Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL | Cách gửi hàng DHL tiết kiệm

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đã gia nhập thị trường Việt Nam hơn 15 năm. Cùng với đó là 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế.

ISO Logistic đã và đang mang tới dịch vụ chuyển phát tốt nhất cho khách hàng của mình. Với dịch vụ chuyển phát nhanh DHL của ISO Logistics thì quý khách sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

Vậy chi tiết dịch vụ này như thế nào thì hãy theo dõi bài viết của chúng tôi nhé!

Giới thiệu về dịch vụ chuyển phát nhanh DHL

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL là một dịch vụ của Công ty Chuyển Phát Nhanh DHL (DHL Express). DHL là 3 ký tự viết tắt cho 3 cái tên Dalsey, Hillblom và Lynn.

Đây là một trong những hãng chuyển phát nhanh ra đời sớm và đã khẳng định thế quốc tế uy tín. DHL có mặt tại Việt Nam từ năm 1998 với 300 nhân viên khởi đầu.

DHL đã khá thành công trong việc khai thác nhu cầu chuyển phát tài liệu, hàng hóa và trở thành 1 trong số vài hãng chuyển phát nhanh uy tín, chất lượng.

 • Đến nay, DHL đã có 2 trung tâm khai thác tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, 3 trung tâm giao dịch, 4 trạm trung chuyển và hơn 10 điểm cung cấp dịch vụ với hơn 1000 nhân viên, 56.400m2 nhà kho, 37 cơ sở hạ tầng, cungcấp dịch vụ cho hơn 7000 khách hàng với hơn 1,5 tỷ chuyến hàng mỗi năm.
 • DHL đã không ngừng đầu tư cho thị trường Việt Nam để nâng cao chất lượng dịch vụ, điển hình như:
 • 130 triệu USD để nâng cấp công suất vận chuyển hàng hoá đường hàng không tại châu Á, bao gồm Việt Nam.
 • 1 triệu USD xây dựng trạm trung chuyển Long An, có khả năng xử lý 80.000 lô hàng một năm. Đáp ứng được nhu cầu về xuất, nhập khẩu hàng hoá đang ngày một lớn ở khu vực miền Tây.
 • 10 tỷ VNĐ xây dựng trung tâm khai thác mới tại Đà Nẵng.
 • Khai trương chuyến bay trực tiếp từ TP.HCM đi Hồng Kông với việc sử dụng loại máy bay chuyên chở hàng B727F, có khả năng chở 22 tần hàng hoá mỗi chuyến, tần suất 5 chuyến/tuần.
 • Đầu tư các hạng mục khác tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP.Hồ Chí Minh, các trung tâm dịch vụ và đội xe vận chuyển tại Việt Nam.

Với việc thực hiện 77 chuyến bay nội địa và 64 chuyến bay quốc tế hàng tuần, dịch vụ chuyển phát nhanh DHL luôn đảm bảo được tốc chở hàng hoá tối ưu:

 • Đối với chứng từ: khoảng từ 1-2 ngày (đi Châu Á); từ 3-4 ngày (đi Châu Âu,châu Mỹ)
 • Đối với hàng hóa: từ 1-3 ngày (đi Châu Á); từ 3-5 ngày (đi Châu Âu, châu Mỹ)
 • Một số nước khu vực Trung Đông: từ 4-6 ngày.

Tìm hiểu chi phí gửi hàng đi Mỹ tại Iso Logistics

Bảng giá dịch vụ chuyển phát nhanh DHL

Dưới đây ISO Logistics sẽ gửi tới quý khách hàng bảng giá Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đang được chúng tôi cung cấp tới khách hàng

Bảng giá dịch vụ vận chuyển DHL

Khối lượng DHL eCommerce
0,1 127.000
0,15 142.000
0,2 156.000
0,25 172.000
0,3 185.000
0,4 220.000
0,5 285.571
1 414.463
1,5 538.218
2 662.206
2,5 820.000
3 950.000
3,5 1.040.000
4 1.182.000
4,5 1.307.000
5 1.430.000

* Lưu ý: Giá trên là giá cho khách hàng là cá nhân. Nếu các bạn có số lượng đơn hàng lớn, khối lượng vận chuyển lớn thì hãy liên hệ cho chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá tốt nhất!

Các loại hàng hóa được phép vận chuyển bởi DHL

Với dịch vụ chuyển phát nhanh DHL thì chúng tôi sẽ nhận vận chuyển các loại hàng trong danh mục cho phép. Một số mặt hàng ISO Logistics sẽ nhận vận chuyển như:

 • Bưu phẩm, giấy tờ, chứng từ: Gửi Thư, Hồ Sơ, Giấy Tờ, Tài Liệu, Chứng Từ, Hợp Đồng…
 • Thực phẩm, bánh kẹo: Đồ có nguồn gốc xuất xứ, có chứng nhận FDA
 • Hàng hóa cá nhân: Gửi quần áo cá nhân, giày dép, thắt lưng, mắt kính, bóp, các loại.
 • Các sản phẩm thời trang thương hiệu có bill như Adidas, Nike,…..
 • Gửi áo dài, váy cưới, các loại đầm dạ hội
 • Đồ gỗ, máy móc, tượng: Gửi các loại đồ nội thất: bàn ghế, giường, tủ, nệm, chăn ấm…
 • Gửi các hàng thủ công mỹ nghệ, tranh ảnh…
 • Các loại máy móc công nghiệp, đồ điện tử…

Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ dịch vụ chuyển phát giao hàng cả thứ 7 và chủ nhật. Tracking theo dõi lộ trình chi tiết bưu kiện

Cách tính cước dịch vụ chuyển phát nhanh DHL

Trong vận chuyển hàng không có hai loại trọng lượng được so sánh để áp cho việc tính cước vận chuyển đó là tổng trọng lượng thực (gross weight) và trong lượng quy đổi theo thể tích (Chargeable weight or Volumetric weight).

Lý do cho việc áp dụng cách quy đổi này là do việc có những kiện hàng có trọng lượng nhỏ nhưng kích thước lại lớn dẫn đến việc chiếm một không gian vận tải lớn vì thế các hãng hàng không đã thống nhất một cách tính trong lượng trong vận tải hàng không, để thống nhất được áp biểu cước vận chuyển, đảm bao công bằng cho mọi chủ hàng.

Tổng trọng lượng thực (gross weight) là khối lượng được xác định bàng việc cân kiện hàng lên trên các thiết bị cân và được đưa về thống nhất đơn vị đó là Kilôgam (viết tắt là kg). Để xác định được thông số này chỉ việc cân lên là được.

Trọng lượng quy đổi theo thể tích được xác định bằng cách đo kiện hàng theo 3 chiều (dài, rộng, cao), sau đó tính toán theo một công thức nhất định.

Cách tính trọng lượng khi gửi DHL đi nước ngoài

 • Đơn vị (dài,rộng, cao) là đơn vị cm (centimet).

Hiện tại, áp dụng thương số chia là 5000 thay vì 6000 như trước đây. Tất cả các kiện hàng từ các khối đa giác góc cạnh hay là hình ống thì đều quy về hình hộp chữ nhật (dài, rộng, cao).

Tại vì, mặc dù nó không chiếm khoảng không gian mà các cạnh của nó bị hụt nhưng trên thức tế những khoảng không gian bị hụt đó không thể xếp được gì vào để vận chuyển.

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL của ISO Logistics có lợi ích gì?

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL của ISO Logistics sẽ được những lợi ích như:

 • Đảm bảo thời gian chuyển phát nhanh chóng đi tất cả các nước trên thế giới.
 • Nhận hàng tận nơi tại Hà Nội và TP.HCM. Hoặc đến văn phòng của chúng tôi để gửi hàng.
 • Cam kết giao hàng đến tận nơi cho người nhận, hoặc nhận tại sân bay theo yêu cầu, hoặc chuyển phát hẹn giờ theo yêu cầu của khách hàng.
 • Cam kết đảm bảo an toàn cho lô hàng của quý khách.
 • Quý khách được cung cấp mã bill để theo dõi hành trình hàng hóa của mình.
 • Cước phí vận chuyển thấp hơn từ 30% so với gửi qua hãng.

Thời gian vận chuyển DHL

Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh DHL

DHL là một trong những công ty Logistics có quy mô lớn nhất thế giới với hơn 380.000 nhân viên làm việc năng nổ. Nhưng ngoài ra, lý do quan trọng nhất giúp cho dịch vụ chuyển phát nhanh DHL được tin dùng rộng rãi hiện nay là:

 • DHL sở hữu hệ thống chi nhánh rộng khắp thế giới: Tính đến thời điểm hiện tại, DHL đã xây dựng thành công hệ thống vận tải quốc tế tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu. Cùng với hệ thống chi nhánh khủng, công ty đa quốc gia nhận gửi bưu phẩm đến khắp các châu lục trên toàn cầu mà không hề bị giới hạn phạm vi.
 • DHL vận tải cấp tốc cùng 84.000 điểm dịch vụ lớn nhỏ: Tương ứng với hàng ngàn chi nhánh trên thế giới, DHL hiện nắm giữ trong tay 84.000 điểm dịch vụ lớn nhỏ có khả năng kết nối nhanh. Điều này giúp cho bưu phẩm của bạn có thể được ship đến mọi miền đất nước của Mỹ, Pháp, Anh, Úc, Canada và cả liên minh châu Âu EU,…
 • DHL có phương tiện kỹ thuật hiện đại: Thống kê cho thấy DHL hiện đang sở hữu riêng cho mình 260 dòng máy bay thương mại có khả năng tải hàng hóa lớn. Theo đó, bưu phẩm của bạn sẽ được đưa đến nơi cần đến trên các chuyên cơ rộng rãi, hiện đại có khả năng chống dằn xóc tốt.
 • DHL có dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp: Chú trọng sự hài lòng của người dùng, DHL xây dựng riêng cho mình dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. Tất cả mọi ý kiến phản hồi của người dùng đều được ghi nhận để công ty cải thiện chất lượng dịch vụ. Mọi khó khăn vướng mắc của bạn sẽ được DHL hỗ trợ xử lý ngay.
 • Cung cấp dịch vụ vận tải đa dạng: Không chỉ nhận gửi hàng đi châu Âu, mà DHL còn hỗ trợ người dùng nội địa ship bưu phẩm đi các nước Á, Mỹ, Phi,… Ngoài nhận gửi thực phẩm, mỹ phẩm, DHL còn cung cấp dịch vụ ship hàng điện tử và thủ công mỹ nghệ cho bạn lựa chọn.

