Hỏi đáp về chuyển phát nhanh đi Mỹ và Châu Âu

hiện nay có những cách nào để gửi hàng đi mỹ và châu âu

Các bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ và Châu Âu nhưng chưa hiểu rõ một số vấn đề cần thiết khi gửi hàng. Dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc thường gặp, để các bạn dễ dàng hơn trong việc chuyển phát nhanh hàng hóa đi quốc tế.

1, Hiện nay có những cách nào để gửi hàng đi Mỹ và Châu Âu

Trả lời:

Hiện nay chúng ta có 2 con đường để gửi hàng đi Mỹ và Châu Âu là bằng đường hàng không và đường biển. Ngoài ra còn đường sắt nhưng hiện nay rất ít người dùng.

Đường biển từ Việt nam sang châu âu mất khoảng 35 đến 40 ngày tùy nước, tùy hãng tàu. Do đi chậm như vậy nên hình thức này chỉ phù hợp với hình thức B2B, giành cho các khách bán hàng theo kiểu truyền thống, số lượng lớn và cần giá cước thật rẻ vì đường biển là rẻ nhất.

 

Đường hàng không từ Việt nam sang mỹ và châu âu người ta chia làm 2 loại

1, Một là vận chuyển hàng hóa hay còn gọi là air cargo:

Với hình thức này thời gian vận chuyển thường mất từ 3 đến 5 ngày và thường phổ biến ở các dịch vụ từ sân bay đến sân bay và phù hợp với các hình thức kinh doanh B2B hơn. Tức là vẫn chủ yếu là các hình thức kinh doanh thương mại truyền thống sử dụng máy bay để gửi hàng. Thường người ta hay chọn vận chuyển bằng máy bay khi hàng hóa nhỏ gọn, có giá trị cao và cần giao hàng nhanh.

2, Hai là chuyển phát nhanh:

Chuyển phát nhanh là một hình thức vận chuyển thuộc sự quản lý của bộ thông tin và truyền thông, chuyên vận chuyển thư tín và các kiện hàng nhỏ lẻ từ Việt Nam đi khắp thế giới. Các đơn hàng thường được vận chuyển theo hình thức door to door tức là  từ tay người gửi đến tận tay người nhận ở khắp nơi trên thế giới. Dịch vụ này rất phù hợp giành cho hình thức kinh doanh B2C, đặc biệt là các mặt hàng nhỏ gọn dưới 2kg. Đi từ Việt Nam đến Mỹ hoặc Châu âu mất khoảng từ 5 đến 15 ngày tùy theo dịch vụ các bạn chọn là nhanh hay chậm.

Hiện nay nếu bạn muốn gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ và Châu âu đến tận tay người nhận thì bạn chỉ cần gọi một hãng chuyển phát nhanh đến và giao hàng cho họ, họ sẽ thay mặt bạn làm thủ tục hải quan xuất hàng ra khỏi việt nam, ship hàng đến Mỹ và châu âu, làm thông quan hải quan và giao hàng cho người nhận cuối cùng, dịch vụ này là khá tiện lợi và an toàn.

Nên chọn hãng vận chuyển quốc tế nào?

Các hãng chuyển phát nhanh quốc tế lớn đang có mặt tại Việt nam phải kể đến là DHL, Fedex, UPS, TNT, ngoài ra còn nhiều hãng khác nhỏ hơn. Với các dịch vụ chuyển phát của các ông lớn trong nghành này thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, tuy nhiên giá cả thì hơi cao và chỉ phù hợp với các mặt hàng có giá trị cao hay cần thời gian gấp.

nên chọn hãng vận chuyển quốc tế nào

Nếu các bạn chọn dịch vụ giá rẻ thì có thể dùng dịch vụ của VNpost, tuy nhiên dịch vụ này đi lâu, từ Việt nam đến Mỹ phải mất 15 ngày và Châu âu cũng 15 20 ngày làm việc. Hơn nữa, tracking cũng chỉ hiện đến vùng ngoại dịch nước nhận chứ thường không báo cho đến tận lúc giao hàng.

Đứng trước nhu cầu gửi hàng đi Mỹ và châu âu đang ngày càng tăng cao theo đà phát triển như vũ bão của thương mại điện tử, chúng tôi đã cho ra mắt một dịch vụ có thể gọi là Epacket Việt Nam. Với dịch vụ Epacket Việt nam các bạn có thể gửi các gói hàng nhỏ đi Mỹ và Châu âu với giá siêu rẻ so với các hãng khác và thời gian giao hàng cũng vô cùng hợp lý.

Ship hàng từ Việt Nam đi Mỹ chỉ mất từ 7 đến 10 ngày trong thời kỳ bình thường, còn gửi hàng đi Châu âu mất từ 10 đến 15 ngày làm việc tùy nước đến. Không những thế tracking của bạn nhận được sẽ giúp bạn liên tục update thông tin tình trạng đơn hàng từ lúc gửi đến khi khách nhận được hàng, khiến bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

#chuyenphatnhanhdiMy

#chuyenphatnhanhdiChauAu

Muốn tìm hiểu thêm chi tiết về các hình thức gửi hàng của ISO Logistics thì quý khách xin vui lòng truy cập Website: www.iso-logistics.vn hoăc www.epacket.vn

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại TpHCM | Dịch vụ vận chuyển giá rẻ

Gửi hàng đi Mỹ là một trong những dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế...

Gửi hàng đi Trung Quốc | Dịch vụ vận chuyển hàng giá rẻ 2024

Gửi hàng đi Trung Quốc đang là dịch vụ vận chuyển quốc tế mà rất...

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Cà Mau | Vận chuyển an toàn – giá rẻ

Gửi hàng đi Mỹ tại Cà Mau là giải pháp mà ISO Logistics đang triển...

Gửi hàng đi Mỹ tại Sóc Trăng | Vận chuyển an toàn – Giá cực rẻ

Gửi hàng đi Mỹ tại Sóc Trăng hiện là một dịch vụ vận chuyển an...

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Hậu Giang giá rẻ | An toàn – nhanh chóng

Gửi hàng đi Mỹ tại Hậu Giang là điều mà bạn đang tìm kiếm. Bạn...

Phiếu gửi hàng | Một số mẫu phiếu giao hàng thông dụng 2024

Phiếu gửi hàng không chỉ thể hiện “bộ mặt” của cửa hàng mà còn chứa...