Bảng giá gửi thực phẩm đi Úc | Cước vận chuyển siêu rẻ

Gửi thực phẩm đi Úc

Gửi thực phẩm đi Úc hiện đang được ISO Logistics triển khai với giá cước chỉ từ 250k cho khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cần vận chuyển thực phẩm đi Úc thì đừng bỏ qua thông tin bên dưới của chúng tôi nhé!

✅ Chủng loại ⭐ Thực phẩm
✅ Thời gian ⭐ 3 – 5 ngày
✅ Vận chuyển ⭐ Máy bay
✅ Giá cước ⭐ Tiết kiệm 50%

Gửi thực phẩm đi Úc

Dịch vụ gửi thực phẩm đi Úc

Hiện ISO Logistics đã cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi Úc an toàn. Úc là một quốc gia với vô vàn những điều phong phú, cảnh sắc thiên nhiên hấp dẫn, cùng với sự đa văn hóa trong quốc tịch, nguồn gốc và tôn giáo,

Trong nhiều năm qua, Úc đã đón nhận rất nhiều những người Việt Nam sang Úc để định cư hay du học. Vì thế rất dễ nhìn thấy, nhu cầu vận chuyển thực phẩm từ Việt Nam đi Úc đang tăng mạnh trong những năm qua.

Thời gian gần đây có rất nhiều khách hàng muốn gửi hàng thực phẩm qua Úc cho người thân.

Vậy gửi thực phẩm đi Úc cách nào an toàn, nhanh chóng không bị hư hỏng, tịch thu, thất lạc,…để tránh vừa mất tiền gửi vừa mất hàng.

ISO Logistics sẽ cung cấp một số thông tin đến bạn trước khi bạn quyết định gửi hàng đi Úc. Mong rằng sẽ hữu ích, khi bạn có nhu cầu vận chuyển thực phẩm đi Úc

Gửi thực phẩm đi Úc

Gửi thực phẩm đi Úc có khó hay không?

Gửi thực phẩm đi Úc có khó không là thắc mắc của nhiều người. Thực tế, nếu bạn chọn một đơn vị vận chuyển uy tín để gửi hàng đi, điều này sẽ trở nên vô cùng dễ dàng. Bạn có thể gửi hàng hóa đa dạng. Từ những món hàng điện tử, hàng gia dụng, đến các loại thực phẩm sấy khô,…

Vận chuyển thực phẩm đi Úc có nhiều cách như gửi hàng dịch vụ hỏa tốc, thời gian sẽ tiết kiệm tối đa nhất cho bạn chỉ từ khoảng vài ngày. Hoặc gửi bằng dịch vụ gửi hàng tiết kiệm, gửi hàng nhanh. Thời gian sẽ khoảng 7 – 10 ngày làm việc.

Vì vậy, giá tiền từ đó cũng chênh lệch. Khi gửi hàng hỏa tốc, bạn sẽ phải mất khoản chi phí nhỉnh hơn so với các dịch vụ thông thường. Tuy nhiên, ISO Logistics khuyến khích bạn chọn dịch vụ gửi hỏa tốc với mặt hàng thực phẩm. Để đảm bảo tốt nhất chất lượng sản phẩm khi đến tay người nhận.

Gửi thực phẩm đi Úc

Bảng giá gửi thực phẩm đi Úc

Hiện bảng giá gửi thực phẩm đi Úc đang được ISO Logistics triển khai với nhiều gói cước khác nhau.

Giá cước vận chuyển thực phẩm đi Úc sẽ phụ thuộc vào khối lượng của thực phẩm bạn gửi đi và thời gian vận chuyển.

