GỬI BÁNH TRUNG THU, LỒNG ĐÈN ĐI MỸ NHANH CHÓNG,GIÁ RẺ

GỬI BÁNH TRUNG THU, LỒNG ĐÈN ĐI MỸ NHANH CHÓNG,GIÁ RẺ

Tết trung thu theo phong tục của người châu Á thì đó là dịp để sum vầy bên những người thân yêu, cùng ăn bữa cơm ấm cúng. Vì vậy, đối với những người Việt Nam xa quê thì nhận được những món quà trong dịp này chính là niềm an ủi khi mưu sinh, học tập và làm việc nơi xứ người. Trong lúc này, gửi Bánh trung thu đi Mỹ hoặc gửi Lồng đèn trung thu đi Mỹ sẽ giúp bạn gửi gắm tình yêu đối với những thân nhân ở nơi xứ người.

Mùa Trung thu sắp tới rồi, cái tết của tình thân có rất nhiều khách hàng có nhu cầu gửi bánh trung thu đi Mỹ, gửi bánh trung thu cho người thân ở nước ngoài, trung thu đến với những hình ảnh điển hình như Bánh trung thu, đèn trung thu, Múa lân …

GỬI BÁNH TRUNG THU ĐI MỸ AN TOÀN, NHANH CHÓNG

GỬI BÁNH TRUNG THU, LỒNG ĐÈN ĐI MỸ NHANH CHÓNG,GIÁ RẺ

Nếu ai có người thân ở nước ngoài đều mong muốn gửi bánh trung thu đi mỹ để thể hiện tình cảm với mong muốn gia đình luôn sum vầy , tạo cho những người thân sống ở nươc ngoài nhưng vẫn cảm nhận được không khí của trung thu.

  • Đối với mặt hàng bánh trung thu, nếu khách hàng là cá nhân gửi tặng cho bạn bè, người thân, đối tác ở Mỹ là cá nhân thì quý khách hàng nên chọn những mặt hàng có nhãn hiệu uy tín, nhãn mác đầy đủ, trên hộp bánh có thông tin hạn sử dụng, nhà sản xuất để tránh trường hợp khi hàng tới Mỹ, khi kiểm tra chất lượng sản phẩm không đạt yêu cầu sẽ bị hủy ngay tại cửa khẩu.
  • Đối với các mặt hàng đèn trung thu, đầu lân nhỏ gửi đi Mỹ với số lượng ít sẽ được công ty đóng gói cẩn thận để hàng không bị gãy, móp méo để vận chuyển đường hàng không.
  • Lồng đèn trung thu gửi đi Mỹ thường là lồng đèn giấy, chính vì vậy khi gửi hàng nếu không đóng gói cẩn thận có thể làm đèn bị rách hay nhàu nát. Cũng không có dịch vụ vận chuyển nào có thể đảm bảo tuyệt đối an toàn cho hàng hóa của khách hàng mà họ chỉ có thể cố gắng hết sức mình mà thôi.

Vì vậy, nếu khách hàng còn muốn gửi lồng đèn trung thu đi Mỹ cũng cần lưu ý những điều sau :

  • GỬI BÁNH TRUNG THU, LỒNG ĐÈN ĐI MỸ NHANH CHÓNG,GIÁ RẺ
  • Xếp lồng đèn lại gọn gàng, cho vào bọc nilong và cột nilong lại để lồng đèn khỏi bị văng ra.
  • Đóng gói hàng hóa cẩn thận vào thùng carton vừa khít với hàng để tánh bị xô lệch khi vận chuyển

Mùa trung thu đang đến gần, công việc vận chuyển đèn lồng, đèn trung thu tại công ty ISO lại nhộn nhịp hắn lên. Nào là đơn hàng vận chuyển đèn lồng đi Mỹ, gửi đầu lân đi Mỹ. Vì vậy cứ mỗi dịp trung thu sắp đến những chiếc đèn lồng, bánh trung thu, đầu lân lại đựoc nhận gửi từ Việt Nam sang thị trường nước ngoài.

Vì vậy nhiều người Việt đã gửi những chiếc đèn lồng, đầu lân sang Mỹ, Pháp, ÚC, Canada, Anh, Đức để làm quà tặng cho ngừoi thân, bạn bè nhất là trẻ em. ISO Logistics đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế .Khi đến với dịch vụ của chúng tôi khách hang luôn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Toàn bộ hàng hóa gửi đi đều được chúng tôi đóng gói cẩn thận.

THỜI GIAN VÀ CƯỚC PHÍ VẬN CHUYỂN KHI GỬI BÁNH TRUNG THU ĐI MỸ

Thời gian giao hàng nhanh chóng

Thời gian gửi chuyển phát nhanh Bánh trung thu đi Mỹ tại ISO chỉ mất 3-5 ngày, tùy điều kiện thời tiết. Tuy nhiên, Công ty luôn luôn hỗ trợ khách hàng tận tình nhất, đảm bảo tối ưu thời gian cho khách hàng.

Cước phí gửi hàng giá rẻ

Chi phí có lẽ là nỗi lo của rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp khi gửi hàng. Nhưng đến với ISO, cước phí luôn được ưu đãi hơn 5-10% so với giá trên thị trường. Khách hàng có thể tham khảo cách tính cước phí sau:

  • Giá trị trọng lượng thực (kgs)
  • Giá trị tính quy đổi từ kích thước. Công thức: Dài x Rộng x Cao/ 5000 (cm)

GỬI BÁNH TRUNG THU, LỒNG ĐÈN ĐI MỸ NHANH CHÓNG,GIÁ RẺ

So sánh hai giá trị vừa tính được, giá trị nào lớn hơn sẽ được chọn làm giá trị tính cước phí.

LIÊN HỆ CHI TIẾT GỬI BÁNH TRUNG THU ĐI MỸ

Công ty chuyển phát quốc tế Iso-Logistics

Địa chỉ : Văn phòng : A13 lô 4 khu đô thị mới Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội ( đối diện 212A Trần Điền )

Địa chỉ tại Tp Hồ Chí Minh : 175/79A/14 Phó Cơ Điều, P11, Tp Hồ Chí Minh.

Hotline : 02438 625 625

Email : info@iso-logistics.vn

Website : www.iso-logistics.vn

#guihangdiMy

#guihangdiMygiare

#guihangdiMyuytin

#guihangdiMysieutoc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *