Vận chuyển hàng không đi Mỹ đảm bảo uy tín

Vận chuyển hàng không đi Mỹ đảm bảo uy tín

Nhằm đáp ứng tốt các nhu cầu của những kiều bào tại Mỹ, hay những khách hàng muốn sử dụng dịch vụ vận chuyển quốc tế. Các nơi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh ngày càng phát triển hơn với nhiều hình thức và phương tiện vận chuyển khác nhau. Phục vụ những khách hàng cả trong và ngoài nước về nhu cầu vận chuyển hàng không đi Mỹ nhanh chóng. Và bài viết dưới đây sẽ là những ưu điểm vượt trội của vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường hàng không.

Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển hàng không đi Mỹ

Độ tin cậy và an toàn cao

Hiện nay, chúng ta không thể phủ nhận một điều rằng đường hàng không là vô cùng an toàn dù không phải không có các vụ tai nạn xảy ra. Tuy nhiên, đối với dịch vụ vận chuyển hàng bằng đường hàng không thì gần như an toàn tuyệt đối. Bởi kiện hàng của bạn gửi đi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối và tất cả đều được đóng cho bảo hiểm. Hàng hóa của bạn sẽ được bồi thường 100% khi có những trường hợp rủi ro xảy ra như hư hỏng hay thất lạc hàng trong thời gian vận chuyển. Tuy nhiên, khả năng rủi ro xảy ra những trường hợp trên là rất thấp đối với vận chuyển bằng đường hàng không. Do đó phương tiện này vẫn nhận được độ tin cậy lớn từ khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Dịch vụ gửi hàng vận chuyển phát nhanh đi Mỹ qua đường hàng không là vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Đáp ứng được tốt như cầu mong muốn nhận hàng ngay và nhanh của khách hàng ngày nay. So với các hình thức vận chuyển khác như đường biển, đường sắt, đường bộ. Thì đường hàng không luôn tiết kiệm được cho khách hàng một lượng thời gian đáng kể. Thông thường, hầu hết các kiện hàng được gửi đi từ bưu điện sẽ tới tay người nhận tại Mỹ trong vòng 24 giờ sau đó.

 

Chính vì lợi thế vượt trội đó, vận chuyển phát nhanh đi Mỹ bằng đường hàng không sẽ luôn là phương án lí tưởng, sáng suốt. Nhằm phục vụ trong những trường hợp khẩn cấp do khách hàng cần gấp hoặc những mặt hàng cần thiết.

Tiện lợi cho việc gửi và nhận hàng

Khách gửi hàng chỉ cần tới công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ một lần đầu để làm thủ tục gửi kiện hàng của mình. Sau đó có thể theo dõi được quá trình vận chuyển của kiện hàng thông qua hệ thống phần mềm thông minh của công ty. Về phía bên khách nhận, sẽ không phải tới tận nơi công ty bên kia để nhận. Mà chỉ việc đợi hàng ở nhà và sẽ có nhân viên giao hàng đến tận nơi được yêu cầu gửi.

Về thời gian, công ty vận chuyển hàng phát nhanh sẽ thực hiện và luôn đảm bảo cho khách hàng đúng hạn như trong giấy đã cam kết. Nếu như xảy ra trường hợp chậm trễ, sai hạn, bên công ty sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm, khách hàng sẽ giảm bớt phần lo lắng hơn. Trong trường hợp những chuyến bay bị hoãn bởi thời tiết hay các lý do khác, bên công ty mong sẽ nhận được sự thông cảm từ khách hàng. Và công ty sẽ có giải pháp hợp lý và sớm nhất để chuyển hàng tới tay người nhận như đã cam kết.

Bên cạnh đó, khách hàng hãy tìm đến và lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển phát nhanh đi Mỹ uy tín. Nhằm hạn chế được các rủi ro một cách thấp nhất về thời gian và sự an toàn cho kiện hàng của bạn. Đảm bảo nhận được sự chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo, cũng như có những cam kết về trách nhiệm và thời gian đúng hạn. Yêu cầu về thời gian luôn được các công ty dịch vụ vận chuyển phát nhanh đặt lên hàng đầu.

Đơn vị vận chuyển hàng không đi Mỹ uy tín Iso Logistics

Vận chuyển hàng không đi Mỹ đảm bảo uy tín

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ là một trong những dịch vụ vận chuyển gửi đồ sang Mỹ chất lượng tốt nhất mà khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn. Khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được:

  • Hỗ trợ gửi hàng theo đúng địa chỉ khách cung cấp, đảm bảo hàng hóa an toàn, nguyên vẹn như lúc khách gửi hàng, không hỏng hóc, bể vỡ, hay thiếu hụt số lượng hàng gửi.
  • Thời gian giao hàng nhanh chóng, chỉ 7-15 ngày sau khi hàng bay ( với dịch vụ đi chậm) hoặc 3-5 ngày ( với dịch vụ đi nhanh).
  • Cước phí vận chuyển tốt nhất, cạnh tranh với các đơn vị vận chuyển khác trên thị trường.
  • Được hỗ trợ tư vấn tạo đơn hàng, cách đóng gói sao cho tiết kiệm chi phí với đội ngũ support 24/24 để khách hàng có thể sử dụng dịch vụ bất cứ khi nào mà không cần phải chờ đợi lâu.
  • Được hỗ trợ thủ tục khai hải quan, thông quan dễ dàng để rút ngắn thời gian vận chuyển.
  • Tất cả đơn hàng sẽ được tạo trên hệ thống, khách hàng dễ dàng theo dõi thông tin đơn hàng và kiểm soát chi phí khi gửi hàng.

Bảng giá vận chuyển hàng không đi Mỹ tại Iso Logistics

Hiện nay, khi gửi hàng hóa sang Mỹ có nhiều gói cước gửi hàng khác nhau. Tùy theo nhu cầu của khách hàng gửi nhanh hay chậm, loại hàng hóa và chiều cao cân nặng ra sao. Qua đó, sẽ có bảng giá gửi hàng qua Mỹ khác nhau dành cho bạn. Dưới đây là bảng giá đi Mỹ của ISO Logistics cập nhật mới nhất

Vận chuyển hàng không đi Mỹ đảm bảo uy tín

Liên hệ gửi hàng tại địa chỉ

Công ty chuyển phát quốc tế Iso – Logistics

Địa chỉ: A13 lô 4 Khu DTM Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Văn phòng:P17H, 96A Định Công, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024 (38) 625 625

Email: info@iso-logistics.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.