Gửi hàng đi Mỹ bằng USPS là gì?

Bạn đã từng nghe gửi hàng bằng USPS. Vậy USPS là gì? Gửi hàng đi Mỹ bằng USPS có tốt không? Hãy theo dõi chúng tôi để được hiểu rõ hơn về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng USPS nhé.

Vậy USPS là gì?

USPS chính là tên gọi của công ty bưu chính Hoa Kỳ có tên tiếng Anh là United States Postal Service, đã ra đời từ cách đây gần 250 năm trước.

Gửi hàng đi Mỹ bằng USPS là gì?

Hiện nay, USPS là dịch vụ đang được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến, phục vụ cho hàng trăm triệu đơn hàng trên toàn thế giới.

Nhờ có mã USPS mà quá trình xử lý các đơn hàng vận chuyển, đặc biệt là những đơn hàng có điểm đến và điểm đi là Mỹ trở nên đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Chuyển phát nhanh USPS có tốt không?

Khi lần đầu sử dụng bất kì một dịch vụ nào đó, chắc hẳn các bạn sẽ thắc mắc dịch vụ có tốt hay không. Và USPS cũng không nằm ngoài số đó.

Trước tiên, chúng ta cần tìm hiểu USPS có ưu điểm gì

 • Gửi hàng đi Mỹ bằng USPS là gì?
 • Vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm, tài liệu đảm bảo an toàn và tỉ lệ mất hàng rất thấp
 • Tỉ lệ phát hàng hóa thành công cao, nguy cơ xảy ra rủi ro trong quá trình vận chuyển rất thấp
 • Mức phí vận chuyển hợp lý, có tính cạnh tranh cao với các đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế khác
 • Là dịch vụ chuyển phát chất lượng, phù hợp cho đối tượng khách hàng là các cá nhân gửi hàng lẻ, quà tặng, dropship, thậm chí là người bán hàng xuyên biên giới và cả các doanh nghiệp có nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hóa với số lượng lớn
 • Thời gian vận chuyển nhanh
 • Phù hợp với cá nhân gửi hàng lẻ/quà tặng/dropship/bán hàng xuyên biên giới và doanh nghiệp cần xuất nhập khẩu số lượng lớn.
 • Thời gian vận chuyển nhanh

Nhược điểm:

 • Hiện nay vẫn chưa có trụ sở USPS Việt Nam nên khách hàng tại Việt Nam phải sử dụng dịch vụ gián tiếp thông qua đơn vị thứ 3
 • Hỗ trợ và giải đáp thắc mắc khách hàng hoàn toàn bằng tiếng Anh
 • Không phải gói dịch vụ nào cũng có thể tra cứu tracking number.

Do đó, bên cạnh những ưu điểm thì USPS cũng có một số hạn chế. Vì vậy, bạn nên chọn 1 bên thứ 3 uy tín.

Cách kiểm tra tracking USPS

Gửi hàng đi Mỹ bằng USPS là gì?

Để kiểm tra được gói hàng của mình đang ở đâu, bạn cần phải có tracking number của dịch vụ mà bạn dùng. Đến với Iso – Logistics, tracking number sẽ được cập nhật trên hệ thống ngay sau khi hàng bay.

Bạn chỉ cần sử dụng tracking number do bên công ty cung cấp, kiểm tra trên website của USPS. Như vậy, bạn đã có thể kiểm tra được tiến trình của đơn hàng rồi.

Iso Logistics sử dụng USPS khi gửi hàng sang Mỹ.

USPS là dịch vụ có nhiều ưu điểm, phát hàng nhanh và đảm bảo an toàn. Do đó, công ty chúng tôi luôn lựa chọn sử dụng dịch vụ ship hàng tốt nhất.

Khách hàng gửi hàng sang Mỹ sẽ sử dụng dịch vụ USPS. Kiểm tra tracking trên hệ thống website của USPS. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ, đảm bảo gói hàng đến tay người nhận nhanh chóng và an toàn nhất.

Trên đây là tất cả những gì về USPS mà Iso Logistics muốn cung cấp cho các bạn. Hy vọng nó sẽ hữu ích và giúp các bạn lựa chọn được dịch vụ gửi hàng đi Mỹ và quốc tế tốt nhất.

#guihangdiMy

#guihangquocte

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *