Những khó khăn khi phát sinh nhu cầu gửi hàng hóa qua Mỹ hiện nay

Những khó khăn khi gửi hàng đi Mỹ 2021

Nếu bạn là khách hàng mới, khách hàng lần đầu có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ và chưa có kinh nghiệm trong việc vận chuyển thì chắc chắn bạn phải nắm rõ những rủi ro, khó khăn có thể gặp phải trong quá trình vận chuyển. Dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ những vấn đề này để lưu ý khi gửi hàng nhé.

Vậy chuyển phát đi Mỹ thường gặp những khó khăn gì ?

  • Khi hàng hóa được chuyển sang Mỹ cần phải khai thủ tục hải quan phức tạp. Khi bạn gửi hàng sang Mỹ, bất kể là hàng gì, số lượng nhiều hay ít đều phải làm thủ tục để thông quan. Thời gian thông quan nhanh hay chậm nó sẽ ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển hàng đến tay khách. Do đó, khách hàng cần chọn một đơn vị vận chuyển uy tín để giúp các bạn việc khai thủ tục hải quan này.
  • Cước phí vận chuyển cao: gửi hàng sang Mỹ bằng đường hàng không nên cước vận chuyển rất cao. Nhưng đi kèm theo đó thời gian vận chuyển nhanh chóng. Do đó, nếu không nắm được cước vận chuyển, có thể bạn sẽ bị một số công ty độn giá cao lên so với giá thị trường.
  • Thời gian vận chuyển không được cố định: vận chuyển hàng sang Mỹ nhanh hay chậm phụ thuộc vào nhiều yếu tố như điều kiện thời tiết của chuyến bay, thời gian thông quan lâu hay chậm,…. Do đó, thời gian vận chuyển có thể đến sớm hơn hoặc muộn hơn so với dự kiến ban đầu.

 

Những khó khăn khi gửi hàng đi Mỹ 2021

  • Quy định đóng gói hàng khắt khe: bởi vì vận chuyển đường dài nên khi gửi hàng, khách cần phải đóng gói sao cho đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển, mà vẫn phải phù hợp với sản phẩm để tiết kiệm chi phí. Chi tiết cách đóng gói bạn có thể tham khảo tại đây.

Những lưu ý khi muốn gửi hàng hóa tới Mỹ tại Iso Logistics.

Để đảm bảo gói hàng của bạn đến tay khách an toàn, nguyên vẹn và nhanh chóng, các bạn cần lưu ý những điều sau :

  • Trước khi gửi hàng: Bạn cần kiểm tra kĩ lại sản phẩm bạn gửi có nằm trong danh mục hàng cấm hay không. Sau đó bạn đóng gói sản phẩm cẩn thận để đảm bảo anh toàn khi vận chuyển và tiết kiệm được chi phí.

Những khó khăn khi gửi hàng đi Mỹ 2021

  • Trong khi gửi hàng: bạn cần điền đầy đủ thông tin người nhận, đủ số nhà, tên đường, bang, thành phố mà bạn muốn gửi đến. Những thông tin này bạn cần điền thật cẩn thận và chính xác, để tránh trường hợp hàng bị thất lạc, hoặc giao sai địa chỉ, thời gian lưu kho sẽ rất lâu, có thể lên đến 1 tháng.
  • Sau khi gửi hàng : bạn cần lên hệ thống Iso Logistics.vn để cập nhật tracking number. Sau đó dùng mã tracking này để theo dõi tiến trình kiện hàng đến khi khách nhận được gói hàng mà bạn gửi.

Iso Logistics là địa chỉ vận chuyển quốc tế và đi Mỹ uy tín tại Hà Nội và HCM

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế, Iso Logistics là một trong những đơn vị vận chuyển uy tín hàng đầu. Thời gian vận chuyển đi Mỹ nhanh chóng, chỉ từ 7-14 ngày làm việc nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hàng hóa nguyên vẹn như ban đầu. Hơn nữa, cước phí vận chuyển hàng đi Mỹ của ISO Logistics rẻ, cạnh tranh trên thị trường. Đến với công ty chúng tôi, các bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ hài lòng nhất.

UPC là gì? Đặc trưng và quy tắc khi tính mã UPC là gì?

UPC là từ viết tắt của Universal Product Code. Đây là một dạng mã vạch...

POS là gì? Các tiện ích khi sử dụng máy POS trong kinh doanh

POS là viết tắt của “Point of Sale” trong tiếng Anh, có nghĩa là “điểm...

HS Code là gì? Làm thế nào để tra được mã HS code xuất khẩu

Mã HS code là mã số của hàng hóa xuất nhập khẩu được quy định...

Hàng tồn kho là gì? Mục đích của quản lý hàng tồn kho là gì?

Hàng tồn kho là số lượng hàng hóa mà một doanh nghiệp đã sản xuất...

Bill of lading là gì? Vai trò, chức năng của Bill of lading

Thuật ngữ bill of lading là gì không phải ai cũng hiểu rõ. Đây là...

Seller là gì? Một số kĩ năng cần có của một Seller là gì?

Seller là người bán hàng hóa cho người tiêu dùng. Họ chịu trách nhiệm giới...