Công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín nhất Việt Nam

Mỹ được đánh giá là một quốc gia có thủ tục hải quan khá khắt khe. Để có thể vận chuyển hàng hóa quốc tế qua Mỹ suôn sẻ. Hãy đến với dịch vụ Epacket tại Iso Logistics – Công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín nhất Việt Nam. Chúng tôi tự hào là cung cấp dịch vụ ship hàng epacket đi Mỹ tại Hà Nội

ePacket là gì?

Dịch vụ ePacket được hình thành dựa trên sự hợp tác giữa Bưu điện Hoa kỳ (USPS) và Hongkong Post với mục tiêu tăng trưởng doanh số bán hàng điện tử quốc tế cho Trung Quốc. Đây được xem là chìa khóa vàng cho những người bán hàng trực tuyến trực tiếp từ Trung Quốc.

Tại sao ePacket lại xuất hiện tại Việt Nam?

ePacket Việt Nam ra đời nhờ kết quả của quá trình nghiên cứu khi rất nhiều Seller Amazon và nhà bán lẻ cũng quan tâm đến dịch vụ dịch vụ chuyển phát Việt Mỹ.

Dịch vụ này được phát triển tại Iso Logistics để đáp ứng tất cả đơn hàng nhỏ lẻ từ ePacket từ Việt Nam đi Mỹ để phục vụ những khách hàng chuẩn bị, đã và đang làm dropship, shopify…

ISO Logistics – Công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín nhất Việt Nam

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ ship hàng epacket đi Mỹ

Không phải ngẫu nhiên mà ePacket có thể nhanh chóng phát triển và được giới dropshipping bán hàng thông qua Aliexpress và Shopify ưa chuộng. Dưới đây là những lợi ích mà dịch vụ này mang đến cho người sử dụng:

  • Tracking Door to Door: Với ePacket, khách hàng có thể tùy chọn tracking (theo dõi mã đơn hàng) từ đầu đến cuối mà không cần trả thêm bất kỳ khoản phí nào. Để theo dõi ePacket, bạn có thể xem tại hai trang web EMS (nếu gói hàng vẫn ở Hong Kong, Trung Quốc) hoặc trang USPS (nếu gói hàng ở Mỹ). Trong trường hợp gặp khó khăn khi sử dụng 2 trang web trên, bạn cũng có sử dụng các dịch vụ theo dõi của bên thứ ba.
  • Miễn phí trả lại khi hàng không gửi được: Bất kỳ mặt hàng nào nếu không được giao tới bên mua thì sẽ được trả lại cho bên bán mà không tốn chi phí.
  • Người nhận sẽ trả phí phát sinh và thuế: Mọi phí, thuế sẽ do người mua lô hàng thanh toán cho nhà ePacket. phải được thanh toán bởi người nhận lô hàng. Lý do là vì ePacket đi qua hải quan, tức là phải được thông qua bởi những quy định và giấy phép của địa phương – đồng nghĩa với việc có thể phát sinh chi phí, thuế.

ISO Logistics – Công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín nhất Việt Nam

Có ngay tracking sau 15 phút tạo đơn khi gửi hàng đi Mỹ?

Có những điều bạn nghĩ là không thể nhưng hoàn toàn có thể, điều đó chỉ có thể khi bạn gửi hàng đi Mỹ tại ISO Logistics – Công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín nhất Việt Nam. Ngay sau khi tạo đơn 15 phút, bạn có thể có ngay mã tracking number để add lên các trang bán hàng tránh bay nick.

Điều kiện thì vô cùng dễ dàng các bạn ạ, chỉ cần các bạn cân đo chính xác trọng lượng và chiều dài, rộng, cao của đơn hàng, tạo đơn, thanh toán tiền ship, điều sau đó chúng ta cần làm là uống 1 cốc cà phê hay nhâm nhi 1 li trà sữa. Các bạn quay lại hệ thống thì đã có sẵn mã tracking rồi. Thật đơn giản đúng không nào. Label sẽ được hiện ngay trên hệ thống khi chúng mình vào in đơn rồi đấy, chúng ta in label và dán lên hàng và chuyển ngay đến ISO Logistics nhé. Gửi hàng đi Mỹ tại ISO Logistics chưa bao giờ nhanh và đơn giản đến thế.

Hiện nay gửi hàng đi Mỹ tại ISO Logistics – Công ty vận chuyển hàng đi Mỹ uy tín nhất Việt Nam  có 3 dịch vụ để chúng mình lựa chọn, đó là dịch vụ gửi Chuyển phát nhanh, dịch vụ chuyển phát tiết kiệm Epacket, và dịch vụ DHL Ecommerce. ISO Logistics là công ty đầu tiên cung cấp dịch vụ chuyển phát tiết kiệm Epacket tại Việt Nam đấy các bạn ạ, vì vậy các bạn yên tâm khi gửi hàng qua Mỹ tại công ty chúng mình nhé.

ISO Logistics công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín, an toàn, minh bạch, nhanh gọn.

ISO Logistics – Công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín nhất Việt Nam

Cam kết thời gian toàn trình chính xác.

Miễn phí dịch vụ làm hải quan cho khách hàng.

Cung cấp thùng carton và các ấn phẩm xử lý hàng hóa (bao bì, nilon, mút xốp…) cần thiết miễn phí để quý khách đóng gói hàng hóa.

Với các khách hàng thân thiết, thường xuyên sẽ luôn nhận được khuyến mãi và giảm giá.

Giải quyết khiếu nại thỏa đáng và nhanh chóng, đền bù thiệt hại hàng hóa khi xảy ra hư hỏng, mất mát.

Đến với công ty chúng tôi, các bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ hài lòng nhất.

Mọi chi tiết xin liện hệ:

Địa chỉ: A13 lô 4 Khu DTM Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Văn phòng:P17H, 96A Định Công, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024 (38) 625 625

Email: [email protected]

UPC là gì? Đặc trưng và quy tắc khi tính mã UPC là gì?

UPC là từ viết tắt của Universal Product Code. Đây là một dạng mã vạch...

POS là gì? Các tiện ích khi sử dụng máy POS trong kinh doanh

POS là viết tắt của “Point of Sale” trong tiếng Anh, có nghĩa là “điểm...

HS Code là gì? Làm thế nào để tra được mã HS code xuất khẩu

Mã HS code là mã số của hàng hóa xuất nhập khẩu được quy định...

Hàng tồn kho là gì? Mục đích của quản lý hàng tồn kho là gì?

Hàng tồn kho là số lượng hàng hóa mà một doanh nghiệp đã sản xuất...

Bill of lading là gì? Vai trò, chức năng của Bill of lading

Thuật ngữ bill of lading là gì không phải ai cũng hiểu rõ. Đây là...

Seller là gì? Một số kĩ năng cần có của một Seller là gì?

Seller là người bán hàng hóa cho người tiêu dùng. Họ chịu trách nhiệm giới...