Chuyển phát nhanh UPS tại Hà Nội

Chuyển phát nhanh UPS tại Hà Nội

Hiện nay, có nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế. Trong đó phải kể đến các hãng vận chuyển lớn như DHL. FEDEX, UPS, USPS,…. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn về dịch vụ gửi hàng quốc tế gửi hàng đi Mỹ bằng UPS.

Giới thiệu về UPS

Chuyển phát nhanh UPS tại Hà Nội

Chuyển phát nhanh UPS – Được thành lập năm 1907, UPS là công ty chuyển phát hàng lớn nhất thế giới và nhà cung cấp hàng đầu thế giới về dịch vụ vận chuyển và kho vận chuyên biệt. Hãng đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ rất sớm

UPS Express cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh hàng không uy tín trên khắp thế giới. Với đầy đủ các giải pháp cho chuyên ngành chuyển phát nhanh, UPS đảm bảo độ tin cậy cho khách hàng. UPS cung cấp đầy đủ các thông tin minh bạch cho khách hàng về thời gian dự kiến phát hay hành trình vận chuyển.

Giải pháp thông quan của UPS

Kết hợp các dịch vụ vận chuyển và làm thủ tục môi giới của chúng tôi để đảm bảo tuân thủ chính xác quy định hải quan và giao hàng hóa của bạn kịp thời. Dù quý khách đang vận chuyển bằng đường hàng không, đường biển hoặc đường bộ, UPS Express sẽ giúp bạn giảm rủi ro trì hoãn hoặc các khoản phạt.

UPS cung cấp các công cụ và các dịch vụ tư vấn giúp bạn quản lý thương mại quốc tế bằng việc tận dụng kinh nghiệm làm thủ tục hải quan hơn 80 năm của chúng tôi. Tận dụng tính khả dụng toàn cầu và dịch vụ thống nhất, đáng tin cậy nhờ các văn phòng ở hơn 60 quốc gia. Chỉ riêng ở Hoa Kỳ, chúng tôi xử lý trên bốn triệu lượt nhập cảnh hàng năm và thuê hàng trăm công ty làm thủ tục hải quan được cấp phép.

Chúng tôi đáp ứng yêu cầu hoặc đáp ứng vượt mức yêu cầu tất cả các chứng nhận an ninh và chứng chỉ theo quy định cần thiết, ví dụ như Hệ thống Kê khai Hàng hóa Tự động (AMS) và Chương trình Đối tác Hải quan-Doanh nghiệp Chống Khủng bố (C-TPAT). Và chúng tôi có thể chuyển giao chính xác và kịp thời trực tiếp đến cơ quan Hải quan và Bảo vệ Biên giới Hoa Kỳ và giúp bạn tránh các trì hoãn cho các lô hàng nhập vào Hoa Kỳ.

Dịch vụ chuyển phát nhanh UPS của Iso Logistics

Iso Logistics là đối tác của UPS Express tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh UPS tại Hà Nội và TP.HCM.

Chuyển phát nhanh UPS tại Hà Nội

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ hải quan, thông quan, kê khai thuế tờ khai cho hàng hóa cần gửi khi cần thiết.

Trong phạm vi hiểu biết của chúng tôi, chúng tôi luôn cố gắng tư vấn tốt nhất cho nhu cầu chuyển phát nhanh của quý khách. Quý khách có nhu cầu có thể liên hệ với ISO Logistics qua hotline hoặc email để được tư vấn.

Các bạn có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế liên hệ với chúng tôi:

Văn Phòng tại Hà Nội: A13 lô 4 Khu đô thị mới Định Công ( đối diện 212A Trần Điền)

Văn Phòng tại HCM: 175/79A Phó Cơ Điều, P6, Q11, TP HCM

Điện thoại: 024 (38) 625 625

Email: [email protected]

Website: https://iso-logistics.vn

 

UPC là gì? Đặc trưng và quy tắc khi tính mã UPC là gì?

UPC là từ viết tắt của Universal Product Code. Đây là một dạng mã vạch...

POS là gì? Các tiện ích khi sử dụng máy POS trong kinh doanh

POS là viết tắt của “Point of Sale” trong tiếng Anh, có nghĩa là “điểm...

HS Code là gì? Làm thế nào để tra được mã HS code xuất khẩu

Mã HS code là mã số của hàng hóa xuất nhập khẩu được quy định...

Hàng tồn kho là gì? Mục đích của quản lý hàng tồn kho là gì?

Hàng tồn kho là số lượng hàng hóa mà một doanh nghiệp đã sản xuất...

Bill of lading là gì? Vai trò, chức năng của Bill of lading

Thuật ngữ bill of lading là gì không phải ai cũng hiểu rõ. Đây là...

Seller là gì? Một số kĩ năng cần có của một Seller là gì?

Seller là người bán hàng hóa cho người tiêu dùng. Họ chịu trách nhiệm giới...