : A13 lô 4 khu đô thị mới Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội ( đối diện 212A Trần Điền )

Địa chỉ tại Tp Hồ Chí Minh : 287 Tân Phước, Phường 6 Quận 11, Tp Hồ Chí Minh.

Hotline : 02438 625 625

Email : info@iso-logistics.vn

Website : www.iso-logistics.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *