Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế ISO Logistics chuyên nghiệp, giá tốt

Sự kết nối giữa các quốc gia ngày càng mở rộng khiến cho các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế có cơ hội phát triển mạnh mẽ. Tại thị trường Việt Nam, số lượng đơn vị kinh doanh dịch vụ này đang tăng theo cấp số nhân. Tuy nhiên, chất lượng vẫn là yếu tố cốt lõi mà khách hàng lưu tâm. Và cái tên luôn đáp ứng sự tin tưởng tuyệt đối từ người dùng dịch vụ là ISO Logistics, một đơn vị vận chuyển quốc tế an toàn, chuyên nghiệp và giá siêu tiết kiệm. 

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đang phát triển mạnh tại Việt Nam

Các gói cước dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế mà ISO Logistics đang cung cấp

Để tăng sự cạnh tranh cũng như mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, ISO Logistics cung cấp cho khách hàng đa dạng các gói cước dịch vụ, cụ thể như:

 • Dịch vụ gửi hàng siêu tốc: thời gian giao nhận của gói cước này cực kỳ nhanh chóng, chỉ từ 2-3 ngày, thích hợp với những người đang cần gấp hàng hóa, giấy tờ hoặc không muốn mất thời gian chờ đợi. 
 • Dịch vụ gửi hàng nhanh: Gói dịch vụ này có thời gian giao hàng từ 5-7 ngày, chậm hơn gói dịch vụ siêu tốc nhưng nó có mức giá tiết kiệm hơn. Với những người không cần gấp hoặc những người kinh doanh online gửi hàng cho đối tác thì rất nên chọn gói dịch vụ này. 
 • Dịch vụ gửi hàng tiết kiệm: Nếu bạn gửi hàng cho người thân, gia đình ở quốc tế với số lượng lớn và muốn tiết kiệm chi phí tối đa thì đây là gói dịch vụ phù hợp nhất. Thời gian giao hàng dao động từ 7-14 ngày. 

ISO Logistics cung cấp cho khách hàng đa dạng các gói cước dịch vụ

ISO Logistics và những ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại đây

Dù thị trường cạnh tranh khốc liệt, nhưng hơn 15 năm hình thành và phát triển, ISO Logistics vẫn giữ được sự tin tưởng của khách hàng bởi những ưu điểm sau:

 • Cam kết thời gian giao hàng nhanh nhất có thể. Nếu phát sinh sự cố bất ngờ kiến thời gian giao hàng trễ hơn dự kiến, đơn vị sẽ thông báo trước để không làm mất thời gian của khách hàng. 
 • Bảng giá cước phí phải chăng, siêu tiết kiệm và thường xuyên có những chương trình khuyến mãi để hỗ trợ khách hàng. 
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình với thái độ tích cực. Khách hàng sẽ được giải đáp mọi thắc mắc từ trước, trong và ngay cả khi đã sử dụng dịch vụ. 
 • Cung cấp đa dạng các gói cước vận chuyển để khách hàng thoải mái lựa chọn theo nhu cầu sử dụng của mình.
 • Đảm bảo hàng hóa không bị hư hỏng, thất lạc. Nhưng nếu không may xảy ra trường hợp thất thoát thì đơn vị sẽ đền bù cho khách hàng theo đúng quy định
 • Tất cả các thủ tục rườm rà, phức tạp đều sẽ được đội ngũ nhân viên hỗ trợ giải quyết nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Một số quy định trong dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của ISO Logistics

ISO Logistics có những quy định rõ ràng và cụ thể về thời gian vận chuyển, việc thất lạc hàng hóa cũng như quy trình đóng gói hàng chuẩn. Dưới đây là những nội dung cụ thể trong từng trường hợp. 

Thời gian vận chuyển

Rất khó để đưa ra thời gian vận chuyển chính xác bởi hàng có thể đến sớm hơn hoặc muộn hơn quy định bởi những yếu tố ảnh hưởng như chuyến bay, thời tiết, thủ tục thông quan,…Tuy nhiên, để giúp khách hàng có trải nghiệm tốt nhất, ISO Logistics sẽ cố gắng hết sức để giao hàng đúng thời gian dự kiến.

dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Đơn vị sẽ cố gắng giao hàng theo đúng thời gian dự kiến

Quy định về việc hàng hóa thất lạc 

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, đôi khi sẽ không tránh được những sai sót, rủi ro do các nguyên nhân khách quan cũng như chủ quan. Nếu có những vấn đề phát sinh thất lạc, đơn vị sẽ đền bù cho khách hàng theo đúng quy định. Đối với những đơn hàng sai địa chỉ và bị return về kho, khách hàng cần mua lại mã tracking để có thể gửi lại như đơn mới.

Quy định đóng gói hàng hóa

Khách hàng sẽ nhận được thùng carton miễn phí do đơn vị cung cấp và tiến hành tự đóng gói hàng hóa. Hàng sẽ được cân đo và kiểm tra lại để đảm bảo không bị hư hỏng, đổ vỡ trong quá trình vận chuyển. Giá cước phí tại ISO Logistics sẽ được tính dựa trên công thức: (Dim=dài x rộng x cao/5000).

dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tếKhách hàng sẽ nhận được thùng carton miễn phí do đơn vị cung cấp và tiến hành tự đóng gói hàng hóa

Quy định về những mặt hàng bị ISO Logistics từ chối

 • Hàng nhái các thương hiệu nổi tiếng thế giới
 • Các chất gây nghiện như ma túy, thuốc phiện
 • Các vật dụng dễ cháy nổ, các sản phẩm có pin, nam châm
 • Kim loại vàng, bạc, kim cương, tiền và những giấy tờ có giá trị tương đương tiền

 

Nếu khách hàng cố ý bỏ những vật dụng bị cấm vào kiện hàng gửi đi nước ngoài và bị phát hiện, bạn sẽ phải chịu mọi trách nhiệm và hình phạt trước pháp luật. 

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế ISO Logistics là lựa chọn an toàn, chất lượng mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn gửi hàng đi nước ngoài. Để biết thêm thông tin chi tiết về bảng giá, gói cước dịch vụ cụ thể, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline: 02438 625 625.

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại TpHCM | Dịch vụ vận chuyển giá rẻ

Gửi hàng đi Mỹ là một trong những dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế...

Gửi hàng đi Trung Quốc | Dịch vụ vận chuyển hàng giá rẻ 2024

Gửi hàng đi Trung Quốc đang là dịch vụ vận chuyển quốc tế mà rất...

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Cà Mau | Vận chuyển an toàn – giá rẻ

Gửi hàng đi Mỹ tại Cà Mau là giải pháp mà ISO Logistics đang triển...

Gửi hàng đi Mỹ tại Sóc Trăng | Vận chuyển an toàn – Giá cực rẻ

Gửi hàng đi Mỹ tại Sóc Trăng hiện là một dịch vụ vận chuyển an...

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Hậu Giang giá rẻ | An toàn – nhanh chóng

Gửi hàng đi Mỹ tại Hậu Giang là điều mà bạn đang tìm kiếm. Bạn...

Phiếu gửi hàng | Một số mẫu phiếu giao hàng thông dụng 2024

Phiếu gửi hàng không chỉ thể hiện “bộ mặt” của cửa hàng mà còn chứa...