Gửi hàng quốc tế thì nên gửi ở đâu?

Nếu bạn là một cá nhân hay tổ chức doanh nghiệp có nhu cầu mua bán, vận chuyển hàng hóa ra quốc tế thì các dịch vụ chuyển phát nhanh là không thể thiếu. Tuy vậy không phải dịch vụ nào cũng tốt và có giá cả phù hợp cho bạn để lựa chọn. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn dịch vụ gửi hàng quốc tế tốt nhất.

Iso Logistics – một trong những đơn vị vận chuyển quốc tế hàng đầu.

Gửi hàng quốc tế thì nên gửi ở đâu?

Công ty cổ phần giao nhận ISO được thành lập ngày 12/12/2006 theo giấy phép đăng ký kinh doanh do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp. Tuy chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam từ khi nền kinh tế hàng hóa ra đời, nhất là khi trao đổi thương mại giữa Việt Nam và các nước trên thế giới phát triển. Nhưng ngành logistics đã và đang từng bước góp phần rất lớn của mình vào công cuộc phát triển kinh tế đất nước.

Theo Bộ Công Thương, dịch vụ logistics ở Việt Nam chiếm từ 15 – 20% GDP (khoảng 12 tỷ USD) – một khoản tiền rất lớn và gắn với toàn bộ khâu lưu thông, phân phối của nền kinh tế. Nếu chỉ tính riêng khâu quan trọng nhất của logistics là vận tải, chiếm từ 40 – 60% chi phí thì cũng đã là một thị trường dịch vụ khổng lồ. Điều này cho thấy, dịch vụ logistics có ý nghĩa quan trọng và việc giảm chi phí này sẽ góp phần tạo lợi thế cạnh tranh cho hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp trong nước.

Đến với Iso Logistics, các bạn sẽ được :

  • Sử dụng dịch vụ gửi hàng chuyển phát nhanh quốc tế nhanh chóng, tiện lợi. Thời gian vận chuyển nhanh, đảm bảo chính xác

  • Tiết kiệm được chi phí vận chuyển, chúng tôi là đối tác thân thiện của các hãng vận chuyển quốc tế hàng đầu như : DHL, FEDEX, UPS,… vì thế, chi phí vận chuyển sẽ được tiết kiệm rất nhiều so với chi phí gửi hàng thông thường.
  • Hỗ trợ khai thủ tục hải quan miễn phí giúp khách hàng, để gói hàng thông quan một cách nhanh chóng.
  • Đội ngũ hỗ trợ support 24/24 để giải quyết các thắc mắc, khiếu nại của khách hàng, tránh trường hợp khách phải chờ đợi trong trường hợp cần giải quyết gấp.
  • Chính sách bảo hiểm hàng hóa rõ ràng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh tại công ty Iso Logistics

Gửi hàng quốc tế thì nên gửi ở đâu?

Hiện nay, ISO Logistics cung cấp nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ, Úc, các nước EU và thế giới, điển hình như Epacket, DHL ECOMMERCE, DHL EXPRESS,… đảm bảo hàng hóa của bạn đến tận tay khách. Công ty có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế. Do đó, chất lượng dịch vụ ngày càng được nâng cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Trong nhiều năm nay, công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ như chuyển phát nhanh bưu kiện / tài liệu, gửi hàng đi Mỹ và dịch vụ hậu cần chuyển phát thư quốc tế… Chúng tôi góp phần đưa cả thế giới rộng lớn đến cho các doanh nghiệp nhỏ một cách dễ dàng. Tìm hiểu cách chúng tôi có thể hỗ trợ bạn bắt đầu vận chuyển một cách dễ dàng. Hoặc thông qua các lời khuyên hữu ích của chúng tôi và các thông tin về vận chuyển và thương mại quốc tế. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất!

#guihangquocte

#guihangdiMy

UPC là gì? Đặc trưng và quy tắc khi tính mã UPC là gì?

UPC là từ viết tắt của Universal Product Code. Đây là một dạng mã vạch...

POS là gì? Các tiện ích khi sử dụng máy POS trong kinh doanh

POS là viết tắt của “Point of Sale” trong tiếng Anh, có nghĩa là “điểm...

HS Code là gì? Làm thế nào để tra được mã HS code xuất khẩu

Mã HS code là mã số của hàng hóa xuất nhập khẩu được quy định...

Hàng tồn kho là gì? Mục đích của quản lý hàng tồn kho là gì?

Hàng tồn kho là số lượng hàng hóa mà một doanh nghiệp đã sản xuất...

Bill of lading là gì? Vai trò, chức năng của Bill of lading

Thuật ngữ bill of lading là gì không phải ai cũng hiểu rõ. Đây là...

Seller là gì? Một số kĩ năng cần có của một Seller là gì?

Seller là người bán hàng hóa cho người tiêu dùng. Họ chịu trách nhiệm giới...