Ship hàng đi Mỹ siêu tốc tại Đà Nẵng

Ship hàng đi Mỹ siêu tốc tại Đà Nẵng

Bạn ở Đà Nẵng và muốn gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng? Bạn đang tìm đơn vị ship hàng đi Mỹ siêu tốc tại Đà Nẵng. Bạn đang băn khoăn chưa biết chọn đơn vị vận chuyển nào uy tín. Hãy đến với chúng tôi, công ty Iso Logistics để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ ship hàng đi Mỹ siêu tốc tại Đà Nẵng qua Iso Logistics?

  • Thời gian tính từ lúc gửi hàng cho đến lúc nhận hàng diễn ra nhanh chóng. Chỉ khoảng 3-5 ngày làm việc. Nếu lịch giao hàng bị chậm trễ do sự cố bất ngờ, Công ty sẽ thông báo ngay với khách hàng.
  • Làm thủ tục gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng nhanh chóng và đơn giản.
  • Công ty đang thực hiện chính sách gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, giá cả hợp lý, cạnh tranh so với thị trường.
  • Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn 24/24. Bất cứ khi nào có thắc mắc, sẽ được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tận tình nhất.
  • Khách hàng có thể theo dõi tiến trình vận chuyển hàng hóa thông qua website của Công ty.

Thời gian ship hàng đi Mỹ siêu tốc tại Đà Nẵng

Ship hàng đi Mỹ siêu tốc tại Đà Nẵng

Việt Nam và Mỹ có khoảng cách địa lý khá xa nhau, cách nhau nửa vòng trái đất. Thời gian gửi hàng sang Mỹ cũng phụ thuộc vào hình thức chuyển phát mà bạn lựa chọn. Tại Iso Logistics sẽ có 2 hình thức cho bạn chọn.

Dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường

Nhìn chung, đối với dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường, thời gian vận chuyển hàng đi Mỹ khá nhanh. Tại các thành phố lớn ở Việt Nam như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng thì chỉ mất khoảng 2 – 3 ngày là hàng tới tay người nhận. Tuy nhiên, đối với các khu vực xa trung tâm thì thời gian để hàng tới nơi có thể lên đến 3 – 5 ngày.

Dịch vụ vận chuyển hàng tiết kiệm

Đối với hình thức vận chuyển hàng tiết kiệm thì vẫn vận chuyển bằng đường hàng không. Tuy nhiên, với hình thức này, hàng của bạn sẽ không bay thẳng từ Việt Nam đến tay người nhận. Mà sẽ gom đủ hàng gửi sang kho của công ty bên Mỹ và đi phát đến từng địa chỉ.

Chính vì chi phí rẻ hơn so với bay thẳng, nên gói hàng của bạn sẽ có thời gian đến tay khách chậm hơn. Thông thường khoảng 7-14 ngày.

Bảng giá ship hàng đi Mỹ siêu tốc tại Đà Nẵng

Trước tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện nay, công ty Iso Logistics vẫn hoạt động bình thường nhằm đảm bảo tiến độ gửi hàng hóa. Bảng giá ship hàng đi Mỹ vẫn giữ nguyên không thay đổi mặc dù dịch bệnh khó khăn như hiện nay.

Giá cước gửi hàng đi Mỹ sẽ phụ thuộc vào cân nặng và kích thước gói hàng mà bạn gửi. Do đó, tùy vào trọng lượng và thể tích gói hàng mà chúng tôi có những mức giá khác nhau. Dưới đây, là bảng giá đi Mỹ được cập nhất mới nhất 2021 của Iso Logistics

Ship hàng đi Mỹ siêu tốc tại Đà Nẵng

Các mặt hàng được phép vận chuyển sang Mỹ

Chúng tôi nhận vận chuyển các mặt hàng phổ biến sau:

  • Các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, mặt hàng handmade: gốm sứ, búp bê len, mô hình đồ chơi tự chế, váy áo thiết kế, tự may (không có thương hiệu hoặc có thương hiệu mình tạo nên), ….
  • Bưu phẩm, thiệp chúc mừng, các sản phẩm case điện thoại, ….
  • Các sản phẩm không có pin, nam châm, …..

Những mặt hàng Iso Logistics từ chối vận chuyển đi Mỹ

Các loại hàng hóa cấm xuất, cấm nhập theo quy định pháp luật của Việt Nam và Mỹ như: – Các loại gỗ quý hiếm, vũ khí, chất kích thích, chất gây nghiện, chống dể gây cháy nổ..

– Các loại hàng hóa cấm theo quy định pháp luật của Hoa Kỳ. Như văn hóa phẩm đồi trụy, thực phẩm không đảm bảo an toàn vệ sinh…

– Các hàng hóa phi pháp, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

– Những loại quần áo, thời trang, giày dép… nhái, giả những thương hiệu nổi tiếng.

*Quý khách lưu ý: các mặt hàng hàng chính hãng như Chanel, Gucci, Levis, ADIDAS, NIKE… cần cung cấp hóa đơn mua hàng để cung cấp cho hải quan khi cần.

Liên hệ gửi hàng theo địa chỉ

Ship hàng đi Mỹ siêu tốc tại Đà Nẵng

Công ty chuyển phát quốc tế Iso-Logistics

Địa chỉ : Văn phòng : A13 lô 4 khu đô thị mới Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội ( đối diện 212A Trần Điền )

Ngoài ra, chúng tôi còn có cơ sở tại Hồ Chí Minh để khách hàng miền Nam dễ dàng gửi hàng.

Địa chỉ tại Tp Hồ Chí Minh : 175/79A/14 Phó Cơ Điều, P11, Tp Hồ Chí Minh

Hotline : 02438 625 625

Email : info@iso-logistics.vn

Website : www.iso-logistics.vn

#guihangdiMy

#guihangdiMysieutoc

#shiphangdiMy

#shiphangdiMysieutoc

#shiphangdiMysieutoctaiDaNang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *