Gửi hàng epacket giá rẻ đi Mỹ

Ship hàng đi Mỹ giá rẻ nhất Việt Nam

Gửi hàng ePacket giá rẻ đi Mỹ là dịch vụ hỗ trợ đắc lực cho những nhân viên làm Dropshipping, Shopify… giúp đẩy mạnh sự phát triển của ngành thương mại điện tử tại Việt Nam. Vậy gửi hàng epacket tại Việt Nam ở đâu.

Dịch vụ Epacket là gì?

Epacket là phương thức vận chuyển phổ biến được cung cấp bởi các thương nhân HongKong và China. Epacket được xem là một trong những giải pháp vận chuyển phổ biến nhất thế giới. Dịch vụ Epacket có giá vận chuyển rất rẻ, đặc biệt phù hợp cho mô hình dropshipping

Phương pháp vận chuyển này nổi tiếng trong cộng đồng kinh doanh xuyên biên giới bởi mức giá vận chuyển rất rẻ. Chỉ mất vài USD/đơn hàng hoặc được miễn phí vận chuyển tùy theo điều kiện nhất định.

Gửi hàng epacket giá rẻ đi Mỹ

ePacket là một dịch vụ chuyển phát nhanh cho các nhà sản xuất và bán buôn toàn cầu chủ yếu từ Trung Quốc và Hồng Kông. Giúp giảm thời gian vận chuyển dài và các phương thức vận chuyển tốn kém khác.

Dịch vụ ePacket được hình thành dựa trên cơ sở nào ?

Dịch vụ gửi hàng ePacket được hình thành dựa trên sự hợp tác giữa Hongkong Post và Bưu điện Hoa kỳ (USPS). Với mục tiêu tăng doanh số thương mại điện tử quốc tế cho Trung Quốc.

Dịch vụ ePacket được xem là chìa khóa vàng cho những người bán hàng trực tuyến trực tiếp từ Trung Quốc, đặc biệt là những ai bán hàng dropshipping thông qua Aliexpress và Shopify.

Phương pháp vận chuyển này nổi tiếng trong cộng đồng kinh doanh xuyên biên giới bởi mức giá vận chuyển rất rẻ. Chỉ mất vài USD/đơn hàng hoặc được miễn phí vận chuyển tùy theo điều kiện nhất định.

Ở thời điểm hiện tại sau khi chiến tranh kinh tế Trung Mỹ xảy ra, thì chắc chắn hình thức tại Trung Quốc này sẽ gặp một vấn đề vô cùng lớn. Do đó tại Việt Nam rất nhiều nhà bán lẻ và Seller Amazon cũng quan tâm dịch vụ này.

Nó giúp các Seller/Shipper tiết kiệm chi phí vận chuyển một cách tối đa nhất. Việc bán hàng sẽ tăng thêm lợi nhuận rất nhiều. Chưa kể cộng đồng Ecommerce Trung Quốc đang đổ hàng sang Việt Nam để tìm cách xuất hàng sang Mỹ.

Các đặc điểm của ePacket

  • Tracking Door to Door: ePacket cung cấp cho khách hàng tùy chọn tracking đơn hàng từ đầu đến cuối mà không phải trả thêm phí. Việc theo dõi ePacket có thể dễ dàng thực hiện trên các trang web chính thức như EMS và USPS.
  • Trả lại miễn phí khi hàng hóa không gửi được: Bất kỳ mặt hàng nào không thể gửi được đều được trả lại mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào. Điều giúp cải thiện mối quan hệ giữa khách hàng và dropshipper, vì dropshipper sẽ có thể hoàn lại tiền cho bất kỳ gói hàng nào không được giao thành công cho khách hàng.
  • Phí và thuế được trả bởi người nhận: Bất kỳ phí hoặc thuế phải được thanh toán bởi người nhận lô hàng. Do ePacket đi qua hải quan như bình thường, khách hàng có thể phải trả các khoản phí và thuế hiện hành.
  • Nhanh hơn: Các phương thức vận chuyển tiêu chuẩn từ Trung Quốc đến các nơi khác trên thế giới thường mất vài tháng. ePacket cho bạn thời gian giao hàng nhanh hơn nhiều.Tất nhiên, bạn không đấu lại được với thời gian giao hàng của Amazon, nhưng bạn có thể kỳ vọng rằng việc giao hàng chỉ diễn ra trong vòng ba tuần.