Một vài lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tại ISO Logistics như thế nào?

Để mang đến chất lượng dịch vụ tốt, chuyên nghiệp, thuận lợi khi dùng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL. Tại ISO Logistics luôn có một quy trình làm việc khoa học như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin, nhu cầu, yêu cầu từ khách hàng. Khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin về lô hàng, kiện hàng. Nhằm nhân viên có thể tư vấn gói dịch vụ vận chuyển phù hợp.
 • Bước 2: Thực hiện báo giá cụ thể về gói dịch vụ khách hàng chọn. Báo giá theo đúng kích thước, cân nặng hàng hóa của quý khác.
 • Bước 3: Nhận hàng, đóng gói hàng đúng quy định, cũng như kiểm tra một lần nữa về tình trạng lô hàng. Nếu lô hàng đáp ứng đầy đủ mọi điều kiện, giấy tờ. ISO Logistics sẽ tiến hành dịch vụ chuyển phát nhanh DHL.
 • Bước 4: Thực hiện theo dõi đơn hàng trong suốt quá trình vận chuyển. Nếu có sự cố không may nào xảy ra chúng tôi nhanh chóng, kịp thời báo lại khách hàng.
 • Bước 5: Khi lô hàng đã đến Mỹ, chúng tôi sẽ liên hệ người nhận và tiến hàng giao hàng trực tiếp đến tận tay người nhận đúng thời hạn như đã cam kết.

Gửi hàng ePacket tại ISO Logistics

Địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển phát DHL uy tín

Tại Việt Nam, DHL đã và đang mở rộng chi nhánh cho mình cùng với hệ thống các đại lý lớn nhỏ được xây dựng quy mô. Nằm trong số đó, Iso Logistics tự hào trở thành nơi nhận ký gửi tất cả các bưu kiện DHL được gửi từ khách hàng ở TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và khắp các tỉnh thành cả nước.

Chúng tôi đem đến cho bạn dịch vụ chuyển phát nhanh DHL theo yêu cầu với thời gian gửi nhận dao động từ 1 đến 5 ngày tùy từng khu vực. Hàng hóa trước khi vận chuyển về kho sẽ trải qua quá trình đóng gói cẩn thận và cân đo trọng lượng chính xác nhất cho quý khách hàng gần xa.

Đến với Iso Logistics, bạn luôn được phục vụ một cách chuyên nghiệp bằng cả cái tâm. Chúng tôi dành tặng quý khách hàng rất nhiều các tiện ích nổi bật sau đây:

 • Hỗ trợ tư vấn dịch vụ ship hàng nhanh DHL chi tiết, tận tình và hoàn toàn trung thực.
 • Hỗ trợ nhận hàng tận nhà và đóng gói, cân đo miễn phí 100%.
 • Cung cấp lộ trình hàng hóa chi tiết cùng mã tracking chính xác.
 • Xử lý nhanh mọi sự cố phát sinh dành cho bưu kiện của người dùng.

Đặc biệt nhất là chúng tôi còn áp dụng chi phí ưu đãi cho dịch vụ chuyển phát nhanh DHL..

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng tham khảo bảng báo giá hấp dẫn được ISO Logistics công khai

Nếu còn thắc mắc nào hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất nhé!

Thông tin liên hệ

Công Ty CP Giao Nhận ISO

Địa chỉ Hà Nội: A13 lô 4, Khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 54/3/8 Bạch Đằng, Phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 02438 625 625 0366 555 888

Email: [email protected]

Website: https://iso-logistics.vn

UPC là gì? Đặc trưng và quy tắc khi tính mã UPC là gì?

UPC là từ viết tắt của Universal Product Code. Đây là một dạng mã vạch...

POS là gì? Các tiện ích khi sử dụng máy POS trong kinh doanh

POS là viết tắt của “Point of Sale” trong tiếng Anh, có nghĩa là “điểm...

HS Code là gì? Làm thế nào để tra được mã HS code xuất khẩu

Mã HS code là mã số của hàng hóa xuất nhập khẩu được quy định...

Hàng tồn kho là gì? Mục đích của quản lý hàng tồn kho là gì?

Hàng tồn kho là số lượng hàng hóa mà một doanh nghiệp đã sản xuất...

Bill of lading là gì? Vai trò, chức năng của Bill of lading

Thuật ngữ bill of lading là gì không phải ai cũng hiểu rõ. Đây là...

Seller là gì? Một số kĩ năng cần có của một Seller là gì?

Seller là người bán hàng hóa cho người tiêu dùng. Họ chịu trách nhiệm giới...