Công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế cần có những gì?

Công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế cần có những gì?

Phần lớn khách hàng khi tìm tới một công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế đều mong muốn được sử dụng với các dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp.

Nhưng để tìm được một công ty vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp thì không hề đơn giản chút nào, đặc biệt với thị trường vận tải trên cả nước hiện nay. Bởi vậy, để tìm kiếm được một đơn vị vận chuyển hàng hóa có uy tín thì bạn cần phải hội tụ với các yếu tố như dưới đây

Công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế cần có những gì?

1. Đảm bảo đầy đủ các kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa:

Đương nhiên với 1 công ty vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp thì cần phải ưu tiên hàng đầu đó chính là các kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, các đơn vị có kinh nghiệm dày dặn và nhận thức được rất nhiều sự phản hồi tốt từ khách hàng thường là các đơn vị có uy tín và có thể tồn tại lâu dài, phát triển một cách nhanh chóng và mạnh mẽ nhất. Đây cũng chính là một trong những điều tương đối dễ dàng nhận thấy mà khách hàng có thể đánh giá được.

Điều này không đồng nghĩa với các công ty mới được thành lập thì sẽ không có sự uy tín, và ngược lại có nhiều đơn vị vận tải mới nhưng lại có kinh nghiệm không nhỏ và có được thu nhập với uy tín từ các khách hàng bởi vậy khi bạn lựa chọn các đơn vị vận tải tốt thì bạn cần phải cân nhắc và lựa chọn thật cẩn thận.

 

2. Cần phải có dịch vụ về chăm sóc khách hàng tốt:

Với một tiêu chí quan trọng mà bạn không được bỏ qua mỗi khi lựa chọn đơn vị vận tải có uy tín chính là bạn cần phải có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Trong quá trình vận tải hàng hóa thường sẽ mất khá nhiều thời gian, và thậm chí chúng ta sẽ phải làm việc và liên hệ với nhiều đơn vị vận tải khác nhau, bởi vì thế các dịch vụ chăm sóc khách hàng đóng một vai trò khá quan trọng.

 

Bạn cũng có thể đánh giá về điều này thông qua cách ứng xử, thái độ làm việc cùng với sự nhiệt tình của nhân viên trong công ty, dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi đã kết thúc hợp đồng….

Công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế cần có những gì?

3. Tạo ra niềm tin cho khách hàng

Đơn vị vận tải có uy tín thường dễ dàng tạo ra niềm tin cho khách hàng mỗi khi sử dụng các dịch vụ, bởi vậy bạn cũng có thể đánh giá với những điều này thông qua các cam kết bảo vệ về quyền lợi cho khách hàng, cam kết vận chuyển hàng hóa, các chế độ bảo hiểm cùng với các điều khoản chặt chẽ khác được thống kê trong hợp đồng.

 

Với các cam kết này thường giúp bảo vệ quyền lợi cho khách hàng được tốt nhất, tránh các phát sinh rắc rối làm ảnh hưởng tới quyền lợi của cả 2 bên sau một quá trình vận chuyển.

4. Có chế độ bảo hiểm và thời hạn hợp đồng rõ ràng

Thông thường với một đơn vị vận tải uy tín như ISO-LOGISTICS thường có các chế độ bảo hiểm và thời hạn hợp đồng rõ ràng khi thỏa thuận với khách hàng, đây là cũng yếu tố được đặt lên hàng đầu.

Bởi vậy những đơn vị vận tải như Dịch vụ Logistics trước kia ký hợp đồng thường được giới thiệu chi tiết về tất cả chính sách pháp lý phù hợp, nếu không may có sự cố ngoài ý muốn thì khách hàng sẽ được giảm thiểu rủi ro, bởi vậy nhờ vào việc được đảm bảo đền bù giá trị thiệt hại theo đúng giá trị thị trường.

Chính vì thế các đơn vị vận tải như ISO-LOGISTICS khi cung cấp các dịch vụ vận tải hàng hóa luôn nhận được sự quan tâm và ưu ái của rất nhiều khách hàng hiện nay, tạo sự tín nhiệm và tin tưởng tối đa của khách hàng, phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực vận tải.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường bộ, đường biển, đường hàng không với dịch vụ nhanh chóng, đảm bảo chất lượng và cước phí cạnh tranh thì hãy liên hệ ngay với ISO-LOGISTICS để được phục vụ tốt nhất.

UPC là gì? Đặc trưng và quy tắc khi tính mã UPC là gì?

UPC là từ viết tắt của Universal Product Code. Đây là một dạng mã vạch...

POS là gì? Các tiện ích khi sử dụng máy POS trong kinh doanh

POS là viết tắt của “Point of Sale” trong tiếng Anh, có nghĩa là “điểm...

HS Code là gì? Làm thế nào để tra được mã HS code xuất khẩu

Mã HS code là mã số của hàng hóa xuất nhập khẩu được quy định...

Hàng tồn kho là gì? Mục đích của quản lý hàng tồn kho là gì?

Hàng tồn kho là số lượng hàng hóa mà một doanh nghiệp đã sản xuất...

Bill of lading là gì? Vai trò, chức năng của Bill of lading

Thuật ngữ bill of lading là gì không phải ai cũng hiểu rõ. Đây là...

Seller là gì? Một số kĩ năng cần có của một Seller là gì?

Seller là người bán hàng hóa cho người tiêu dùng. Họ chịu trách nhiệm giới...