Hàng boom là gì? Cách để mua kiện hàng boom trên Shopee

Hàng Boom

Trào lưu mua hàng boom Shopee đang rầm rộ những ngày gần đây. Theo đó, khách hàng sẽ mua được những kiện hàng có giá trị tương đương hoặc lớn hơn số tiền mà họ bỏ ra. Điều này đã kích thích sự tò mò và thích thú của nhiều tín đồ mua sắm. Vậy làm sao để mua hàng boom giá rẻ trên Shopee? Hôm nay hãy cùng ISO Logistics mình tìm hiểu nhé!

Kiện boom Shopee là gì?

Kiện boom Shopee là đơn hàng mà người mua đã không nhận hàng hoặc từ chối nhận hàng vì một lý do nào đó. Cũng có thể là những đơn hàng boom từ quốc tế do thất lạc trong quá trình vận chuyển. Chúng thường được sale với giá rất rẻ, trung bình mỗi món đồ chỉ từ 0đ – 10.000đ nên người mua sẽ không mấy quan tâm.

Hàng Boom

Mua kiện hàng boom Shopee ở đâu?

Chắc hẳn bạn cũng đang thắc mắc kho hàng boom Shopee ở đâu đúng không? Trên thực tế, KHÔNG CÓ ĐỊA CHỈ bán hàng cụ thể. Đây thường là những đơn hàng bị boom – không được giao. Vì thế, nhân viên của các đơn vị vận chuyển sẽ thu thập và bán lại cho những người chuyên mua hàng boom sĩ.

Cách mua hàng boom trên Shopee với giá siêu hời

Theo đó, những kiện hàng boom đều được review trên các kênh TikTok, Youtobe hoặc Facebook. Để mua hàng, bạn chỉ cần liên hệ theo các đường link được đính kèm trên đó. Hoặc bạn có thể mua hàng boom trên các hội nhóm sale. Tại đây, bạn có thể thoải mái lựa chọn các kiện hàng tuỳ theo nhu cầu và kinh tế của mình. Mỗi kiện hàng sẽ có giá từ 50.000đ- 2.000.000đ hoặc nhiều hơn nữa.

Hàng Boom

Có nên mua hàng boom trên Shopee không?

Theo nhận xét của các reviewer, nhìn chung các kiện hàng boom trên Shopee đều có giá trị thấp hơn so với số tiền họ bỏ ra. Đó thường là những đơn hàng có giá trị rất nhỏ hoặc không sử dụng được. Vậy nên khuyên bạn KHÔNG NÊN mua những đơn hàng boom này. 

Hơn nữa, Shopee không rao bán và cung cấp bất kỳ thông tin nào về những kiện hàng này. Vì thế, bạn nên xem xét và cân nhắc kỹ trước khi mua hàng để tránh lừa đảo nhé!

Hàng boom shopee có thực sự giá trị

Theo review từ nhiều Tiktoker cũng như Youtuber và nhiều người yêu thích mua sắm hiện nay thì các kiện boom này đều thường không đáng với số tiền bạn bỏ ra mua đâu. Nó thường là những món hàng có giá trị nhỏ nhưng được in các tem đơn hàng với mệnh giá cao. Và những kiện hàng này thường có các sản phẩm na ná như nhau. Bạn có thể theo dõi các thông tin trên các kênh Tiktok hoặc Youtube để biết rõ hơn.

Hàng Boom

Kiện hàng boom trên Shopee có lừa đảo không?

Thực chất, mua hàng hàng Boom Shopee là một sự may rủi. Tùy vào kiện hàng bạn mua nhiều hay ít, giá tiền cao hay thấp mà nhận được những sản phẩm khác nhau. Vì thế không thể đánh đồng đây là hành vi lừa đảo được.

Trên đây là những thông tin cần biết về mua hàng boom trên Shoppe. Với những phân tích về cách mua của phương thức thanh toán này, ISO Logistics hy vọng các bạn sẽ đưa ra lựa chọn hợp lý để đảm bảo quyền lợi cho mình.

UPC là gì? Đặc trưng và quy tắc khi tính mã UPC là gì?

UPC là từ viết tắt của Universal Product Code. Đây là một dạng mã vạch...

POS là gì? Các tiện ích khi sử dụng máy POS trong kinh doanh

POS là viết tắt của “Point of Sale” trong tiếng Anh, có nghĩa là “điểm...

HS Code là gì? Làm thế nào để tra được mã HS code xuất khẩu

Mã HS code là mã số của hàng hóa xuất nhập khẩu được quy định...

Hàng tồn kho là gì? Mục đích của quản lý hàng tồn kho là gì?

Hàng tồn kho là số lượng hàng hóa mà một doanh nghiệp đã sản xuất...

Bill of lading là gì? Vai trò, chức năng của Bill of lading

Thuật ngữ bill of lading là gì không phải ai cũng hiểu rõ. Đây là...

Seller là gì? Một số kĩ năng cần có của một Seller là gì?

Seller là người bán hàng hóa cho người tiêu dùng. Họ chịu trách nhiệm giới...