Bảng giá gửi thực phẩm đi Úc

Khối lượng (kg) Giá cước (vnđ) Khối lượng (kg) Giá cước (vnđ)
0,1 249.536 1,6 1.034.928
0,15 271.098 1,7 1.078.053
0,2 292.661 1,75 1.099.616
0,25 314.223 1,8 1.121.178
0,3 335.786 1,9 1.164.303
0,35 357.348 2 1.207.428
0,4 378.911 2,2 1.345.425
0,45 400.473 2,25 1.367.850
0,5 422.036 2,4 1.435.125
0,55 513.906 2,7 1.569.675
0,6 535.469 2,9 1.659.375
0,7 578.594 3,1 1.818.922
0,8 621.719 3,15 1.841.347
0,9 664.844 3,3 1.908.622
1 707.969 3,6 2.043.172
1,1 819.303 3,8 2.132.872
1,2 862.428 4 2.222.572
1,3 905.553 4,05 2.244.997
1,4 948.678 4,5 2.446.822
1,5 991.803 4,95 2.648.647

Bảng giá Gửi thực phẩm đi Úc

Lưu ý: Đối với các mặt hàng thực phẩm thì bạn có thể liên hệ cho chúng tôi qua hotline để được hỗ trợ tư vấn gửi hàng tốt nhất!

Gửi thực phẩm qua Úc nên chọn mặt hàng nào?

Với chặng đường từ Việt Nam đến Úc xa lên đến ~7.000km thì thời gian bay từ 15 – 23 tiếng. Tiếp đó là quá trình thông quan khắt khe của hải quan Úc với các mặt hàng thực phẩm đến từ Việt Nam. Do vậy, bạn nên để ý chọn những loại thực phẩm còn hạn sử dụng lâu dài, ít nhất là từ 6 tháng trở lên.

Hơn nữa để gửi được thực phẩm đi Úc thì bạn cùng cần:

 • Thực phẩm gửi đi Úc tốt nhất nên là những loại thực phẩm khô, ít nước vì vừa an toàn trong quá trình vận chuyển mà vừa an toàn cho sản phẩm đi kèm, tránh bị hư hại.
 • Nếu bạn gửi mắm đi Úc thì nên chọn loại mắm đóng trong chai/hủ nhựa có tráng bạc, quấn băng keo miệng và phải chọn các loại mắm từ thủy hải sản, đóng trong thùng xốp để đảm bảo không bị xì, đỗ trong quá trình gửi
 • Nên chọn thực phẩm không nặng mùi, đóng gói và hút chân không cẩn thận, có tên đơn vị sản xuất và có giấy phép an toàn vệ sinh về loại thực phẩm đó.
 • Hạn chế gửi những hàng thực phẩm nặng mùi, hoặc phải được đóng gói chỉnh chu trước khi cho vào thùng hàng, để tránh làm ảnh hưởng đến những hàng hóa đi kèm.
 • Với các loại khô hải sản gửi đi Úc cần phải hút chân không, nhãn mác đầy đủ, đầy đủ thông tin nhà sản xuất

Văn hóa ẩm thực tại quốc gia Úc

Không nên gửi thực phẩm nào qua Úc

Với những hàng thực phẩm có hạn sử dụng ngắn, hay mức độ an toàn thực phẩm không cao như hải sản phơi 1 nắng, chả cá, bánh các loại,… thì bạn không nên chọn gửi. Vì với khoảng cách địa lý xa, các điện kiện bảo quản không đảm bảo, thì hàng đến tay người nhận dễ bị hư hỏng không dùng được hoặc có thể bị hải quan giữ lấy và tiêu hủy vì không đáp ứng đủ điều kiện hàng hóa nhập vào Úc.

Nhiều gia đình thường hay gửi các loại thực phẩm làm tại nhà qua bên Úc, nhưng mà phải nhớ rằng, phân loại thực phẩm ấy có rơi vào hàng dễ bị hư hỏng hay không.

Nếu có thì cũng không thể gửi qua Úc. Đặc biệt Úc nghiêm cấm các loại thực phẩm có trứng, sữa, các thực phẩm chế biến từ gia cầm, gia súc dưới mọi hình thức.

Do vậy bạn nên đọc qua danh mục các loại hàng hóa không được gửi đi Úc để có sự lựa chọn chính xác nhất.

Quy trình gửi thực phẩm đi Úc của ISO Logistics

Dưới đây là quy trình thực hiện dịch vụ gửi thực phẩm đi Úc uy tín của chúng tôi. Quý khách vui lòng làm theo đúng hướng dẫn để có thể được hỗ trợ tốt nhất.

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng khi có phát sinh nhu cầu gửi hàng
 • Bước 2: Tư vấn dịch vụ và gửi bảng giá cho khách hàng tham khảo
 • Bước 3: Khách hàng truy cập hệ thống https://iso-logistics.vn hoặc https://epacket.vn và đăng ký tài khoản. Quý khách nạp tiền vào hệ thống
 • Bước 4: Quý khách tự tạo đơn hàng. Mã tracking Online sẽ được tạo theo đơn hàng 24/7 cho quý khách
 • Bước 5: Quý khách chuẩn bị hàng hóa, sau đó in tem dán lên hàng hóa đã chuẩn bị. Thực hiện gửi hàng qua kho của ISO Logistics
 • Bước 6: ISO Logistics sẽ nhận hàng, sau đó chúng tôi kiểm hàng và báo lại cho quý khách
 • Bước 7: ISO Logistics sẽ làm thủ thục hải quản cho hàng hóa của khách hàng. Sau khi làm thủ tục xong thì chúng tôi sẽ gửi hàng cho hãng bay
 • Bước 8: Mã Tracking Online sẽ được cập nhật 24/7 trên website cho khách hàng để có thể theo dõi tình trạng đơn hàng

Quy trình Gửi thực phẩm đi Úc

Gửi thực phẩm đi Úc cần lưu ý gì?

Rất nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là Úc có quy định về việc nhập hàng hóa, thực phẩm vào nước. Theo đó, bạn cần gửi những loại mặt hàng đúng quy định.

Thực phẩm cần được bảo quản kỹ. Không gửi các mặt hàng có vấn đề về chất lượng, thực phẩm đến từ vùng có dịch, sâu bọ. Đảm bảo rằng thực phẩm đều có xuất xứ và kiểm định rõ ràng.

1. Đóng gói kỹ – an toàn

Đóng gói là một trong những lưu ý quan trọng khi gửi thực phẩm đi Úc. Đóng gói ra sao, bảo quản như thế nào để đảm bảo rằng thực phẩm bạn gửi không bị ảnh hưởng chất lượng.

Nếu hàng thực phẩm của bạn là loại thực phẩm khô, bạn cần chuẩn bị thêm túi chống ẩm để tránh ẩm mốc. Hay thực phẩm đựng trong các lọ thủy tinh, cần đặt thêm xốp hay túi bống chống vỡ. Hoặc như các loại rau củ quả, cần có màng bọc thực phẩm, để trong môi trường mềm, tránh va đập gây dập, nát, hỏng.

Sau khi chuẩn bị các vật liệu hỗ trợ hư hỏng hàng hóa bạn cần đóng gói kỹ trong thùng bìa carton. Hoặc có thể là thùng gỗ. Đảm bảo bọc thật kín, đủ thể tích chưa của thùng hàng. giúp tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển.

Đóng gói khi gửi thực phẩm đi Úc2. Kê khai đầy đủ thông tin

Ngoài việc kê khai thông tin nhận gửi, bạn cần đảm bảo rằng kê khai đúng và đủ thông tin về mặt hàng bạn gửi đi. Sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu hàng của bạn thuộc loại thực phẩm, hàng cấm đối với thị trường Úc

Để tránh trường hợp sai sót xảy ra, bạn cần phải tìm kiếm một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp. Nhân viên sẽ giúp bạn tư vấn, giải đáp, đưa ra hướng phù hợp để gửi hàng nhanh, đúng quy định. Việc gửi hàng thông qua các đơn vị vận chuyển vừa mang lại rất nhiều tiện ích, như tiết kiệm thời gian, tiện lợi hơn khi vận chuyển.

3. Gửi vào thời gian nào

Gửi vào thời gian nào cũng là một lưu ý khi gửi thực phẩm đi Úc. Trong năm, sẽ có những khoảng thời gian mà sự giao dịch giữa các nước trở nên đông đúc, nhộn nhịp hơn. Khi đó, gửi hàng đi có thể sẽ bị tắc nghẽn, trì trệ hoặc giá sẽ tăng cao.

Vì vậy, nếu không gấp gáp để gửi hàng, bạn có thể tham khảo chọn thời gian gửi hợp lý để chuyển hàng đi Úc trong thời điểm tốt nhất.

