Ship hàng nhanh đi Mỹ giá rẻ, uy tín

Ship hàng nhanh đi Mỹ giá rẻ, uy tín

Gửi hàng đi Mỹ là một trong các dịch vụ vận chuyển phổ biến được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Lựa chọn được đơn vị gửi hàng uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí, đảm bảo được thời gian và độ an toàn trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Vậy đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ ship hàng nhanh đi Mỹ giá rẻ, uy tín? Khi vận chuyển hàng đi Mỹ cần lưu ý những gì? Cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây.

Tại sao nên chọn dịch vụ ship hàng nhanh đi Mỹ giá rẻ tại Iso Logistics?

Ship hàng nhanh đi Mỹ giá rẻ, uy tín

 

Nhu cầu gửi hàng hóa đi Mỹ tăng cao trong những năm gần đây tạo điều kiện cho sự hình thành của nhiều đơn vị vận chuyển hàng hóa. Dưới đây là một trong những lý do khách hàng nên chọn dịch vụ tại Iso Logistics:

  • Iso Logistics là một trong những đơn vị vận chuyển phát nhanh quốc tế lớn với số lượng nhân viên lớn, làm việc ở nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Anh, Đức, Pháp,…nên khách hàng hoàn toàn yên tâm lựa chọn dịch vụ nơi đây.
  • Hàng hóa được đóng gói cẩn thận, rất ít trường hợp xảy ra hỏng hóc trong quá trình vận chuyển. Giảm thiểu tối đa rủi ro xảy ra
  • Iso Logistics triển khai nhiều gói cước vận chuyển hàng hóa, giúp người dùng lựa chọn cho mình hình thức phù hợp. Với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ có 2 phương thức mà khách hàng lựa chọn đó là chuyển phát nhanh và chuyển phát thông thường
  • Không có tình trạng ôm hàng, ghép hàng mà hàng hóa của bạn sẽ được gửi đi trong ngày. Nếu như ngày hôm đó đã hết chuyến bay, chúng tôi sẽ gửi hàng của bạn vào chuyến sớm nhất của ngày hôm sau.
  • Thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mại, ưu đãi với khách hàng sử dụng dịch vụ vào các dịp lễ lớn trong năm nhằm tri ân khách hàng.
  • Hàng hóa gửi đi quốc tế nhất là Mỹ thì sẽ có mức cước phí không hề rẻ. Nhưng khi sử dụng dịch vụ gửi hàng tại Iso Logistics bạn sẽ được hưởng mức cước phí tốt nhất mà không một nơi nào có được. Bởi chúng tôi là đại lý của nhiều hãng vận chuyển lớn như DHL, DEPEX, UPS,… Do đó, cước phí sẽ được tiết kiệm rất nhiều

Bảng giá ship hàng nhanh đi Mỹ tại Iso Logistics

Giá cước gửi hàng đi mỹ nhận được đông đảo sự quan tâm của người dùng. Mức giá cước của ISO Logistics  vô cùng hợp lý, được khách hàng đánh giá cao. Mỗi một loại hình dịch vụ gửi hàng sẽ có một mức giá cước nhất định. Do đó sẽ không có một con số chính xác nào mà chỉ có bảng giá gửi hàng đi Mỹ với trọng lượng, kích thước. Từ đó, nhân viên tư vấn sẽ đánh giá và tính toán cho bạn mức chi phí vận chuyển phù hợp.

ISO gửi đến khách hàng bảng giá cước dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ. Giá cước sẽ phụ thuộc vào cân nặng và kích thước gói hàng mà bạn gửi. Do đó, tùy vào trọng lượng và thể tích gói hàng mà chúng tôi có những mức giá khác nhau. Dưới đây, là bảng giá đi Mỹ được cập nhất mới nhất 2021 của Iso Logistics

Ship hàng nhanh đi Mỹ giá rẻ, uy tín

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ ship hàng nhanh đi Mỹ

Để đảm bảo các kiện hàng được vận chuyển chính xác và hiệu quả nhất. Người gửi hàng cần phải chú ý các điểm như: Ghi đúng địa chỉ người nhận tại Mỹ, chọn đơn vị vận chuyển uy tín, chủ động tìm hiểu các danh sách hàng hóa được phép gửi đi Mỹ.

Khi đã nắm được những thông tin trên thì các kiện hàng của bạn mới có thể thuận lợi vận chuyển đi Mỹ. Tránh các trường hợp sai phạm làm thất lạc hàng hóa hoặc gây chậm trễ cho việc vận chuyển.

Thời gian gửi hàng đi Mỹ là bao lâu?

Thời gian gửi hàng đi Mỹ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: trọng lượng/kích thước hàng gửi, số lượng hàng gửi, gói cước hàng gửi, loại hàng gửi hoặc dựa vào điều kiện thời tiết,….

Tại ISO Logistics thì thời gian gửi hàng đi Mỹ phụ thuộc vào gói cước vận chuyển mà khách hàng đã lựa chọn. Có 3 gói cước chính là: gửi hàng đi Mỹ chuyển phát nhanh, gửi hàng đi Mỹ tiết kiệm và gửi hàng đi Mỹ siêu tiết kiệm.

  • Gửi hàng đi Mỹ siêu nhanh : thời gian vận chuyển từ 3-5 ngày. Đơn hàng sẽ được chuẩn bị và gửi theo đúng lịch trình của hãng từ khi vận đơn hàng
  • Gửi hàng đi Mỹ tiết kiệm: thời gian vận chuyển từ 4 – 8 ngày.
  • Gửi hàng đi Mỹ siêu tiết kiệm: thời gian vận chuyển từ  8 – 14  ngày. Hàng hóa của bạn sẽ được gộp chung với những hàng hóa

Liên hệ gửi hàng tại địa chỉ

Công ty chuyển phát quốc tế Iso-Logistics

Địa chỉ : Văn phòng : A13 lô 4 khu đô thị mới Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội ( đối diện 212A Trần Điền )

Địa chỉ tại Tp Hồ Chí Minh : 175/79A/14 Phó Cơ Điều, P11, Tp Hồ Chí Minh.

Hotline : 02438 625 625

Email : info@iso-logistics.vn

Website : www.iso-logistics.vn

#shiphangdimy

#shiphangdiMygiare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *