Gửi hàng đi Qatar – Dịch vụ tiết kiệm của ISO Logistics.

ISO là công ty vận chuyển quốc tế hàng không uy tín tại Việt Nam .ISO cung cấp dịch vụ Chuyển phát nhanh, gửi hàng đi Qatar giá rẻ với chất lượng dịch vụ tốt nhất tại Thành phố HCM và Hà Nội.

Giới thiệu về Qatar và gửi hàng đi Qatar

Chuyển hàng đi Qatar_ Đất nước giàu có nhất thế giới: Chỉ có 1,7 triệu dân sống Qatar lại là quốc gia nổi danh với cuộc sống xa hoa bậc nhất thế giới.

Khác biệt  với sự hoàng tráng hiện tại, Qatar từng là đất nước nghèo khó nhất  trong khu vực. Cho đến những năm 1920, nước này vẫn chỉ có hai ngành công nghiệp chính là nuôi trai lấy ngọc và đánh bắt cá. Đầu thập niên 70, quốc gia này nằm dưới sự bảo hộ của Đế quốc Anh và đã từ chối lời mời gia nhập liên minh Ả Rập. Thay vào đó, Qatar tuyên bố độc lập năm 1971.

Gửi hàng đi Qatar - Dịch vụ tiết kiệm của ISO Logistics

Qatar phát triển như thế nào?

Tất cả đã thật sự  thay đổi khi Qatar tìm ra dầu  mỏ vào năm 1940 với khối lượng lớn  ước tính lên đến 15 tỷ thùng – con số đủ đảm bảo cho họ sung túc trong hơn nhiều năm tiếp theo. Qatar cũng là nước sở hữu lượng dự trữ khí đốt tự nhiên lớn thứ ba thế giới, chiếm 14% với 26 nghìn tỷ mét khối. Tài chính, dầu mỏ và khí đốt đảm đương tới hơn một nửa tổng sản phẩm quốc nội của Qatar. Chúng cũng chiếm 2/3 thu nhập của Chính phủ với gần 85% kim ngạch xuất khẩu.

Chính điều này đã khiến người dân ở đây có mức thu nhập khổng lồ với 98.948 USD/năm và gần như được miễn thuế thu nhập hay hưởng các phúc lợi xã hội lớn. Năm ngoái, quốc gia 1,7 triệu dân này đã được xem là giàu có nhất thế giới.

Qatar ngày càng mở cửa hợp tác, nhất là trong lĩnh vực chuyển phát hàng hóa

Năm 1995, đường lối chính trị của Qatar chứng kiến sự cải cách lớn khi thái tử Hamad bin Khalifa kế vị. Ngược với các quốc gia Trung Đông khác, Qatar trở nên tự do và cởi mở hơn rất nhiều. Phụ nữ đã được chấp thuận tranh cử và bỏ phiếu lần đầu tiên năm 1999.

Gửi hàng đi Qatar - Dịch vụ tiết kiệm của ISO Logistics

Báo chí được hưởng quyền tự do hoạt động không thường thấy trong khu vực, chính đài Al-Jazeera, một trong các đài truyền hình quan trọng nhất trong thế giới Ả Rập, có trụ sở tại Qatar. Dân số ít cũng khiến quốc gia này phải sử dụng lực lượng lao động đông đảo nước ngoài – chiếm tới 94%. Chính phủ Qatar cũng rất năng động trong việc bảo vệ quyền lợi của những người này.

Thành phố thể thao Doha chủ yếu được xây dựng để phục vụ cho Thế vận hội châu Á năm 2006, bao gồm sân vận động, trung tâm dưới nước, triển lãm và các tòa nhà thi đấu hiện đại. Một học viện thể thao cũng được thành lập để đào tạo các vận động viên quốc gia. Qatar cũng sẽ là nơi đăng cai World Cup 2022, nước này đã bắt tay vào xây dựng những cơ sở hạ tầng đầy tham vọng với các sân vận động, hệ thống tàu điện ngầm hiện đại và cả những đường cao tốc để kết nối với các quốc gia láng giềng.

