Sự ra đời và phát triển của epacket tại Việt Nam.

Sự ra đời và phát triển của epacket tại Việt Nam.

Vào những năm giữa của thập kỷ trước, nghành bán lẻ thương mại điện tử bắt đầu được du nhập nhiều về Việt Nam. Trước tiên phải kể đến phong trào bán áo POD, sau đó đến AMAZON, EBAY, ESTY, SHOPIFY…

hồi đó đa phần các seller việt đều đi bán hàng cho các nhà sản xuất Trung Quốc, bằng cách này hay cách khác, đa phần đều ship hàng đi từ trung quốc bằng các dịch vụ chuyển phát quốc tế như chuyển phát nhanh DHL, FEDEX, UPs, epacket….

Epacket ra đời như thế nào?

 

Sau một thời gian bán hàng cho Trung Quốc, nhiều seller việt nhận thấy Việt Nam cũng có rất nhiều hàng hóa tiềm năng có thể cạnh tranh sòng phẳng với Trung Quốc và từ đó họ ấp ủ giấc mơ mang hàng Việt Nam đi khắp thế giới bằng con đường bán lẻ.

Nhưng thời điểm đó, tại Việt Nam dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ và châu Âu chỉ có các tập đoàn lớn cung cấp như chuyển phát nhanh DHL, Fedex, UPS, TNT còn đi chậm thì có VNpost, EMS… mà hầu hết với mức giá quá cao, gấp 20 30 lần so với Epacket.

Nhìn thấy anh em seller vất vả tìm đường ship hàng ra nước ngoài, muốn bán hàng việt nam đi Mỹ và Châu Âu mà không có dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ. Chúng tôi thấy đây là cơ hội tốt cho một dịch vụ kiểu epacket ra đời tại Việt Nam.

Sự phát triển của Epacket.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm vận tải quốc tế, sau một thời gian tìm hiểu và nghiên cứu, năm 2017 chúng tôi đã cho ra mắt dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ đi Mỹ lấy tên là epacket viet nam trên website iso-logistics.vn và từ đó đến nay, chúng tôi đã cho ra đời một loạt các dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ đi Mỹ, chuyển phát nhanh giá rẻ đi Châu Âu, chuyển phát nhanh đi Úc….

và đang dần dần hoàn thiện hệ thống chuyển phát nhanh giá rẻ toàn cầu.

Lần đầu tiên trên thị trường chuyển phát nhanh tại Việt Nam xuất hiện những gói cước siêu rẻ giành cho gói hàng nhỏ lẻ dưới 2kg đi Mỹ và đi Châu âu với thời gian hợp lý và tracking được vị trí gói hàng cho đến tận tay người nhận.

Sau 3 năm đi vào hoạt động và liên tục cải thiện chất lượng dịch vụ, đến nay hệ thống chuyển phát nhanh quốc tế của chúng tôi đã tương đối hoàn thiện và tiếp tục cố gắng từng bước mang lại cho khách hàng một dịch vụ ngày càng chuyên nghiệp hơn và ổn định hơn.

Để tìm hiểu về dịch vụ chuyển phát nhanh đi châu âu và Mỹ xin vui lòng truy cập ISO Logistics nhé!

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại TpHCM | Dịch vụ vận chuyển giá rẻ

Gửi hàng đi Mỹ là một trong những dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế...

Gửi hàng đi Trung Quốc | Dịch vụ vận chuyển hàng giá rẻ 2024

Gửi hàng đi Trung Quốc đang là dịch vụ vận chuyển quốc tế mà rất...

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Cà Mau | Vận chuyển an toàn – giá rẻ

Gửi hàng đi Mỹ tại Cà Mau là giải pháp mà ISO Logistics đang triển...

Gửi hàng đi Mỹ tại Sóc Trăng | Vận chuyển an toàn – Giá cực rẻ

Gửi hàng đi Mỹ tại Sóc Trăng hiện là một dịch vụ vận chuyển an...

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Hậu Giang giá rẻ | An toàn – nhanh chóng

Gửi hàng đi Mỹ tại Hậu Giang là điều mà bạn đang tìm kiếm. Bạn...

Phiếu gửi hàng | Một số mẫu phiếu giao hàng thông dụng 2024

Phiếu gửi hàng không chỉ thể hiện “bộ mặt” của cửa hàng mà còn chứa...