Những khó khăn khi phát sinh nhu cầu gửi hàng hóa qua Mỹ hiện nay

Những khó khăn khi gửi hàng đi Mỹ 2021

Nếu bạn là khách hàng mới, khách hàng lần đầu có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ và chưa có kinh nghiệm trong việc vận chuyển thì chắc chắn bạn phải nắm rõ những rủi ro, khó khăn có thể gặp phải trong quá trình vận chuyển. Dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ những vấn đề này để lưu ý khi gửi hàng nhé.

Vậy chuyển phát đi Mỹ thường gặp những khó khăn gì ?

  • Khi hàng hóa được chuyển sang Mỹ cần phải khai thủ tục hải quan phức tạp. Khi bạn gửi hàng sang Mỹ, bất kể là hàng gì, số lượng nhiều hay ít đều phải làm thủ tục để thông quan. Thời gian thông quan nhanh hay chậm nó sẽ ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển hàng đến tay khách. Do đó, khách hàng cần chọn một đơn vị vận chuyển uy tín để giúp các bạn việc khai thủ tục hải quan này.
  • Cước phí vận chuyển cao: gửi hàng sang Mỹ bằng đường hàng không nên cước vận chuyển rất cao. Nhưng đi kèm theo đó thời gian vận chuyển nhanh chóng. Do đó, nếu không nắm được cước vận chuyển, có thể bạn sẽ bị một số công ty độn giá cao lên so với giá thị trường.
  • Thời gian vận chuyển không được cố định: vận chuyển hàng sang Mỹ nhanh hay chậm phụ thuộc vào nhiều yếu tố như điều kiện thời tiết của chuyến bay, thời gian thông quan lâu hay chậm,…. Do đó, thời gian vận chuyển có thể đến sớm hơn hoặc muộn hơn so với dự kiến ban đầu.

 

Những khó khăn khi gửi hàng đi Mỹ 2021

  • Quy định đóng gói hàng khắt khe: bởi vì vận chuyển đường dài nên khi gửi hàng, khách cần phải đóng gói sao cho đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển, mà vẫn phải phù hợp với sản phẩm để tiết kiệm chi phí. Chi tiết cách đóng gói bạn có thể tham khảo tại đây.

Những lưu ý khi muốn gửi hàng hóa tới Mỹ tại Iso Logistics.

Để đảm bảo gói hàng của bạn đến tay khách an toàn, nguyên vẹn và nhanh chóng, các bạn cần lưu ý những điều sau :

  • Trước khi gửi hàng: Bạn cần kiểm tra kĩ lại sản phẩm bạn gửi có nằm trong danh mục hàng cấm hay không. Sau đó bạn đóng gói sản phẩm cẩn thận để đảm bảo anh toàn khi vận chuyển và tiết kiệm được chi phí.

Những khó khăn khi gửi hàng đi Mỹ 2021

  • Trong khi gửi hàng: bạn cần điền đầy đủ thông tin người nhận, đủ số nhà, tên đường, bang, thành phố mà bạn muốn gửi đến. Những thông tin này bạn cần điền thật cẩn thận và chính xác, để tránh trường hợp hàng bị thất lạc, hoặc giao sai địa chỉ, thời gian lưu kho sẽ rất lâu, có thể lên đến 1 tháng.
  • Sau khi gửi hàng : bạn cần lên hệ thống Iso Logistics.vn để cập nhật tracking number. Sau đó dùng mã tracking này để theo dõi tiến trình kiện hàng đến khi khách nhận được gói hàng mà bạn gửi.

Iso Logistics là địa chỉ vận chuyển quốc tế và đi Mỹ uy tín tại Hà Nội và HCM

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế, Iso Logistics là một trong những đơn vị vận chuyển uy tín hàng đầu. Thời gian vận chuyển đi Mỹ nhanh chóng, chỉ từ 7-14 ngày làm việc nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hàng hóa nguyên vẹn như ban đầu. Hơn nữa, cước phí vận chuyển hàng đi Mỹ của ISO Logistics rẻ, cạnh tranh trên thị trường. Đến với công ty chúng tôi, các bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ hài lòng nhất.

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại TpHCM | Dịch vụ vận chuyển giá rẻ

Gửi hàng đi Mỹ là một trong những dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế...

Gửi hàng đi Trung Quốc | Dịch vụ vận chuyển hàng giá rẻ 2024

Gửi hàng đi Trung Quốc đang là dịch vụ vận chuyển quốc tế mà rất...

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Cà Mau | Vận chuyển an toàn – giá rẻ

Gửi hàng đi Mỹ tại Cà Mau là giải pháp mà ISO Logistics đang triển...

Gửi hàng đi Mỹ tại Sóc Trăng | Vận chuyển an toàn – Giá cực rẻ

Gửi hàng đi Mỹ tại Sóc Trăng hiện là một dịch vụ vận chuyển an...

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Hậu Giang giá rẻ | An toàn – nhanh chóng

Gửi hàng đi Mỹ tại Hậu Giang là điều mà bạn đang tìm kiếm. Bạn...

Phiếu gửi hàng | Một số mẫu phiếu giao hàng thông dụng 2024

Phiếu gửi hàng không chỉ thể hiện “bộ mặt” của cửa hàng mà còn chứa...