Gửi hàng đi Qatar

Qatar đang đóng một vai trò ngày càng tích cực trên sân khấu khu vực và thế giới. Gần một nghìn tỷ USD đã được đầu tư cho khu vực vùng vịnh bởi QFC, vượt xa 130 tỷ USD mà Qatar cần cho riêng mình. Đó là các dự án xây dựng cầu đường, cơ sở hạ tầng và phát triển giao thông công cộng, nhà ở và bất động sản, trung tâm y tế và các dự án vệ sinh môi trường…

Gửi hàng đi Qatar - Dịch vụ tiết kiệm của ISO Logistics

Về chính trị, Qatar cũng góp mặt với vai trò trung gian hòa giải cho các xung đột trong khu vực. Cũng như đóng góp tích cực cho hòa bình ở Afghanistan.

Do đó, nhu cầu gửi hàng sang Qatar cũng ngày càng nhiều. vậy gửi hàng đi Qatar ở đâu uy tín tại Việt Nam

Gửi hàng đi Qatar – Dịch vụ tiết kiệm của ISO.

 

Là công ty lâu năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế đặc biệt là tuyến gửi hàng hóa đi Qatar. ISO có chất lượng dịch vụ tốt, tiện lợi nhất cho mọi khách hàng, đặc biệt giá cước gửi hàng đi Qatar luôn cạnh tranh hơn các hãng chuyển phát nhanh khác với cùng thời gian giao hàng.

 

Hãy liên hệ ngày với chúng tôi để được báo giá cước đi Qatar rẻ nhất.

–         Quy trình gửi hàng qua Qatar thật đơn giản với các bước thật  dễ dàng , nhanh chóng .

 

–         Tracking có trong ngày sau khi đã chuyển hàng đến kho.Sau khi khách hàng gửi đến kho Hà Nội chúng tôi,hàng hóa sẽ được cập nhập kích thước , cân nặng trên hệ thống . Khách hàng xác nhận thanh toán trên  hệ thống, sau 30 phút có tracking và label luôn . Khách hàng có thể dán label lên gói hàng và cập nhập tracking  nhanh chóng cho khách  .

–         Chuyển hàng tới  tay người mua tại Qatar.Với ISO gửi hàng đi Qatar uy tín tới tận tay khách hàng  tại Qatar.

Khi gửi hàng đi Qatar tại Iso, bạn sẽ được

Gửi hàng đi Qatar - Dịch vụ tiết kiệm của ISO Logistics

– Phục vụ tận tình: ISO Logistics luôn đặt lợi ích của khách hàng lên cao nhất, khách hàng khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài đều rất hài lòng, yên tâm. Đội ngũ support 24/24 để kịp thời giải quyết các thắc mắc của khách hàng.

– Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng: hỗ trợ tối đa cho khách hàng từ khâu báo giá, thủ tục hải quan, hàng hóa đến nơi đúng ngày theo thỏa thuận.

– Bảo đảm an toàn khi vận chuyển và giao nhận. Hàng đến tay khách nguyên vẹn như ban đầu

– Đặc biệt, chúng tôi hỗ trợ khách hàng gửi cả những mặt hàng khó, những mặt hàng nhiều đơn vị vận chuyển khác không nhận gửi hàng.

Chỉ cần bạn có nhu cầu gửi hàng đi Qatar tại Hà Nội  hãy để chúng tôi tư vấn và thực hiện toàn bộ công việc cho bạn!

Luôn đồng hành cùng khách hàng với phương châm:
“ Hàng hóa xuất khẩu tùy theo điều kiện giao hàng chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng phương án tốt và chi phí thấp nhất. “

 

UPC là gì? Đặc trưng và quy tắc khi tính mã UPC là gì?

UPC là từ viết tắt của Universal Product Code. Đây là một dạng mã vạch...

POS là gì? Các tiện ích khi sử dụng máy POS trong kinh doanh

POS là viết tắt của “Point of Sale” trong tiếng Anh, có nghĩa là “điểm...

HS Code là gì? Làm thế nào để tra được mã HS code xuất khẩu

Mã HS code là mã số của hàng hóa xuất nhập khẩu được quy định...

Hàng tồn kho là gì? Mục đích của quản lý hàng tồn kho là gì?

Hàng tồn kho là số lượng hàng hóa mà một doanh nghiệp đã sản xuất...

Bill of lading là gì? Vai trò, chức năng của Bill of lading

Thuật ngữ bill of lading là gì không phải ai cũng hiểu rõ. Đây là...

Seller là gì? Một số kĩ năng cần có của một Seller là gì?

Seller là người bán hàng hóa cho người tiêu dùng. Họ chịu trách nhiệm giới...