4. Chọn đơn vị uy tín

Để chọn đơn vị vận chuyển uy tín, bạn sẽ cần phải đánh giá dựa trên thông tin về đơn vị đó trên các phương tiện truyền thông. Kết hợp tham, khảo từ nhiều nguồn, tham khảo ý kiến từ các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ để quyết định chọn đúng đắn.

Hiện nay, thị trường vận chuyển sôi động không thể không kể đến đơn vị vận chuyển ISO Logistics. Một đơn vị vận chuyển với nhiều năm kinh nghiệm xử lý các đơn hàng gửi đi nước ngoài. Với cách thức hoạt động nhanh chóng, giá rẻ, chất lượng, ISO đem lại cho các bạn trải nghiệm vô cùng tốt khi gửi hàng tại đây.

Gửi thực phẩm đi Úc tới tận nhà

Tại sao nên chọn ISO Logistics khi gửi thực phẩm đi Úc

ISO Logistics với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế. Khi quý khách lựa chọn chúng tôi sẽ được đảm bảo:

 • Được gửi thực phẩm đi Úc với mức giá vô cùng phải chăng, có tính cạnh tranh cao.
 • Giảm giá với các loại thực phẩm có khối lượng lớn, số lượng nhiều
 • Gửi thực phẩm qua Úc sẽ được vận chuyển đường máy bay giúp đảm bảo chất lượng hàng hóa
 • Mọi thông tin sẽ được ISO Logistics đảm bảo an toàn.
 • Tất cả sản phẩm được đóng gói đúng theo quy định và cẩn thận.
 • Thủ tục đăng ký vận chuyển diễn ra nhanh chóng, đơn giản và luôn có sự hướng dẫn từ nhân viên. Tuyệt đối không làm mất thời gian của quý khách hàng.

Hầu hết khách hàng khi chọn địa điểm này sau một thời gian đều trở thành khách hàng thân quen. Nhận nhiều ưu đãi về cước phí từ đơn vị. Đây là một ưu điểm nổi bật khi nhắc đến ISO Logistics mà mọi người đều rất hài lòng.

Với những lưu ý quan trọng khi gửi thực phẩm đi Úc mà chúng tôi nói trên, hy vọng đã giúp được cho bạn thêm nhiều điều bổ ích. Từ đó, nếu có nhu cầu về dịch vụ vận chuyển bạn sẽ không phải khó khăn, bỡ ngỡ.

Mong rằng ISO Logistics sẽ có cơ hội để được phục vụ khách hàng những dịch vụ vận chuyển tốt nhất của chúng tôi.

Thông tin liên hệ

Công Ty CP Giao Nhận ISO

Địa chỉ Hà Nội: A13 lô 4, Khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 287 Tân Phước, Phường 6, Quận 11, TPHCM

Hotline: 02438 625 6250366 555 888

Email: info@iso-logistics.vn

Website: https://iso-logistics.vn

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại TpHCM | Dịch vụ vận chuyển giá rẻ

Gửi hàng đi Mỹ là một trong những dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế...

Gửi hàng đi Trung Quốc | Dịch vụ vận chuyển hàng giá rẻ 2024

Gửi hàng đi Trung Quốc đang là dịch vụ vận chuyển quốc tế mà rất...

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Cà Mau | Vận chuyển an toàn – giá rẻ

Gửi hàng đi Mỹ tại Cà Mau là giải pháp mà ISO Logistics đang triển...

Gửi hàng đi Mỹ tại Sóc Trăng | Vận chuyển an toàn – Giá cực rẻ

Gửi hàng đi Mỹ tại Sóc Trăng hiện là một dịch vụ vận chuyển an...

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Hậu Giang giá rẻ | An toàn – nhanh chóng

Gửi hàng đi Mỹ tại Hậu Giang là điều mà bạn đang tìm kiếm. Bạn...

Phiếu gửi hàng | Một số mẫu phiếu giao hàng thông dụng 2024

Phiếu gửi hàng không chỉ thể hiện “bộ mặt” của cửa hàng mà còn chứa...