Bảng giá epacket đi Mỹ

Gửi hàng đi Mỹ bằng epacket là dịch vụ gửi hàng tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. Những gói hàng nhỏ dưới 100gram chỉ với mức giá 125.000đ là bạn có thể gửi hàng đến tay người nhận tại Mỹ. Dưới đây là bảng giá epacket đi Mỹ tại công ty Iso Logistics (cập nhật mới nhất)

Gửi hàng epacket giá rẻ đi Mỹ

Các yêu cầu để đủ điều kiện vận chuyển ePacket là gì?

Có một vài hạn chế liên quan đến ePacket và các loại sản phẩm mà nó có thể được gửi thông qua hình thức này:

  • Có chiều dài tối đa 24 inch (60cm)
  • Tổng chiều dài, chiều cao và chiều rộng không thể vượt quá 36 inch (90cm)
  • Trọng lượng tối đa – 4,4lbs (2kg) (Ngoại trừ vận chuyển đến Israel, trọng lượng tối đa có thể là 3kg)
  • Giá trị hàng hóa dưới 400 USD
  • Hàng hóa được bảo hiểm với giá trị là 55 USD

Thời gian vận chuyển epacket từ Việt Nam đi Mỹ

Thời gian gửi hàng epacket đi Mỹ cũng là tiêu chí được khách hàng đưa ra khi chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa. Sử dụng dịch vụ tại Iso Logistics hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển epacket nhanh chóng nhất từ 7-14 ngày đối với máy bay. Bởi chúng tôi cam kết không ôm hàng, gom hàng mà hàng hóa sẽ được gửi luôn trong ngày.

Gửi hàng epacket giá rẻ đi Mỹ

Thời gian gửi hàng đi Mỹ ít nhiều cũng sẽ bị trục trặc bởi nhiều yếu tố như thủ tục hải quan, thời tiết,…Trong trường hợp đơn hàng của bạn gặp sự cố trong quá trình vận chuyển, Iso Logistics sẽ thông tin cho bạn trong thời gian sớm nhất để không làm lỡ mất các dịp cần thiết. Tuy nhiên, trường hợp này rất ít khi xảy ra tại công ty chuyển phát quốc tế Iso Logistics

Địa chỉ gửi hàng epacket đi Mỹ giá rẻ tại Việt Nam

ISO Logistics tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên cũng cấp dịch vụ gửi hàng epacket đi Mỹ tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ với giá vô cùng cạnh tranh.

Liên hệ gửi hàng tại:

Văn Phòng tại HCM: 175/79A Phó Cơ Điều, P6, Q11, TP HCM

Người nhận: Anh Qúy: 0922.005.000

Văn Phòng tại Hà Nội: A13 lô 4 Khu đô thị mới Định Công ( đối diện 212A Trần Điền)

Người nhận: Anh Duy: 0968.682.659

UPC là gì? Đặc trưng và quy tắc khi tính mã UPC là gì?

UPC là từ viết tắt của Universal Product Code. Đây là một dạng mã vạch...

POS là gì? Các tiện ích khi sử dụng máy POS trong kinh doanh

POS là viết tắt của “Point of Sale” trong tiếng Anh, có nghĩa là “điểm...

HS Code là gì? Làm thế nào để tra được mã HS code xuất khẩu

Mã HS code là mã số của hàng hóa xuất nhập khẩu được quy định...

Hàng tồn kho là gì? Mục đích của quản lý hàng tồn kho là gì?

Hàng tồn kho là số lượng hàng hóa mà một doanh nghiệp đã sản xuất...

Bill of lading là gì? Vai trò, chức năng của Bill of lading

Thuật ngữ bill of lading là gì không phải ai cũng hiểu rõ. Đây là...

Seller là gì? Một số kĩ năng cần có của một Seller là gì?

Seller là người bán hàng hóa cho người tiêu dùng. Họ chịu trách nhiệm giới...