Dịch vụ vận chuyển hàng không ISO-LOGISTICS có thực sự đảm bảo

Dịch vụ vận chuyển hàng không ISO-LOGISTICS có thực sự đảm bảo

Bạn đang thắc mắc, dịch vụ vận chuyển hàng không của ISO-LOGISTICS có thực sự đảm bảo không? Tại sao mọi người đánh giá đơn vị này tốt vậy? Để giải đáp cho thắc mắc này của khách hàng, chúng tôi chia sẻ với bạn về một số đặc điểm như dưới đây

Dịch vụ vận chuyển hàng không ISO-LOGISTICS có thực sự đảm bảo

1. Sự ra đời của ngành vận chuyển hàng không

Vận chuyển hàng không được ra đời cách đây hơn 114 năm, vào ngày 17 tháng 12 năm 1903. Với chuyến bay đầu tiên bằng máy bay nằm trong lịch sử nhân loại được thực hiện bởi hai nhà sáng chế là orville và Wilbur Wright.

Nó đã đánh dấu cho bước đi đột phá trong lĩnh vực hàng không, và phát triển khá rực rỡ trên toàn thế giới như ngày nay, giúp cho việc giao hàng ở trong thương mại quốc tế càng trở nên nhanh chóng hơn nhiều so với tất cả các phương tiện vận chuyển khác.

 

2. Sử dụng hình thức vận chuyển hàng không

Mặc dù, với giá cước vận chuyển hàng không cao hơn nhiều so với các phương thức vận chuyển hàng hóa khác. Với hình thức vận chuyển hàng không phần lớn đều sử dụng tất cả các lô hàng nhỏ (có chíp điện tử), không quá khổ theo các quy định của hãng hàng không (tất cả các sản phẩm đóng thùng carton đạt tiêu chuẩn hoặc theo chiều dài không quá 1.4 mét).

Đối với những trường hợp cần giao hàng gấp, hàng nhanh hỏng như: rau củ, sản phẩm tươi sống hoặc những loại mặt hàng có trọng lượng nhỏ nhưng lại có giá trị cao như kim loại quý và tất cả các tài sản có giá trị lớn.

Dịch vụ vận chuyển hàng không ISO-LOGISTICS có thực sự đảm bảo

3. Loại mặt hàng nào được vận chuyển hàng không

Khác hoàn toàn với hình thức vận chuyển đường biển, các loại mặt hàng vận chuyển đường hàng không có giới hạn rất nhiều so với vận chuyển đường biển.

Tất cả các mặt hàng dễ cháy nổ như: vũ khí, đạn dược, hoặc gây ra mất cân bằng bay như: sản phẩm chất lỏng, axit,… đều được vận chuyển có điều kiện, hoặc không thể vận chuyển bằng đường hàng không.

4. Về trách nhiệm của bên mua hàng hay bán hàng

Tùy thuộc vào thỏa thuận có trong hợp đồng ngoại thương về các điều kiện giao hàng được căn cứ bởi Incoterms 2010, mà người bán chịu trách nhiệm về vận chuyển hàng không mỗi khi điều kiện giao hàng là CPT (cước phí trả tới), CIP (cước phí và bảo hiểm trả tới), hoặc mỗi khi điều kiện giao hàng ở trong hợp đồng ngoại thương chính là EXW (nhận hàng tại kho người bán) hoặc FCA (giao cho người chuyên chở), thì người mua sẽ phải chịu trách nhiệm về vận chuyển hàng không.

Cũng tương ứng với tất cả các điều khoản giao hàng, ISO-LOGISTICS sẽ tư vấn và cung ứng tất cả các dịch vụ vận chuyển hàng không từ cảng có đến cảng, vận chuyển từ kho cho đến cảng người mua, hoặc ngược lại; từ kho người bán cho đến kho người mua hoặc ngược lại.

 

5. Dịch vụ vận chuyển hàng không của ISO-LOGISTICS

Dịch vụ vận chuyển hàng không cũng chính là dịch vụ chủ lực của ISO-LOGISTICS trong thời kỳ hội nhập hiện nay. ISO-LOGISTICS là đại lý của rất nhiều hãng hàng không quốc tế với các dịch vụ vận chuyển hàng không trọn gói, có nhiều sự lựa chọn cho chuyến bay đến hầu hết tất cả các quốc gia và các vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, ISO-LOGISTICS có hợp đồng với cả 2 kho hàng lớn của ngành hàng không là SCSC và TCS, giúp việc lưu trữ và bảo quản hàng hóa của khách hàng luôn được tốt nhất.

 

Ngoài ra, để cung cấp cho khách hàng với nhiều sự lựa chọn tốt nhất, ISO-LOGISTICS đưa ra tất cả các giải pháp vận tải đa phương thức như việc kết hợp vận chuyển hàng không cùng với vận chuyển đường biển và vận chuyển đường bộ, cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng nhanh chóng có giá thành cạnh tranh.

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại TpHCM | Dịch vụ vận chuyển giá rẻ

Gửi hàng đi Mỹ là một trong những dịch vụ chuyển phát quốc tế mà...

UPC là gì? Đặc trưng và quy tắc khi tính mã UPC là gì?

UPC là từ viết tắt của Universal Product Code. Đây là một dạng mã vạch...

POS là gì? Các tiện ích khi sử dụng máy POS trong kinh doanh

POS là viết tắt của “Point of Sale” trong tiếng Anh, có nghĩa là “điểm...

HS Code là gì? Làm thế nào để tra được mã HS code xuất khẩu

Mã HS code là mã số của hàng hóa xuất nhập khẩu được quy định...

Hàng tồn kho là gì? Mục đích của quản lý hàng tồn kho là gì?

Hàng tồn kho là số lượng hàng hóa mà một doanh nghiệp đã sản xuất...

Bill of lading là gì? Vai trò, chức năng của Bill of lading

Thuật ngữ bill of lading là gì không phải ai cũng hiểu rõ. Đây là...